Tin tức mới nhất

Nấm Linh Chi là loại thảo dược đứng đầu trong các loại thuốc quý, trên cả nhân sâm, do hàm lượng hoạt chất kích thích, khôi phục, giữ thăng bằng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Bạn đang xem: Hoàng gia linh

*

*

*

*

*

Thấy thế tôi cũng mua về dùng, cũng như bạn tôi da mặt tôi mờ dần đốm tàn nhang và mỡ máu trong người cũng đã giảm nhiều. Tiến triển ngoài dự định làm tôi thấy rất vui, …

Sau khi biết tới Nấm Linh Chi qua chuyến công tác nên tôi mua về dùng thử, sau khi tôi sử dụng được hơn 2 tháng thì thấy kết quả rõ rệt, …

Uống khoảng 1 tháng tôi thấy cơ thể mình diễn biến rất tốt, cơ thể tôi nhẹ nhàng, ăn ngon ngủ ngon, …

Vào khám thì bác sĩ hỏi có tập thể dục này kia không mà máu nhiễm mỡ không còn nữa, huyết áp cũng đã ổn định lại. Nghe vậy vợ chồng mình vui lắm …

mang an an tâm, hài lòng

Sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng nếu có vấn đề khác quý khách liên hệ đến để đổi trả miễn phí.

giải quyết các vấn đề nhanh chóng uy tín

 Thanh toán trước qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán sau bằng tiền mặt với nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra hàng

Chứng Nhận Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001 : 2008
ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thốngquản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứngnhận phù hợp và chứng nhận phù hợp đối với Hệ thống quản lý chất lượng củamột tổ chức.

*
Chứng Nhận Đạt TOP 100 Sản Phẩm Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn

Giải thưởng uy tín do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINATAS)

và Báo Người Tiêu Dùng hợp tác thực hiện dưới sự bảo trợ của Cục Vệ Sinh An toàn

Thực phẩm – Bộ Y tế, Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

*
Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn
HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO là danh hiệu cao quý mà tất cả các doanhnghiệp Việt Nam đều luôn phấn đấu để đạt được, là danh hiệu được bình chọnbởi hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, mang tính công khai và minh bạch.Đây được xem là một trong số những giải thưởng cao quý và uy tín nhất tạiViệt Nam.

*
Chứng Nhận Đạt TOP 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam
Vượt qua hơn 1000 doanh nghiệp trong cả nước, đó là một quá trình khảo sátgay gắt với các hội đồng và đơn vị tổ chức, đánh giá chất lượng sản phẩm,các chứng nhận doanh nghiệp và hơn thế nữa là sự yêu thích và tin tưởngcủa người tiêu dùng… Thì đây là danh hiệu đáng tự hào của các doanh nghiệptrong top 50 cũng như Linh Chi Hoàng Gia.

*
Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm là loại hình kinh doanh có điều kiện vìthực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậmchí tính mạng của người sử dụng. Vì thế, một trong những nguyên tắc cơ bản đểđảm bảo lợi ích trong kinh doanh thực phẩm cũng như sức khỏe cộng đồng làviệc tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất,chế biến, kinh doanh thực phẩm theo quyết định số 11/2006/QĐ-BYT.

×

*

Yêu cầu gọi lại

Tham gia dịch vụ của chúng tôi để được cập nhật với các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất của chúng tôi!

Đăng ký
×
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

I.THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia – Địa chỉ trụ sở chính công ty: 97 Phạm Văn Đồng, P.3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

gmail.comWebsite chính thức : thaoduochoanggia.vn – showbizvn.com – hoanggiafood.com

II. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia là một công ty được thành lập vào 2008, đến 2012 với sự khởi đầu là nuôi trồng và cung cấp các dòng nấm linh chi theo đơn đặt hàng của các đối tác thuộc các công ty thảo dược. Từ đầu 2013 đến nay với sự nỗ lực chúng tôi cho ra mặt sản phẩm với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam và vẫn đang cung cấp các mặt hàng đa dạng cho các công ty dược phẩm, nhà thuốc, siêu thị bán lẻ,… và với bước tiến vươn xa hơn với mục tiêu phục vụ cộng đồng rộng rãi về lĩnh vực sức khỏe.

