Hotgirl Lin Da là ai, tiểu sử Trí Kim Mai bê đê chuyển giới chuyên gia chửi người khác trên Facebook và vừa bị biến dạng mặt sau thẩm mỹ. Từng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì những phát ngôn gây shốc, cô nàng Linda của chúng ta lại vừa khiến mọi người “mắt chữ a miệng chữ o” vì trần tình mặt biến dạng sau khi nạo silicon. Có người hả hê vì cuối cùng Hotgirl Linda cũng nhận lấy hậu quả, nhưng không ít người cảm thông, chia sẻ cùng cô.

Bạn đang xem: Linda hotgirl chuyển giới phát hoảng gương mặt biến dạng

*

Hotgirl Linda là ai, tên thật là gì?

Linda tên thật là Trí Kim Mai, hay còn gọi là Linda Bê đê vì cô trước đây là một chàng trai khôi ngô tuấn tú. Nhiều người chắc lạ lẫm không biết Trí Kim Mai là ai bởi thường thì hot girl này dùng nicknam Linda. Mai Kim Trí sinh ra và lớn lên tại đất Sài Gòn trong một gia đình không phải khá giả gì, phải tự đi kiếm sống khá sớm vì không muốn dựa dẫm vào mẹ. Cha của cô mất năm 2008. Hot Girl Lin Da thuộc thế giới thứ 3 LGBT.

Facebook của Trí Kim Mai Lin Da tại địa chỉ Fb. com/linda0999 hiện đã có hơn 1,1 triệu lượt follow, con số mà nhiều nghệ sĩ showbiz Việt phải thèm thuồng. Hot Girl bê đê Lin Da nổi lên từ năm 2014, không phải bởi vẻ đẹp vạn người mê hay có tài năng gì nổi bật mà thay vào đó, Trí Kim Mai gây chú ý vì những ồn ào đời tư, đặc biệt Linda chửi người khác, mang tính miệt thị nhằm tạo scandal.

Con đường nổi tiếng của Mai Kim Trí Lin Da

Lin Da là một hotgirl bê đê ai cũng biết, nhưng con đường nổi tiếng của Mai Kim Trí thì ít người theo dõi cho ngọn ngành. Lần đầu tiên Hot Girl chuyển giới được công chúng biết đến đưa tên tuổi Lin Da lên hàng top Facebook là video Lin Da chửi Hot Boy “mặt dày” với phát ngôn gây sốc: “Đi hẹn hò với gái thì phải chạy SH, trong túi phải có 6.000 USD trở lên”.

Clip được giới bê đê chia sẻ và hưởng ứng rầm rộ, mà Linda còn gán biệt danh cho Hot Boy “nhà nghèo” kia là “Hotboy bồn cầu”. Từ đây, cô nàng Trí Kim Mai bằng đầu sử dụng tới skill của mình là đặt biệt danh cho người khác.

Xem thêm: Hà Noi — Vũ Hán Cách Việt Nam Bao Xa, Vũ Hán Cách Việt Nam Bao Xa

Linda có giọng chửi “lơ lớ” pha giữa giọng nam và bắc khá dễ nghe, đồng thời cô nàng biết cách xử lý ánh sáng, góc quay chuyên nghiệp. Trí Kim Mai còn nổi tiếng với đoạn chửi về trào lưu “Á Đù” trên Facebook và động tác vỗ, vuốt rất nhạy cảm vào bím.

Chưa kể, cuộc cãi vã giữa Linda và “nhà báo” Lê Dương Ngọc Cầm. Người này đã đăng tải clip nói kháy Linda là “Chuyển giới chưa hoàn toàn”, tức chỉ chỉnh sửa khuôn mặt chứ các bộ phận khác vẫn của nam giới, đồng thời chửi luôn cả toàn thể “Bóng Rạch Giá”.

*

Mặt Lin Da bị biến dạng

Phải nói, sức ảnh hưởng lớn nhất của hot girl bê đê Lin Da là tạo ra cuộc tranh cãi, chửi bới qua lại giữa các nhân vật nổi tiếng trên Facebook. Người ta thấy kỳ kỳ, lạ lạ nên Follow Facebook của cô.

Những ngày 25 tháng 11 năm 2017, Facebook của Mai Kim Trí đăng stt chia sẻ về tình trạng khuôn mặt biến dạng thảm hại sau khi nạo silicon ra. Trên thực tế, Lin Da đã chuyển giới, đồng thời còn nghiện thẩm mỹ nữa. Khác xa hình ảnh nhẵn mịn, tráng đẹp lúc livestream “chửi nhau”, thì giờ mặt Lin Da đã biến dạng, phù nề, nhiều chỗ nhấp nhô với vết sẹo lớn, da đỏ ửng.

Xem thêm: Khởi My Sinh Năm Bao Nhiêu ? Ca Sĩ Tiểu Sử Khởi My Khởi My Là Ai

Đó là hậu quả sau hơn 1 tháng nạo silicon ra khỏi mặt. Hotgirl Linda chia sẻ mọi thứ đang trở nên tồi tệ dù cô tiêm rất nhiều thuốc, nhờ các bác sĩ giỏi nhất. Mai Kim Trí cũng rất mạnh mẽ khi đăng tải sự việc như để cảnh báo mọi người đừng mắc sai lầm giống mình. Đồng thời, Hotgirl Bê Đê tự nhắc nhở phải can đảm đối diện và chấp nhận mọi chuyện.