(showbizvn.com) –Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa và biểu tượng nhất định đi cùng với chúng. Thông thường, đây là những ý nghĩa rất rộng, bao quát nhiều cảm xúc và trạng thái khác nhau. Được biết, mỗi thành viên của BTS có một màu yêu thích hoặc nhiều hơn 1.

Bạn đang xem: Màu yêu thích của bts

*

Phản ứng của từng chàng trai BTS khi xem màn diễn bốc lửa của Hwasa Mamamoo

Dưới đây là màu sắc yêu thích của mỗi chàng trai BTS và qua đó cho thấy chúng có phù hợp với tính cách của họ hay không.
Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, đam mê, tình yêu và nguy hiểm. Màu đỏ thường liên quan đến sự tức giận nhưng biểu tượng tích cực cho màu này chắc chắn vượt xa sự tiêu cực.

*

Những người thích màu đỏ có xu hướng đam mê cho bất cứ điều gì họ muốn theo đuổi, chẳng hạn như đam mê trình diễn của Jungkook.

*

Màu đỏ cũng là màu của tình yêu – thứ mà Jungkook dành cho ARMY quý giá của mình. Màu này chắc chắn phù hợp với “maknae” (em út Vàng) của BTS!

*

Màu tím có ý nghĩa đặc biệt với người hâm mộ BTS và chính V đã nghĩ ra cụm từ “I purple you’ (tôi nhuộm tím bạn) để thể hiện tình yêu của mình với ARMY.

*

Nhưng bên ngoài BTS, màu tím có nhiều ý nghĩa khác, bao gồm cả hoàng tộc, tham vọng và sáng tạo. Màu tím cũng liên quan đến sự giàu có vì ngày xưa nó từng là một màu thuốc nhuộm rất đắt tiền và do đó chỉ có hoàng gia mới có thể mặc các trang phục màu tím.
V có thể không phải là thành viên hoàng gia nhưng người hâm mộ của anh chắc chắn coi anh ấy là hoàng tử của họ! V cũng rất sáng tạo, không chỉ với âm nhạc mà cả nghệ thuật và thời trang.
Màu xanh lam là một trong những màu sắc tượng trưng cho sự thanh thản và êm dịu nhất đồng thời đại diện cho niềm tin, lòng trung thành và đức tin.

Xem thêm:

Mọi người thường trang trí môi trường xung quanh của họ màu xanh lam nếu họ muốn có sự yên lặng và ổn định hơn trong cuộc sống, để thư giãn tâm trí và giảm bớt những lo lắng của họ.
Những ý nghĩa này khiến đây là màu sắc hoàn hảo đối với Jimin bởi anh là người có tính cách tươi sáng và những lời nói ngọt ngào của anh với người hâm mộ có thể làm dịu bất kỳ fan nào đang trong tâm trạng căng thẳng.
Màu xanh lá cây đại diện cho thiên nhiên và sự hài hòa, cũng như sự an toàn, tăng trưởng và năng lượng.
Tất cả các chủ đề này song hành với nhau, vì thiên nhiên là nguồn gốc của sự đổi mới và tăng trưởng, đặc biệt là vào mùa xuân, khi cuộc sống trở lại thế giới sau mùa đông lạnh giá.
Bản thân J-Hope cũng giống như một hơi thở của không khí mùa xuân trong lành, như ánh nắng mặt trời sau nhiều tháng trời nhiều mây.
Anh thường cổ vũ mọi người với nụ cười rạng rỡ và năng lượng vô tận của mình Màu này rất hợp với anh!
Mặc dù màu đen có thể mang lại cảm giác tiêu cực cho một số người song màu này cũng có rất nhiều ý nghĩa tích cực, bao gồm cả sức mạnh, sự thanh lịch, bí ẩn và tinh tế.

Xem thêm: Hồng Sơn,Hồng Sơn, Đức Thắng Đọ Sức Với Cựu Danh Thủ Hồng Sơn Đánh Đổi Sự Nghiệp

Màu đen là một thành phần cần thiết giúp các màu khác có chiều sâu và sự biến đổi của màu sắc và RM cần thiết sử dụng màu sắc này trong vai trò một trưởng nhóm để BTS phát triển mạnh.