Trong bối cảnh hiện nay, sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, khói bụi xe cộ đông đúc, các chất thải và cả những mối lo ngại về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mối người trong cộng đồng.Vì vậy, chúng tôi một đội ngũ đã trải qua bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực thảo dược thiên nhiên, sản phẩm sức khỏe đã và đang nỗ lực thực hiện các kế hoạch nhằm cung ứng cho cộng đồng Việt trong thực trạng sức khỏe mỗi người đang trở nên bị động như hiện nay.

III. SỨ MỆNH:

Đối với xã hội: Với phương châm “Vì Sức Khỏe Là Vàng” của Thảo Dược Hoàng Gia – Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tăng cường sức khỏe người Việt và cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cho thị trường người dùng Việt.

Đối với khách hàng: Các sản phẩm của Thảo Dược Hoàng Gia hiện nay, chúng tôi rất tự tin để phục vụ khách hàng quan tâm đến các dược phẩm về sức khỏe. Từ những ngày đầu đến nay, chúng tôi luôn cảm kích với những phản hồi tích cực về sản phẩm của Hoàng Gia đã mang lại hiệu quả cho khách hàng, và đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn cho sản phẩm của mình sao cho thật chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả phải chăng nhất đến với khách hàng.

IV. MỤC TIÊU:

Không ngừng cải tiến các thiết bị công nghệ nuôi trồng, nâng cao tầm và chất lượng sản phẩm Hoàng Gia với mục tiêu sẽ trở thành nhà nôi trồng và kinh doanh các loại thảo dược hàng đầu tại Việt Nam.

Lấy lơi ích khách hàng làm trọng tâm: Thảo Dược Hoàng Gia cam kết phấn đấu và cải tiến dịch vụ nhằm đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm và sự kỳ vọng của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn sản phẩm đúng chất lượng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế công bố.

V. GIẤY PHÉP & CHỨNG NHẬN:

-Chứng nhận sảm phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

-Chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008

-Chứng nhận đủ điều kiện về An Toàn Thực Phẩm.

-Chứng nhận sảm phẩm đạt TOP 100 do người tiêu dùng bình chọn.

-Chứng nhận TOP 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

*

*

*

*

 

*

*

*

*

– Các Chi Nhánh Toàn Quốc:

 

Dùng Nấm Linh Chi Như Thế Nào để mang lại hiểu quả cao nhất?

Trong thời gian vừa qua, qua tổng đài và email, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Hoàng Gia nhận được rất nhiều phản hồi về tác dụng cũng như xoay quanh câu hỏi từ phía khách hàng xung quanh vấn đề cách dùng Nấm linh Chi như thế nào chi hiệu quả, để trị bệnh thì chọn Linh chi nào? để giữ gìn sắc đẹp thì chọn linh chi nào? không có thời gian thì nên dùng linh chi như thế nào? Thu nhập thấp thì dùng linh chi nào cho hiệu quả cao mà kinh tế?…Nhận thấy đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người nên hôm nay https://showbizvn.com/ xin được trích đăng một số câu hỏi và câu trả lời để những ai quan tâm đến Linh chi cũng đều được giải đáp một cách cụ thể

*

 

Nấm linh chi tốt như vậy, sao người ta vẫn chưa sử dụng rộng rãi ? 

