Thời quá khứ, Lâm Chí Dĩnh từng sở hữu vẻ ngoài điển trai nam thần. Anh là người trong mộng của rất nhiều cô gái. Khán giả yêu thích vẻ ngoài điển trai cùng khả năng ca hát, đóng phim của Lâm Chí Dĩnh. Tuy nhiên, có thông tin tài tử vạn người mê này từng khiến nhiều người đẹp chạy mất dép khi đóng cảnh hôn.Bạn đang xem: Lâm chí dĩnh sinh năm bao nhiêu

*

Lâm Chí Dĩnh sở hữu vẻ đẹp trai nam thần khi còn trẻ.Bạn đang xem: Lâm chí dĩnh bao nhiêu tuổi

Cụ thể, dù điển trai và vui tính nhưng Lâm Chí Dĩnh lại có sở thích ăn tỏi và các món nặng mùi. Đặc biệt, trước khi thực hiện các cảnh thân mật, nam tài tử này lại tích cực ăn tỏi. Điều đó khiến không ít người đẹp bịt mũi bỏ chạy khi đóng phim tình cảm cùng anh.

Bạn đang xem: Lâm chí dĩnh

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Tưởng Hân từng chia sẻ rằng thời quá khứ cô có cảnh hôn đáng nhớ với Lâm Chí Dĩnh. Cả hai khi đó hợp tác trong phim Thiên long bát bộ. Trước khi quay phim, Lâm Chí Dĩnh cố ý ăn thật nhiều tỏi. Vì thấy bạn diễn làm vậy, Tưởng Hân cũng bắt chước theo.

Tưởng Hân bị đàn anh chơi xỏ khi ăn tỏi trước khi hôn.

Cảnh khóa môi của Lâm Chí Dĩnh và Tưởng Hân từng gây sốt.

Cuối cùng, khi bắt đầu ghi hình cả Lâm Chí Dĩnh và Tưởng Hân đều phải buộc yêu cầu ngừng quay để ăn kẹo sao su khử mùi. Màn đáp trả cao tay của Tưởng Hân dành cho đàn anh khiến các nhân viên trường quay phì cười.

Xem thêm: Tiểu Sử Ngô Thanh Vân – Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Đả Nữ

Vì bị đàn em gọi là “chú” nên Lâm Chí Dĩnh mới ăn tỏi khi hôn.

Trước đó, Lâm Tâm Như cũng từng chia sẻ với phóng viên báo chí về chuyện Lâm Chí Dĩnh thích ăn các món ăn kì dị, nặng mùitrước mỗi cảnh hôn. Điều đó từng khiến cô dở khóc dở cười.

Lâm Tâm Như cũng từng thừa nhận rằng bạn trai cũ thích ăn các món nặng mùi khi đóng cảnh hôn.

Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh đã là người đàn ông 45 tuổi. Anh đang là ông bố của 3 thiên thần nhỏ. Lâm Chí Dĩnh ít khi đóng phim nhưng chăm chỉ tham gia các show thực tế. Cách đây không lâu, nam tài tử cùng bà xã Trần Nhược Nghi và mẹ đẻ góp mặt trong show Mẹ chồng nàng dâu. Đây là lần công khai vợ hiếm hoi của Lâm Chí Dĩnh kể từ sau khi kết hôn với Trần Nhược Nghi.

Trong chương trình, “quý ông trẻ mãi không già” từng tiết lộ bản thân vẫn liên lạc với bạn gái cũ Lâm Tâm Như. Cụ thể, nam tài tử tìm đến bà xã của Hoắc Kiến Hoa để nhờ cô tư vấn chuyện trang điểm cho vợ khi cô tham gia chương trình hay các sự kiện nổi bật. Trần Nhược Nghi cũng khẳng định cô có thiện cảm rất tốt với Lâm Tâm Như và đặc biệt yêu quý ngọc nữ màn ảnh Cbiz.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Mỹ Tâm Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư, Tình Cảm Của Nữ Ca Sĩ

Cách đây không lâu, Lâm Chí Dĩnh còn cùng với Hoắc Kiến Hoa hẹn hò đi chơi. Được biết, ông bố 3 con xây dựng tình cảm khá thân với chồng của tình cũ. Nhiều người khẳng định theo thời gian, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh đã bỏ qua chuyện quá khứ để xây dựng tình bạn.