Để lộ thiệp cưới, Việt My khiến người hâm mộ “náo loán” vì phải đoán danh tính chồng sắp cưới của thần tượng.

Bạn đang xem: Ca sĩ việt my

Không thông báo trước, nữ ca sĩ Việt My khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi “bỏ cuộc chơi” lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, Việt My vẫn không tiết lộ danh tính người chồng sắp cưới của mình làm cho cộng đồng mạng “náo loạn” vì “đoán già đoán non”.

*

Thiệp cưới lung linh của Việt My cùng chồng sắp cưới.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhấtchính là xuất thân của chồng củanữ ca sĩViệt My. Cô và chồng sắp cưới đã yêu nhau hơn 2 năm,anh chàng này sống ở nước ngoài từ bé nhưng lại rất giỏi tiếng Việt. Hiện tại chồng của Việt Mycùng với gia đình đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh về làm đẹp.

*
*

Cộng đồng mạng đang “náo loạn” vì “truy lùng” danh tính chồng sắp cưới của Việt My.

Xem thêm: Tài Năng Của Nữ Diễn Viên Jung Yoo Mi, Diễn Viên Jung Yoo Mi

Việt My vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô nàng cũng hạn chế công khai hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân, chính vì vậy rất ít fan nào nắm rõ thông tin về chồng sắp cưới của Việt My.Những thông tin sơ bộ về anh chàng này đã đủ để fan hết lòng ủng hộ cho đám cưới của thần tượng.

*
*
*

Việt My vốn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Những tấm hình cưới đầu tiên của Việt My và bạn trai còn khiến người xem không khỏi ghen tị vì hạnh phúc của cả hai. Phong cách chụp ảnh cưới nữ ca sĩ chọn đơn giản nhưng lại vô cùng ấm áp, thể hiện sự viên mãn trong tình yêu. Cuối cùng cô nàng cũng đã tìm được bến đỗ cho mình.

*
*

Khoảnh khắc hạnh phúc của nữ ca sĩ khiến người người ghen tị.

Xem thêm: Home Võ Trọng Phúc – Home (Michael Bublé Cover)

Việt My tên thật là Bùi Thụy Thảo My. Cô nàng theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau:Hiphop- R&B, Dance, Pop Ballad, Teenpop… Những album trong sự nghiệp của nữ ca sĩ có thể kể đến như:Tâm sự với người yêu cũ, Ký ức họctrò, Yêu một mình… Nhưng cô nàng chỉ thực sự thành công sau ca khúc Trái tim của gió – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.Bên cạnh ca hát, Việt My còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Những giấc mơ hồng, Cầu vồng không sắc và gây ấn tượng với khán giả bằnglối diễn tự nhiên của mình.