Nấm Linh Chi chưa phổ biến tại Việt nam có nhiều lý do, thứ nhất là do việc tuyên truyền, quảng bá rộng rãi tác dụng của nấm Linh Chi với sức khỏe ở nước ta còn chưa đủ mạnh, thứ hai là do nhiều người vẫn nghĩ đây là thảo dược xa xỉ chỉ người có điều kiện mới có thể sử dụng được, thứ ba là nghĩ nó phải pha chế rất mất công, và cuối cùng là mơ hồ chưa biết chỗ mua uy tín chất lượng để mua do thị trường hiện nay nổi lên khá nhiều dẫn đến hoang mang và chưa biết chỗ mua ổn định.

Xem thêm: Tiểu Sử Hlv Yoga Nguyễn Hiếu Yoga Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Nguyễn Hiếu Yoga

 

Nấm Linh Chi ngày xưa giá rất đắt, sao bây giờ lại rẻ hơn? Chất lượng có đảm bảo như ngày xưa?  

Ngày xưa, thời của các vua chúa thì linh chi quả thật đắt giá, mặc dù chưa có các nghiên cứu rõ ràng nhưng không thể phủ nhận được tác dụng lẫy lừng của linh chi thời đó, nhưng khó khăn của thời đó là linh chi rất hiếm và chưa có công nghệ nào để nuôi trồng cũng như khai thác được thảo dược trời ban, và linh chi lại càng đắt giá và được mọi người truyền tai, nhưng lại khó có cơ hội sử dụng.

*

Nấm Linh Chi ngày xưa rất đắt đó là do ngày xưa Nấm linh chi rất hiếm

Người Nhật là tiên phong cho công nghệ tự nuôi trồng và sản xuất linh chi, lúc mới thì ngành nông nghiệp này khá kín, chủ yếu được nuôi trong nhà vòm và tuyệt đối và phương pháp để chiếm độc quyền, và điều đó như thôi thúc cho các nhà khoa học nước khác mở ra các chiến dịch nghiên cứu và thành công, khiến linh chi trở nên phổ biến và đến tay người dùng ngày càng nhiều, theo tâm lí con người của gì càng hiếm lại càng giá trị, nhưng do được phân bố nhiều khiến linh chi bị hiểu sai về “quí hiếm và chất lượng thực tế bên trong” 

Còn về chất lượng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì Linh Chi nuôi trồng hoàn toàn đảm bảo dược tính giống nấm linh chi nuôi trồng trong tự nhiên, thậm chí tốt hơn trong tự nhiên vì gọi là linh chi nuôi trồng nhưng thật ra cũng được trồng trong tự nhiên nhưng khác là dưới sự kiểm sóat nghiêm ngặt của con người

 

Tại sao Linh Chi nuôi trồng có thể đảm bảo dưỡng chất như tự nhiên?

Quan niệm của ông bà ta xưa rằng “cái gì tự nhiên” sẽ tốt hơn, ví dụ như cá lóc đồng thì ngon hơn cá lóc nuôi,yến đảo sẽ tốt hơn yên nuôi …quan niệm đó hòan toàn đúng nhưng chỉ đúng vào thời xưa khi mà rừng còn nguyên sinh, môi trường không ô nhiễm và nhiều hóa chất như bây giờ.

*

 

Tại sao linh Chi nuôi trồng lại tốt hơn được ?

Ngày nay, xu hướng người ta ưa chuộng sử dụng Linh Chi nuôi trồng hơn vì linh chi nuôi trồng thật ra cũng trồng hoàn toàn từ dinh dưỡng mà nấm hấp thụ trong môi trường tự nhiên, chỉ có điều có thêm sự chăm sóc và bảo vệ của con người. Linh chi nuôi trồng có nhiều thế mạnh mà linh chi hoang dã không có được.

– Thứ nhất là Linh Chi nuôi trồng chất lượng đảm bảo hơn do được trồng dưới sự quản lý và quy trình nghiêm ngặt của con người nên sẽ không bị sâu, mối mọt tới đục khoét làm giảm chất lượng như linh chi rừng.

