Yêu Thầm là bài hát mới của Hoàng Yến Chibi và Tlinh x TDK, Yêu Thầm là bản ballad được LyLy viết riêng cho Hoàng Yến Chibi. Sau những dự án Short Film thì ca khúc “Yêu Thầm” là sự trở lại với âm nhạc của Hoàng Yến Chibi trong năm 2021, ca khúc tuy nhẹ nhàng nhưng mang nhiều điểm đặc biệt được dồn nén, nghe tưởng nhẹ mà lòng nặng trĩu. MV Yêu Thầm là câu chuyện của người yêu đơn phương do Hoàng Yến Chibi là nữ chính, mang lòng yêu thầm một chàng trai nhưng lại luôn là người đứng sau dõi theo, rồi nhận ra tình cảm của người con trai không hướng về cô.

Bạn đang xem: Lời bài hát yêu thầm

1. MV Yêu Thầm

♫ Nghe bài hát Chất Lượng Cao trên NCT

2. Lời bài hát Yêu Thầm

Có lẽ anh chẳng cần một người như em cứ luôn ở gần,Vì ngoài kia có biết bao người đến.Có lẽ anh đã thương mến một người khác em.

Vì có lẽ anh chẳng hề,Chẳng hề hay biết có em ở đây,Vì sợ ánh mắt ấy sẽ nhìn thấy.

Em vốn không được xinh xắn như bao cô gái bên anh,Thế nên mỗi đêm chỉ biết khóc thầm một mình.Chẳng dám nói lời tỏ tình cùng ai

Thấy anh cười vui bên cạnh ai khác,Trái tim của em một lần vỡ nát.Thế nhưng bản thân chẳng biết phải làm gì đây,Anh đang trước mắt nhưng không thể nào chạm tay.

Em cứ yêu thật nhiều,Và sẽ mãi yêu thật nhiềuDù cho chỉ biết yêu thầmPhía sau lưng anh,

Em không quen với việc phải nghĩ đến một điều quá lâuNghĩ nhiều về một điều chứng tỏ nó khá đauTự hỏi bao giờ em mới thấy khá hơn yeĐố anh biết giờ em nên sao?Không thể nói với anh cũng không thể nào giấu,Không phải lỗi của anh mà do con tim này tự cào cấu mình.

Xem thêm: Dung ‘Hà’: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Dung ‘Hà’

Nếu cô ấy tốt hơnBiết yêu anh đúng hơnKhiến anh hạnh phúc hơnThì chắc có lẽ em sẽ okay với việc bị tổn thương và để anh đi .Cất đi lời tỏ tình và nước mắt đằng sau miDamn baby im so suy

Thế nên mỗi đêm chỉ biết khóc thầm một mình,Chẳng dám nói lời tỏ tình cùng ai.Thấy anh cười vui bên cạnh ai khác,Trái tim của em một lần vỡ nát

Thế nhưng bản thân chẳng biết phải làm gì đâyAnh đang trước mắt nhưng không thể nào chạm tay.Em cứ yêu thật nhiều,Và sẽ mãi yêu thật nhiềuDù cho chỉ biết yêu thầm,Ở phía sau anh.

Anh có thể gật đầu,Và anh,cũng có thể say no vì em.Chỉ cần biết điều muốn biết và sau đó thìVà sau đó thì…Và chẳng còn sau đó nào.Vì người anh thích là một người khác.

I’m sorryI’m sorrySo sorryBiết em yêu thầm anh thế đấy,Nhiều năm qua,Nhưng anh không thể.Anh không thểSau mưa sẽ hoá cầu vồng,Sau anh sẽ có một người tốt hơn lại đến bên em.

Xem thêm: Xin Tạm Biệt Mái Trường Xin Tạm Biệt Thầy Cô, Hợp Âm Chẳng Còn Những Ngày Ấy

Thế nhưng bản thân chẳng biết phải làm gì đây,Anh đang trước mắt nhưng không thể nào chạm tay.Em cứ yêu và sẽ yêu thật nhiều.Dù cho chỉ biết yêu thầm,Phía sau anh.

*

Yêu Thầm – Hoàng Yến Chibi ft Tlinh x TDK

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hấp dẫn khác trên chuyên mục My Blog của showbizvn.com