Khổng Thuỳ Nam – nam diễn viên phim đồng tính “Tựa Như Là Yêu” sau 1 tháng quyết tung ra những giấy tờ xét nghiệm chứng minh mình hoàn toàn trong sạch. Không chỉ vậy, bố của anh cũng đã đăng bài viết kể chi tiết về mối quan hệ giữa con trai và bạn gái cũ.

Tháng 10 vừa qua, Khổng Thuỳ Nam – nam diễn viên phim boylove “Tựa Như Tình Yêu” vướng vào lùm xùm khi bị tố ngoại tình, nghiện hút, quan hệ với người đồng tính rồi lây bệnh xã hội, dồn bạn gái cũ Trương Mạnh Nghiên vào bước đường cùng tới mức 2 lần đòi tự tử. Sau đó, Khổng Thuỳ Nam đã phải lên tiếng viết tâm thư xin lỗi. Tưởng chừng mọi chuyện đã khép lại thì vào ngày hôm nay, nam diễn viên bất ngờ có 1 tâm thư dài cùng hàng loạt giấy tờ, bằng chứng phản pháo bạn gái cũ cực gắt.

Bạn đang xem: Khổng thùy nam weibo

Cặp đôi rắc rối Khổng Thuỳ Nam – Trương Mạnh Nghiên

Trên Weibo, Khổng Thuỳ Nam viết như sau:

“Tôi – Khổng Thùy Nam muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì sự việc ồn ào diễn ra vào hồi tháng trước đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Là một người nghệ sĩ, tôi đã không trở thành tấm gương tốt để mọi người soi vào. Tôi xin hứa sẽ thay đổi, nghiêm khắc rèn giũa lại bản thân.

Suốt một tháng sau khi sự việc xảy ra, vì có quá nhiều áp lực và lý do khác nhau nên tôi không thể trực tiếp lên tiếng thanh minh. Ngày hôm nay tôi sẽ đưa ra 2 tuyên bố như sau:

1. Vào ngày thứ 2 sau khi xảy ra vụ việc, tôi đã chủ động và tích cực tới bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ bản thân. Kết quả tôi xin đưa ra hình ảnh bên dưới. (Trong ảnh, kết quả cho biết nam diễn viên hoàn toàn khoẻ mạnh, không mắc bệnh xã hội).

2. Sau khi vụ việc phát sinh, dư luận, bạo lực mạng liên tục tấn công tôi, khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Mặc dù vậy tôi vẫn lấy làm cảm ơn với sự chỉ bảo từ phía netizen, đồng thời tôi cũng hy vọng netizen ngừng suy đoán, lăng mạ tôi. Về việc lan truyền thông tin sai sự thật, tôi sẽ truy cứu pháp luật.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người. Hy vọng mọi tổn thương sẽ chấm dứt tại đây”.

Xem thêm:

Sau bài đăng này, một tài khoản khác được cho là bố của nam diễn viên cũng đã đăng tải 1 bức tâm thư khác, kể rõ ngọn ngành mối quan hệ của Khổng Thuỳ Nam và bạn gái cũ Trương Mạnh Nghiên. Ông cho biết: “Tôi không can thiệp vào chuyện kết hôn của 2 đứa, nhưng kể từ khi cả hai bắt đầu hẹn hò vào khoảng thời gian cuối tháng 7 đầu tháng 8, thứ mà tôi thấy 2 đứa nói đến nhiều nhất là “tiền””. Ngoài ra, Trương Mạnh Nghiên bị tố kiểm soát hết tiền tiết kiệm của bạn trai, đem bán chiếc xe hơi yêu thích nhất của Khổng Thuỳ Nam đi lấy 250.000 tệ (tương đương gần 900 triệu) và bắt chuyển số tiền này vào 1 tài khoản khác. Điều đáng nói, giá trị ban đầu của chiếc xe là 400.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Bố của Khổng Thuỳ Nam cho biết, cặp đôi mới chỉ hẹn hò được 2 tháng nhưng phía nhà gái đã liên tục thúc giục đòi kết hôn, thậm chí ép Khổng Thuỳ Nam phải đi mua nhà dù kinh tế không đủ. Ông cũng chưa từng gặp mặt bố mẹ của “cô con dâu tương lai” này.

Trương Mạnh Nghiên vì chuyện nhà cửa mà tranh cãi, sau đó đòi chia tay với Khổng Thuỳ Nam. Bố của nam diễn viên cho rằng đây là cái kết mà ông mong muốn khi chứng kiến quá nhiều chuyện. Ông cho biết thêm, “cô con dâu hờ” còn bạo hành cả mèo mà Khổng Thuỳ Nam nuôi, ngoài ra còn ép bạn trai uống rất nhiều loại thuốc, sau cùng bắt nam diễn viên phải rạch tay.

Xem thêm: Hà Kỳ Nam+ Huỳnh Thanh Liêm Và Hà Kỳ Nam, Hà Kỳ Nam+Huỳnh Thanh Liêm

Với loạt lời tố cáo này, netizen tỏ ra mệt mỏi với cuộc sống tình cảm của nam diễn viên “Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài”. Một số khác thì bày tỏ, ban đầu họ cho rằng Khổng Thuỳ Nam là kẻ bạc tình, lăng nhăng, nhưng sau những chứng cứ trên, họ thay đổi suy nghĩ và lên án cô bạn gái lắm chiêu trò.