– Thứ hai là Linh Chi nuôi trồng dược tính đầy đủ và ổn định không quá già hay quá non như linh chi rừng, vì linh chi được nuôi trồng và chăm sóc nên người trồng sẽ biết giai đoạn nào đủ dược tính để thu hái theo quy trình còn linh chi rừng mọc hoang trong tự nhiên, ta không biết chính xác khi nào nó mọc nên không biết đã đúng tuổi để thu hái chưa, vì linh chi vốn quý nên người đi rừng hễ gặp thấy linh chi là hái, nếu may thì gặp linh chi đúng tuổi còn đa phần linh chi rừng thu hái về thường đã quá già, đã hóa gỗ hết rồi nên hết dược tính hoặc quá non chưa đủ dược tính 

– Thứ ba là linh chi nuôi trồng được kiểm soát và kiêm nghiệm nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng hơn linh chi rừng, vì đã có rất nhiều trường hợp trong thực tế bị nhầm linh chi với các loại nấm khác gây hậu quả tiền mất, tật mang vì trong chi của Linh chi có tới mấy chục loại có hình dáng rất giống linh chi nhưng lại không phải là linh chi, ngay cả các nhà “nấm học” khi lấy một mẫu nấm trong tự nhiên, muốn biết chính xác là linh chi, cũng phải làm những xét nghiệm chuyên môn mới biết được chính xác là linh chi

– Thứ tư là Linh chi nuôi trồng do trồng với số lượng lớn nên giá thành rẻ hơn, không bị những tay thương lái bám vào chữ” tự nhiên” để thổi phồng giá cả, chất lượng

*

Nấm linh chi nuôi trồng trong trại

 

Với loại Linh Chi nuôi trồng nên dùng loại nào để mang lại hiệu quả cao ? 

Hiện nay, tại thị trường Việt nam chia thành 2 dòng linh chi, dòng Linh Chi nhập khẩu và Linh Chi trong nước

Linh Chi nhập khẩu chủ yếu từ các nước như Nhật, Hàn quốc, Trung quốc, nấm loại này tai lớn, đẹp mắt, do các nước này đã có bề dày kinh nghiệm trồng Linh và do khí hậu vá cách trồng khác Việt Nam nên cho ra được những tai nấm to tròn, đẹp mắt, vị thơm đậm đà, nếu mua đúng nấm của Nhật Bản và Hàn Quốc thì chất lượng rất tốt nhưng giá thành hơi cao và bạn phải đảm bảo mình mua đúng hàng, không bị mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Tại Việt nam thì có 3 loại chính : nấm xích linh chi Việt Nam, nấm hồng chi Đà Lạt, nấm Linh chi nguồn giống Nhạt Bản.

Nấm xích chi vị đắng nhẹ nhàng phù hợp nhu cầu dưỡng thể, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

Nấm linh chi giống nhật và hồng chi đà lạt vị đắng đậm đà, thơm nồng nàn, những người có bệnh thích sử dụng hơn vì nó cho hiệu quả dễ nhận thấy nhanh hơn.

 

Hiện nay Linh chi đã được chiết xuất thành nhiều dạng tiện lợi như dạng viên, dạng trà, dạng cà phê, chúng ta nên sử dụng loại nào ?

Linh chi dạng nào cũng được, nếu bạn đang có bệnh và có thời gian thì cách tốt nhất nên mua dạng linh chi thuần khiết hay còn gọi là linh chi “NGUYÊN CHẤT” để đun nấu vì hàm lượng linh chi cao, hoàn toàn không có phụ gia và chất bảo quản, cách này sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhất là khi bạn đang dùng để hỗ trợ điều trị bệnh nhưng cách này có một điểm yếu đó là hơi mất thời gian, tuy nhiên có một cách đế khắc phục điểm yếu của dạng linh chi nguyên chất này đó là nếu bạn không có thời gian để đun nấu thì có thể ngâm hãm trong bình thủy hoặc bình giữ nhiệt, cách này đơn giả, tiện lợi và vẫn có thể chiết xuất tối đa hàm lượng chất trong linh chi vì nhiệt độ trong bình thủy hoặc bình giữ nhiệt tuy không nóng bằng nấu trên bếp nhưng lại nóng liên tục và nóng đều nên chỉ cần hãm đậy nắp kín 15 phút là ta có thể uống được rồi, uống hết lại châm thêm nước, rất tiện lợi và gọn nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình khi đi làm, đi du lịch, đi công tác…

