Sở hữu chất giọng cao, đầy truyền cảm cùng việc chọn bài, xử lí bài hát tốt, đa phần các ca khúc của Bùi Anh Tuấn đều trở thành hit và được đánh giá rất cao. Hãy cùng showbizvn.com điểm qua 5 ca khúc hay nhất của anh chàng này nhé!

Nơi tình yêu bắt đầu

“Nơi tình yêu bắt đầu” là một sáng sủa tác của Tiến Minh cũng là ca khúc được Bùi Anh Tuấn lựa chọn để biểu hiện trong vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice 2012. Tuy đó chẳng hề sáng tác dùng cho riêng Bùi Anh Tuấn , trước the Voice cũng đã có không hề ít giọng ca được nhiều người biết đến thể hiện ca khúc này nhưng Bùi Anh Tuấn cùng chất giọng nam cao đầy truyền cảm của mình đã thổi một làn gió mới vào ca khúc , khiến cho “Nơi tình yêu nắm đầu” trở nên một brand riêng của nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Bùi anh tuấn wiki

*

” title=”TOP 5 bài hát “Cực phẩm” nhất của Bùi Anh Tuấn ” />

*

” title=”TOP 5 bài hát “Cực phẩm” nhất của Bùi Anh Tuấn ” />

Tuy không tạo được hiệu ứng tốt như “Nơi tình yêu tóm đầu” tuy nhiên “Mơ hồ” cũng nhận được hơn 17 triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3 và nhận được rất nhiều đánh giá tốt của người theo dõi.

*

” title=”TOP 5 bài hát “Cực phẩm” nhất của Bùi Anh Tuấn ” />
Được phát hành vào đầu tháng 2/2016, “Phố không mùa” là một ca khúc do Dương Trường Giang sáng tác , biểu hiện cùng Bùi Anh Tuấn, ca khúc nằm trong album “Ngày trôi về phía cũ”. đến nay, “Phố không mùa” đã đạt gần 19 triệu lượt nghe trên Zing Mp3 và MV của nó cũng đều được ủng hộ không tầm thường. có thể nói, đa phần ca khúc nào của Bùi Anh Tuấn cũng nhận được các phản hồi rất tích cực.

Xem thêm:

*

” title=”TOP 5 bài hát “Cực phẩm” nhất của Bùi Anh Tuấn ” />
Ca khúc “Buông” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh – một người bạn của Bùi Anh Tuấn, ca khúc được viết riêng cho giọng ca “Nơi tình yêu tóm đầu” và là sự quay lại đầy nghiêm túc, chuyên nghiệp của Bùi Anh Tuấn với âm nhạc. Bùi Anh Tuấn còn từng chia sẻ, ca khúc này giống như việc anh quyết định “buông” các chuyện tình cảm cá nhân để tập trung cho sự nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, “Buông” vẫn là một tại số các ca khúc có những lượt nghe nhất của Bùi Anh Tuấn, con số lên tới hơn 5 triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3. bên cạnh đó MV của bài hát cũng được đầu tư cực kì chỉn chu và nghiêm túc với độ dài gần 10 phút, cũng giống như một phim ngắn.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Puka Sinh Năm, Nhảy! Đảo Puka Puka

*

” title=”TOP 5 bài hát “Cực phẩm” nhất của Bùi Anh Tuấn ” />
Trên đây là 5 bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn được showbizvn.com liệt kê. Hãy cùng lắng nghe và tận hưởng nó nhé!
Bài Viết Trước

TOP 7 bài hát được yêu thích nhất của Khởi My

Bài Viết Tiếp Theo

HOT: Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cùng cách điệu

showbizvn.com là blog chia sẻ về các bài hát, video nổi bật đang xuất hiện trên thị trường. Những lời bài hát, bản cover được cập nhập nhanh chóng giúp bạn đọc tìm được kết quả mình mong muốn.