Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
showbizvn.com – Vợ diễn viên Quang Thắng kém chồng 11 tuổi, từng có thời gian làm việc tại Thư viện Hải Phòng nhưng hiện tại cô nghỉ việc để chăm sóc chồng con.

Bạn đang xem: Tiểu sử nsut quang thắng

*
Vợ của diễn viên Quang Thắng tên là Hảo. Cô ít hơn chồng 11 tuổi. Cả hai kết hôn vào năm 2002 và hiện có 3 người con, gồm 2 gái và một trai.

*
Con gái lớn của diễn viên Quang Thắng năm nay học lớp 11. Nam diễn viên cho biết, vì anh thường xuyên phải đi diễn nên vợ anh giữ trách nhiệm lớn trong việc quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái. Tuy vậy, mọi quyết định trong gia đình anh đều phải có sự đồng thuận của cả hai vợ chồng.

*
Vợ diễn viên Quang Thắng nổi tiếng là xinh đẹp. Cô từng tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn và có thời gian làm việc tại Thư viện Hải Phòng. Tuy nhiên sau khi sinh con trai út, cô nghỉ việc ở nhà làm nội trợ.

*
Diễn viên Quang Thắng và vợ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

*
Nam diễn viên từng tâm sự, tới thời điểm này anh hài lòng với cuộc sống bên gia đình cũng như những vai diễn được nhiều khán giả yêu mến.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hà Vân – Hà Vân: Tôi Là Người Đa Sầu, Đa Cảm!

*
Đại gia đình diễn viên Quang Thắng. Dù đã mua nhà trên Hà Nội nhưng vợ con nam diễn viên vẫn sinh sống ở Hài Phòng. Quang Thắng chia sẻ, mỗi khi tụ tập bạn bè, vợ anh lại gửi đồ ở nhà lên nên anh không cần phải giữ tiền. Cát-xê đi diễn anh thường đưa hết cho vợ, chỉ giữ lại một khoản đủ chi tiêu.

*
Trong số các diễn viên của “Táo Quân”, Quang Thắng thân thiết với Tự Long hơn cả. Hai gia đình cũng thường xuyên gặp gỡ. 

*
Vợ diễn viên Quang Thắng và vợ diễn viên Tự Long “đọ sắc”.

*
Gia đình Quang Thắng tới chúc mừng Tự Long nhân dịp được phong tặng danh hiệu NSND.

*
Vợ Quang Thắng chụp ảnh với con trai út. Bé Quang Minh được nhận xét càng lớn càng giống bố.

Xem thêm: Truyền Thuyết Người Cá 1994, Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư 1994

*
Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quang Thắng./.

Tuổi thơ cơ cực của danh hài Vân Dung, Chiến Thắng, Quang Thắng Ngay từ năm lớp 7, Chiến Thắng đã phải đi gánh gạch thuê kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Tuổi thơ cơ cực của danh hài Vân Dung, Chiến Thắng, Quang Thắng

Ngay từ năm lớp 7, Chiến Thắng đã phải đi gánh gạch thuê kiếm tiền phụ giúp gia đình.
Quang Thắng nắm tay đắm đuối Vân Dung tại họp báo “Yêu thì ghét thôi“ showbizvn.com – Khán giả thích thú khi thấy NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dũng nắm tay, nhìn nhau đắm đuối tại họp báo “Yêu thì ghét thôi”.

Quang Thắng nắm tay đắm đuối Vân Dung tại họp báo “Yêu thì ghét thôi“

showbizvn.com – Khán giả thích thú khi thấy NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dũng nắm tay, nhìn nhau đắm đuối tại họp báo “Yêu thì ghét thôi”.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