*

Trà linh chi túi lọc

Linh chi dạng trà túi lọc, trà hòa tan, dạng viên rất tiện lợi, phù hợp cho giới trẻ và những ai quá bận rộn nhưng phải đảm bảo độ “nguyên chất” của linh chi tức là chiết xuất đó khi thử phải có vị đắng vì thực tế trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất trà Linh chi, tiếng là “trà Linh chi” nhưng thực chất hàm lượng linh chi chỉ khoảng 10 % (thậm chí ít hơn) còn lại toàn là các thảo dược và các chất phối trộn khác như vậy sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn, điều thứ hai cần chú ý khi mua dạng chiết xuất là phải đảm bảo không có chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe, tốt nhất là bạn hãy chọn nhà sản xuất uy tín, hàng chính hãng. Các sản phẩm độ “NGUYÊN CHẤT” càng cao sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn

*

Các sản phẩm độ “NGUYÊN CHẤT” càng cao sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn

 

Vậy trong những cách dùng trên thì cách dùng nào mang lại hiệu quả cao nhất?

Như trên đã phân tích thì không quan trọng là cách dùng nào mang lại hiệu quả cao nhất, tùy sự lựa chọn và điểu kiện của bạn, nếu bạn có thời gian thì đun nấu, nếu không có thời gian thì uống dạng chiết xuất, điều quan trọng là độ “NGUYÊN CHẤT” và hàm lượng linh chi thực sự mà bạn thâu nhập vào cơ thể được bao nhiêu mà thôi.

 

Tôi là Cán BCNV đi làm, và cán bộ hưu trí đã nghĩ hưu, thu nhập không cao ? nên sử dụng loại nào cho hợp túi tiền và mang lại hiệu quả cao ?

Cho đến nay nhiều người vẫn quan niệm linh chi là thứ hàng xa xỉ, đắt tiền, chỉ có người giàu mới dùng được phần vì do nguồn gốc, quan niệm xa xưa hay gọi linh chi là thảo dược của vua chuá, phần là do khi mua chúng ta hay hỏi và tính giá nấm linh chi theo kg, Giá nấm linh chi việt nam hiện nay giao động trung bình từ 600.000/kg (nấm việt nam) cho đến 1.000.000 đ/kg (nấm Việt nam giống Nhật), thoạt nghe có vẻ cũng hơi cao so với thu nhập trung bình của cán bộ công nhân viênnhưng thực ra khi tính kỹ mới thấy, so với liều lượng mà các chuyên gia khuyên dùng cho 1 người là 10g/ một người/ một ngày thì tính ra trung bình một ngày chúng ta chì sử dụng hết có từ 6.000 đ đến 10.000 đ một ngày mà thôi, hoàn toàn bình dân và không hề xa xỉ, ai cũng có thể sử dụng được

*

Nấm linh chi giống Nhật Bản

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại linh chi với đủ loại và giá cả từ thượng vàng đến hạ cám, vậy nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Linh chi là thực phẩm phổ biến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhất là trong cái thời mà đi đâu cũng ô nhiễm, ăn gì cũng có độc tố, cái gì cũng ra bệnh như thế này thì Linh chi trở thành một “cơn sốt”, ai cũng muốn nhảy vô “kiếm lời” với vô vàn những lời mời chào hấp dẫn khiến thị trường linh chi trở nên “hỗn loạn”, người tiêu dùng cũng trở nên hoang mang

