“Vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều”, nữ ca sĩ cho hay.

XEM VIDEO: Sau phần biểu diễn của thí sinh hoá thân thành Như Quỳnh,Trấn Thànhbật khóc trải lòng về đàn chị.

Bạn đang xem: Kỹ sư không gian nguyễn thắng

Nổi tiếng xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp, nhưng ca sĩ Như Quỳnh lại lận đận chuyện tình duyên.Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ từng chia sẻ cô “thành đôi” khá muộnnhưng không được hạnh phúc trọn vẹn.

Khi mối quan hệ tan vỡ, Như Quỳnh nhận hết lỗi lầm về mình:“Dù tôi không có hạnh phúc được làm vợ nhưng tôi không trách anh ấy, tôi luôn quan niệm trước khi trách người phải biết trách mình. Tôi không mang lại hạnh phúc cho người ấy tức là tôi phải nhìn lại mình trước”.

*

Như Quỳnh bên tình cũ Nguyễn Thắng vàcon gái Melody Đông Nghi.

Chia sẻ về cuộc sống riêngở thời điểm hiện tại, Như Quỳnh tâm sự: “Hồng nhan bạc phận? Thời nay thì câu này cũng không đúng lắm, nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn. Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện.

Về chuyện cá nhân, tôi là ngườimẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ”.

Con gái Như Quỳnh năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm.

Như Quỳnh cho biết,vốn dĩ khi yêu là cô cho hết và không tính toán, nên dù chia tay vẫn quý mến và coi người cũnhư bạn. Cô cũng không chủ động đi tìm tình yêu,vì nếu thực là duyên sẽ tự đến, chia tay cũng là hết duyên thôi.

“Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều”, nữ ca sĩ nói.

Xem thêm: Cao Vỹ Quang Cao Bao Nhieu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Như Quỳnh hiện tạitập trung cho công việc, gia đình nên không nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ vềchuyện nuôi con: “Vừa làm cha, vừa làm mẹ khó quá đi. Đặc biệt tôi là người vô cùng khó tính và nghiêm khắc nên càng thấy khó hơn nữa. Mọi người thấy trên sân khấu Như Quỳnh mặc áo dài dịu dàng, cứ nghĩ tôi hiền lắm, yếu đuối lắm, nhưng thực ra tôi là người mạnh mẽ. Con gái rất sợ và ngại nói chuyện với tôi. Thậm chí con tôi còn nói với tôi rằng: “Mẹ dữ quá đi”.

Melody vòi vĩnh ông bà ngoại và người thân của tôi nhiều hơn. Đôi lúc, con gái giận dỗi vì mẹ hay đi diễn xa. Những lúc như vậy, tôi lại ngồi trò chuyện để con thông cảm cũng như hiểu hơn công việc của mình”.

“Vừa làm cha, vừa làm mẹ khó quá”, Như Quỳnh chia sẻ về chuyện nuôi dạy con.

Về đời tư, Như Quỳnh từng đăng kí kết hôn vớichàng kỹ sư không lưu điển trai Nguyễn Thắng nhưng chưa tổ chức đám cưới. Trong thời gian nữ ca sĩ gặp nhiều sóng gió, chính Nguyễn Thắng đã luôn ở bên, bảo vệ và chia sẻ cùng cô. Trong mắt Như Quỳnh, Nguyễn Thắng là người sống giản dị và biết quan tâm, chăm lo gia đình.Cặp đôi đón con gái Melody Đông Nghi chào đời vào năm 2007.

Như Quỳnh và Nguyễn Thắng (áo đen bên trái) khiến người hâm mộ tiếc nuối khi xác nhận chia tay.

Thế nhưng trong một talkshow ở hải ngoại vào hồi đầu tháng 6/2015, Như Quỳnh tiết lộ chuyện đã “đường ai nấy đi” với Nguyễn Thắng. Chính Như Quỳnh là ngườichủ động nới lời chia tay sau khi cảm thấy mình không thể mang lại hạnh phúc cho “nửa kia”.

“Tôi có nói với ảnh là tại sao mình không cảm thấy hạnh phúc mà vẫn phải sống trong những ngày tháng đau khổ như vậy. Nếu cứ kéo dài sự đau khổ sẽ làm sản sinh ra nhiều đau khổ khác mà thôi.

Xem thêm: Tiết Lộ Bảo Anh Cao Mét Bao Nhiêu ? Tiết Lộ Bảo Anh Cao Bao Nhiêu

Và khi con mình lớn lên nó sẽ thấy những nỗi đau khổ đó, đó là điều không hay chút nào. Và ảnh nói rằng, rồi được rồi, nếu em cảm thấy như vậy thì hãy quyết định như vậy. Tôi thực sự cảm ơn anh ấy đã hiểu và thông cảm cho suy nghĩ của mình. Ai chẳng nuối tiếc, ai chẳng nghĩ cho con… nhưng nếu sống chung và mang lại hạnh phúc cho anh ấy thì tôi không thể làm nổi nữa”, Như Quỳnh tâm sự.