TPO – “Tôi mong muốn hình ảnh các vận động viên thể thao sẽ gần gũi hơn đối với mọi người. Tham gia ứng cử lần này, tôi hy vọng có thể góp tiếng nói cho ngành thể thao với những gì mình đã cố gắng, thi đấu đạt thành tích cao, qua đó góp phần lan toả tinh thần, năng lượng tích cực của thể thao đến với nhiều bạn thanh thiếu niên”, Châu Tuyết Vân chia sẻ.

Ủy ban Bầu cử TPHCM vừa có báo cáo số 79/UBBC gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia về danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Bạn đang xem: Taekwondo việt nam châu tuyết vân

Trước đó (ngày 17/4), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người chính thức ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026, kết quả có 158 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Danh sách này có sự góp mặt của Châu Tuyết Vân, đại diện duy nhất của ngành thể thao TPHCM. Tuyết Vân là đại diện của Trung tâm Huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao TPHCM (thuộc Sở Văn hoá và Thể thao TPHCM).

Xem thêm: – 260 Hotgirl Ý Tưởng

Trước khi trở thành một trong số 158 ứng cử viên chính thức, Châu Tuyết Vân đã trải qua nhiều lần lấy ý kiến, gồm: Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT, Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú ở phường 13 (quận 4)… Tại hội nghị ở nơi cư trú phường 13, có 82,5% cử tri nhất trí giới thiệu bà Châu Tuyết Vân ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham gia ứng cử lần này, Châu Tuyết Vân mong muốn giới thiệu hình ảnh thể thao đến gần với người dân hơn, đồng thời góp thêm tiếng nói của các vận động viên trong các hoạt động chính trị – xã hội.

“Tôi mong muốn hình ảnh các vận động viên thể thao sẽ gần gũi hơn đối với mọi người. Tham gia ứng cử lần này, tôi hy vọng có thể góp tiếng nói cho ngành thể thao với những gì mình đã cố gắng, thi đấu đạt thành tích cao, qua đó góp phần lan toả tinh thần, năng lượng tích cực của thể thao đến với nhiều bạn thanh thiếu niên”, Châu Tuyết Vân chia sẻ. “Hoa khôi làng võ” cũng bày tỏ mong muốn các môn võ được đưa vào trường học để giúp các em nhỏ có thể nâng cao khả năng tự vệ.

Xem thêm: Ca Sĩ Cẩm Loan Bolero: Mẹ Muốn Em Trở Thành Một Nghệ Sĩ Đúng

Châu Tuyết Vân tham gia giải Vô địch Câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc vừa diễn ra ở Quảng Nam

VĐV Châu Tuyết Vân là một trong những VĐV tiêu biểu của thể thao TPHCM trong những năm qua

Châu Tuyết Vân (sinh năm 1990) được nhiều người biết đến với nickname “Hoa khôi làng võ”, cô là VĐV Taekwondo ưu tú của thể thao Việt Nam với bộ sưu tập thành tích đáng nể, như: đạt 8 chiếc HCV Giải vô địch thế giới, 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Châu Tuyết Vân cũng từng được vinh danh là “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM” năm 2013 khi đang là sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.