Cách tốt nhất vẫn là chọn những nơi bán, nhà sản xuất chuyên nghiệp, uy tín, chọn sản phẩm, cách dùng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhưng cần đảm bảo độ “NGUYÊN CHẤT” và với những sản phẩm chiết xuất nên xem xét kĩ hàm lượng Linh chi và các thành phần cấu thành, đảm bảo rằng bạn nhận đúng giá trị so với số tiền bạn đã bỏ ra. Cuối cùng xin nhắc lại một nguyên tắc rằng, càng “NGUYÊN CHẤT” càng tốt cho sức khỏe của bạn

 Linh Chi Việt Nam 

Linh Chi Đỏ Lưu Thông Mạch Máu tốt hơn mỗi ngày:

Tác hại máu khi lưu thông không tốt

Tuần Hoàn Máu lưu thông không tốt dẫn đến các triệu chứng nguy hại đến cơ thể, đó cũng là biến chứng và khi máu trong cơ thể không được lưu thông tốt dẫn đến mắc phải các triệu chứng rối loạn tuần hoàn khác và trong đó có rối loạn tuần hoàn máu, đến tay chân và các bộ phận khác cơ quan bên trong cơ thể. Đây là chứng bệnh phổ biến ở người lớn tuổi. Theo thống kê cho thấy, có đến 1/3 số người cao tuổi mắc bệnh. Ngày nay có thêm càng nhiều người trẻ cũng gặp các rối loạn tuần hoàn này với các biểu hiện đau đầu, tê cứng cổ mất thăng bằng, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, chóng mặt, hoa mắt, suy nhược thần kinh, hay các cảm giác đó là tê bì chân tay,…

*

Nguyên nhân gây suy giảm tuần hoàn máu

Nguyên nhân gây suy giảm tuần hoàn máu xảy ra khi cơ thể ít vận động, suy nghĩ, trí não làm việc quá nhiều, không quan tâm đến chế độ sinh hoạt như thiếu ngủ, không tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lí dẫn đến trí não suy giảm nặng nề. Ngoài ra đối với người cao tuổi, do các xơ mạch máu bị thái hóa, dẫn đến việc lưu thông bị trì trệ.

Một số các tác động khác dẫn đến tuần hoàn máu suy giảm như cao huyết áp, béo phì, xơ vữa động mạch, hút thuốc lá,…

Các triệu chứng của suy giảm tuần hoàn máu làm giảm đi chất lượng sống của con người, thậm chí nếu không kịp thời chữa trị, căn bệnh sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe, đặc biệt với những người đã mắc các triệu chứng như tiểu đường, tăng huyết áp, tim mạch…

*

 

Các nguyên nhân trên sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu

Sử Dụng Nấm Linh Chi Đỏ tốt cho hệ tuần hoàn:

Trong nấm linh chi có đến hàng trăm hoạt chất cần thiết cho cơ thể trong đó là các vitamin, axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe,…Đặc biệt linh chi có các công dụng được y dược công nhận về khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là lý do vì sao nấm linh được coi là thần dược có ích cho sức khỏe, linh chi không chỉ tốt cho hệ thần kinh, mà còn có khả năng thanh lọc, đào thải độc tố có hại cho sức khỏe và tái tạo các tế bào bị suy yếu.

Trong các hoạt chất có trong nấm Linh Chi thì thành phần Adenosine là một trong những thành phần mang tính cốt yếu có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu và ở thành mạch. Chúng giúp ổn định huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Ngoài ra, cũng nhờ các thành phần trên mà nấm Linh Chi giúp phòng và giảm nguy cơ bị triệu chứng xơ vữa động mạch và các biến chứng nguy hiểm khác. Các thành phần có trong nấm Linh Chi còn mang lại tác dụng ngăn chặn sự phân mảng ở tiểu cầu có thể gây ra các tắc nghẽn trong tuần hoàn một cách hữu hiệu và bảo vệ hệ cơ quan này được hoạt động tốt hơn. 

