showbizvn.comNet – Thúy Hằng và Thúy Hạnh nổi tiếng là “hiện tượng” trên sàn diễn thời trang Hà thành những năm 1990. Giờ đây, dù không còn biểu diễn trong làng mốt nhưng cặp chị em sinh đôi vẫn có tầm ảnh hưởng với nhiều người mẫu sau này.

Bạn đang xem: Cựu người mẫu thúy hằng

Theo thời gian, họ đã chuyển sang hướng đào tạo thế hệ người mẫu trẻ. Thúy Hằng – Thúy Hạnh đều là MC, giám đốc của một số trung tâm đào tạo người đẹp hay người mẫu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sự nghiệp của cặp cựu mẫu song sinh được xem là trọn vẹn, không chỉ vậy, hôn nhân của hai chị em cũng vô cùng viên mãn.

Dù là cặp chị em sinh đôi nhưng cách lựa chọn chồng của Thúy Hằng – Thúy Hạnh lại khác nhau. Tất cả đều do tính cách của của họ. Thúy Hằng thì trầm, còn Thúy Hạnh thì năng động sôi nổi. Cứ nhìn vào hôn nhân của họ sẽ thấy điều đó.

Năm 23 tuổi, Thúy Hằng rời bỏ sự nghiệp đang thăng hoa của mình để đi lấy chồng. Bước chân vào gia đình nền nếp, tính cách của cô càng được “cải tổ” để phù hợp với hình mẫu người vợ “công – dung – ngôn – hạnh”. Siêu mẫu 23 tuổi, tương lai rực rỡ ở phía trước đón chờ cô nhưng Thúy Hằng khép lại tất cả. Cô tập trung cho gia đình. Rất nhiều người đã hỏi cựu mẫu có tiếc nuối hay không nhưng Thúy Hằng chỉ bình thản nói đó là tính cách của mình.

“Bản tính mình thích an phận và suy nghĩ ấy bị ảnh hưởng bởi mình sinh ra trong một gia đình truyền thống, rằng gái lớn thì phải lấy chồng, sinh con. Thế nên, gần 15 năm kể từ khi bước lên xe hoa, mình chưa một lần có cảm giác tiếc nuối khi đã quyết định như vậy”, Thúy Hằng tâm sự.

18 năm sau ngày cưới chồng, hôn nhân của Thúy Hằng luôn là dấu hỏi với công chúng bởi vì chị khá kín tiếng trong cuộc sống. Chồng chị cũng ít khi xuất hiện cùng Thúy Hằng nên có nhiều đồn thổi xoay quanh cuộc sống của họ. Tuy nhiên, trước những tò mò ấy, Thúy Hằng vẫn chứng minh được rằng chị đang hạnh phúc bên chồng tiến sĩ và con trai gái xinh xắn.

Xem thêm: Quang Đăng Sinh Năm Bao Nhiêu, Quang Đăng Tiếc Không Giữ Được Thái Trinh

Khi nhắc về chồng, cựu mẫu Hà thành tự hào khoe, chồng chị nhìn bề ngoài vậy thôi nhưng rất tâm lý. Làm ở một Viện khoa học nhưng anh không hề khô khan mà còn tình cảm nữa. Dù không chia sẻ được nhiều với vợ về chuyên môn, nghề nghiệp nhưng khi được chị hỏi ý kiến, anh đều ủng hộ hết lòng.

Khác với chị gái, cựu mẫu Thúy Hạnh lại là một người phụ nữ sôi nổi và năng động. Khi Thúy Hằng lấy chồng thì Thúy Hạnh đã Nam tiến và phát triển sự nghiệp. Năm 28 tuổi, Thúy Hạnh mới quyết định lên xe hoa cùng nhạc sĩ nổi tiếng Minh Khang. Nhiều người ngạc nhiên trước quyết định của Thúy Hạnh khi lấy Minh Khang bởi ngoại hình của cả hai không cân xứng. Nhiều đồn thổi cho rằng, Thúy Hạnh hám tiền mới lấy nhạc sĩ này.

Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, nhạc sĩ Minh Khang vốn là trẻ mồ côi và cũng không có tiền. Đám cưới của anh, nhà trai chỉ có 3 người xuất hiện và anh phải chạy vạy vay mượn bạn bè mới tổ chức được. Mới đây, trong một gameshow, nhạc sĩ Minh Khang đã khiến cả trường quay bất động và nghẹn ngào khi nhớ về đám cưới đầy thiếu thốn của cả 2 vợ chồng.

*

Anh nghẹn lời: “Điều mình thương Hạnh, nợ Hạnh; ngày đám cưới của hai chúng ta, bên nhà chồng chỉ có 3 người, nhà vợ thì gần cả ngàn người. Anh nợ vợ Hạnh cả cuộc đời”. Nhạc sĩ Minh Khang còn chia sẻ, chính Thúy Hạnh mới là người cưu mang anh.

Trước sự xúc động của chồng, cựu mẫu Thúy Hạnh bày tỏ: “Ai cũng mong đám cưới của mình có đông đủ nội ngoại. Nhưng Hạnh chưa bao giờ trách anh Khang về đám cưới. Gia đình anh Khang neo người, bố mẹ anh Khang mất sớm. Bố mẹ Hạnh thương con, khuyên Hạnh chọn người đàn ông này…”.

Xem thêm: Trần Triển Bằng, Tin Tức Mới Nhất Xa Thi Mạn Xuất Hiện Gợi Cảm Trong Đám Cưới “Trai Hư Tvb” Trần Sơn Thông Nhưng Không Ngờ Lại Sánh Đôi Với Tăng Chí Vỹ

*

Dù lấy chồng không gia thế, chênh lệch về ngoại hình và chỉ có “hai bàn tay trắng” nhưng 13 năm qua, cuộc sống của Thúy Hạnh luôn ngập tràn tiếng cười. Cô sống vui vẻ hạnh phúc với nhạc sĩ Minh Khang và bên 2 con gái nhỏ xinh xắn.