Yamada Yu đang mang thai đứa con thứ 2. Hiện cô vẫn trong tình trạng ổn định theo thông tin tiết lộ từ một người thân. Cô được chuẩn đoán sẽ sinh con vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Bạn đang xem: Vợ tài tử “vườn sao băng” nhận “mưa đá” vì vô cảm trước thiên tai

Yamada Yu và Oguri Shun kết hôn vào năm 2012 và hai người có một bé gái. Con đầu tiên của họ ra đời cuối tháng 9. Có thông tin từng đề cập rằng họ muốn có ít nhất ba đứa con. Cô mong mọi người sẽ chúc phúc cho mình vì còn quá sớm để nói bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

*

Trong phỏng vấn với một tạp chí thời trang cách đây 2 tháng, Yamada nói về đứa con của mình dễ thương như thế nào: “Con bé làm rất nhiều việc khác nhau thời gian gần đây như là làm ra mấy biểu cảm hài hước. Khi tôi nhìn thấynhư vậy, tôi nghĩ rằng ‘A, đây mới là hạnh phúc!’.Con tôi mang lại cho tôi ý chí để tiếp tục sống”. Tại họp báo của một bộ showbizvn.com, chồng cô, OguriShun cũng nhận xét về đứa con đáng yêu của mình: “Tôi rất hạnh phúc. Con tôi thực sự, thực sự rất dễ thương. Tôi có thể làm mọi việc cho đứa con này”.

Xem thêm: Bella Là Ai? Tiểu Sử Bella Là Ai? Tại Sao Lại Nổi Tiếng Rầm Rộ Trên Mxh?

*

Trước đó,Yamada Yu từngbị đưa tin mang em bé 2 tháng tuổi (con đầu lòng)đến bar. Sau khisinh con đầu lòngkhông lâu, Yamada Yu đã phảihứng chịu nhiều chỉ trích vì có tin cho biết cô đã đưa em bé cùng đi với mình đến một izakaya, là quán rượu kiểu cổ truyền của Nhật. Lúc bấy giờ,Oguri Shun đang tham gia bộ showbizvn.com truyền hình Nobunaga no Concerto nên không có mặt, nhưng có mẹ Yamada Yu đi cùng cô. Yamada Yu để tóc ngắn màu vàng, bồng con bằng hai tay và bước chậm rãi vào quán bar.

Một khách hàng có mặt lúc đó cho biết:”Cô ấy đến sau 7 giờ rưỡi tối và ra về trước 10 giờ, nhưng tôi hơi ngạc nhiên khi thấy cô ấy đưa một đứa bé 2 tháng tuổi đi cùng mình. Đó là chỗ rượu bia mà”.

Taguchi Saki, bác sĩ của một phòng khám sản phụ khoa, cho biết:”Chuyện không phải ở chỗ đi như vậy, hay đi vào buổi tối. Chỉ là khi một đứa bé bị nhiễm virus giống như cảm lạnh, có khả năng sẽ trở thành bệnh nặng, nên tốt nhất là tránh những nơi có không khí thiếu trong lành và tập trung đông người.Em bé còn quá nhỏ nên không thể cho bạn biết được điều gì, nhưng tôi không cho rằng ở một nơi có đông người nói chuyện và đèn chớp lóa từ 7 giờ đến 10 giờ tối là một điều tốt. Hậu quả không xảy đến ngay lập tức, nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thể chất, tính cách và hành động của bé.Nuôi con có nhiều cách, thời buổi bây giờ việc không đưa trẻ em đi cùng (đến quán bar) đã trở thành luật. Nhưng dù sao tình thương của cha mẹ vẫn là điều quan trọng nhất”.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Thanh Hoa Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Nsnd, Ca Sĩ Thanh Hoa

Đấy là scandal hiếm hoi mà Yamada Yu vướng phải. Sau chuyện đấy, cô đã cẩn thận hơn trong việc chăm sóc con cái cũng như giữ bí mật về đời tư. Hiện gia đình Oguri Shun – Yamada Yu đang rất hạnh phúc. Gia đình họ chuẩn bị đón chào thành viên thứ 4 vào năm sau.