Linh Chi đối với hệ tuần hoàn sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh cũng như ngăn ngừa những triệu chứng, ảnh hưởng của chúng đến các hệ cơ quan khác và cơ thể. Bên cạnh đó, nấm Linh Chi giúp nhịp tim ổn định hơn, hỗ trợ việc thanh lọc máu, giảm nguy cơ xơ cứng thành động mạch và tạo điều kiện cho quá trình lưu thông máu. Những tác dụng của nấm linh chi còn giúp ích trong hệ thống tuần hoàn giúp trị chứng căng thẳng, mất ngủ, stress gây lo âu, đau đầu, suy nhược thần kinh… Đồng thời ngăn chặn các triệu chứng liên quan về huyết áp, hệ tim mạch cũng như giảm những nguy cơ tại hại đến sức khỏe.

Chọn mua Nấm Linh Chi chất lượng và uy tín ở đâu?

Nấm linh chi mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tuy nhiên để đảm bảo được tính hiệu quả cũng như tác dụng của nấm linh chi thì cần phải đảm bảo việc chọn mua cho mình sản phẩm linh chi cũng phải thật chất lượng, tránh tình trạng hàng giả ,hàng kém chất lượng dẫn đến việc phản tác dụng của linh chi. Chính vì thế việc tìm và mua nấm linh chi đỏ lại là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình dùng nấm linh chi, đặc biệt với tình trạng các sản phẩm ngày càng tràn lan và rất nhiều cửa hàng nở rộ bày bán, điều này cũng ít nhiều mang lại sự hoang mang cho người dùng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi xin giới thiệu mọi người với một công ty chuyên ngành nấm linh chi đã trên 10 năm tại thị trường đó là Linh Chi Hoàng Gia, một công ty đặt mục tiêu uy tín về sản phẩm và phục vụ cộng đồng là trên hết, với việc nuôi trồng Nấm linh chi tại trang trạng riêng và nhập các mặt hàng nấm linh chi cao cấp tại Hàn Quốc. Linh Chi Hoàng Gia là sự lựa chọn đáng được quan tâm tại Việt Nam.

*

Sản phẩm nấm linh chi tại Hoàng Gia

Cách dùng nấm linh chi đỏ:

Nấu nước linh chi đỏ uống thay nước: Cách này khá phổ biến bởi công dụng hữu hiệu khi dùng mỗi ngày nhưng lại không lo có tác dụng phụ.

Đầu tiên chuẩn bị 30gr nấm linh chi (dạng nguyên tai, thái lát, xay bột) đều được, một ấm đun nước khoảng 2 lít và nước sạch. Cách làm đầu tiên đó là đun nước và nấm linh chi đến khi sôi, sau đó để lửa nhỏ và để khoảng 30 phút để nấm linh chi có thể chiết xuất được nhiều dưỡng chất, mang lại sự đậm đà và hiệu quả khi dùng. Với các làm này có thể tái sử dụng lần 2 để đảm bảo không bị lãng phí các dược chất còn trong nấm.

Nấu trà linh chi cô đặc: Với cách làm này cần có bình lọc trà thì sẽ tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều

Chuẩn bị: 20-30gr linh chi xay bột, bình lọc trà, nước sôi.

Xem thêm: Phần 3: Cuộc Đời Của Becky Là Ai, Có Liên Quan Gì Tới Taylor Ạ

Đầu tiên cần bỏ lượng linh chi vào tách lọc trà, sau đó rót nước sôi vào bình như pha trà, với cách làm này sẽ vắt kiệt được dược chất ở bột linh chi nên chỉ dùng được một lần. Ngoài ra nếu không có bình lọc trà có thể nấu như cách làm thứ nhất nhưng nên cân nhắc vì bột linh chi chiết xuất xong sẽ thành bã chứ không tan trong nước nên việc không lọc bột uống sẽ cảm giác hơi khó chịu nếu không quen.