Anh chàng đẹp trai với giọng ca hệt như Đan Trường – Hoàng Thịnh bất ngờ trở lại sân khấu khi tham gia Ca sĩ tranh tài.

Chương trình Ca sĩ tranh tài đã trải qua 10 tập và nhanh chóng gây được sự chú ý lớn của khán giả cả nước. Là chương trình giải trí liên quan đến âm nhạc nhưng chương trình không chỉ chú trọng đến những giọng ca chất lượng mà còn có màu sắc khác biệt và hài hước khi có những giọng ca trên cả thảm họa tham gia.

Bạn đang xem: Hoàng thịnh đan trường

Ở tập phát sóng số 11 (18/5 vừa qua), với sự tham gia của 3 khách mời là ca sĩ Khánh Phương, nữ ca sĩ Tố My và diễn viên Diễm My đã mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và không kém phần lầy lội. Đặc biệt là sự xuất hiện của những giọng ca khủng và quen mặt với không ít khán giả.

Chàng trai Nguyễn Hoàng Thịnh là cái tên gây được sự chú ý nhất trong chương trình. Bởi nhiều khán giả đã nhận ra hotboy này, chính là Á quân của Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên – giọng ca bản sao của nam ca sĩ Đan Trường.

*

Trở lại với sân khấu, Hoàng Thịnh đã mang đến ca khúc Ngắm hoa lệ rơi – sáng tác của Châu Khải Phong và gắn với hiện tượng mạng Hoa Vinh. Nhiều khán giả đã dành lời khen có cánh cho giọng ca này: ‘Hoàng Thịnh vừa đẹp trai vừa hát hay, mấy năm rồi vẫn giữ phong độ’, ‘Hoàng Thịnh trở lại ấn tượng quá’,…

Tuy nhiên, nhiều khán giả thắc mắc, cả Khánh Phương và Thành Trung đều biết Hoàng Thịnh nhưng dường như tỏ ra không biết. Bởi Khánh Phương cũng từng tham gia huấn luyện cho thí sinh của mình ở Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên. Còn Thành Trung cũng đã biết đến Hoàng Thịnh khi thí sinh này tham gia chương trình Đừng để tiền rơi do Thành Trung là MC.

Xem thêm: Số Nguyên Tố – Số Nguyên Tố Là Gì

Hoàng Thịnh bước ra sân khấu ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của khán giả ở trường quay, và mang lại cho đội Khánh Phương – Diễm My 30 triệu đồng. Mặc dù Tố My vô cùng ngưỡng mộ vẻ đẹp trai của Hoàng Thịnh, nhưng hotboy này chia sẻ ‘Mình đã có người yêu rồi’, khiến cả Tố My và nhiều khán giả ‘vụn vỡ’ trái tim.

Cái tên thứ hai khiến khán giả vỡ òa chính là ấn số thứ 3 – cô gái nhỏ nhắn Hà My. Hà My mở màn cho vòng đầu tiên với ca khúc Còn tuổi nào cho em. Giọng ca nội lực, kỹ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp, Hà My đã nhanh chóng được bình chọn lên khu vực vàng.

*

Sau phần trình diễn, Diễm My còn tiết lộ Hà My chính là cháu gái ca sĩ Lam Trường, ngoài nhạc bolero, My còn hát tiếng Anh rất tốt. Cô cũng không ngại hát chay một đoạn trong ca khúc My heart will go on nổi tiếng.

Xem thêm: Mù Tạt Huyền Trang – Mc Nguyễn Thị Huyền Trang

Sở hữu những giọng ca chất lượng, chiến thuật sáng suốt, đội Khánh Phương – Diễm My đã giành chiến thắng với hơn 36 triệu. Đội Thành Trung – Tố My may mắn vẫn giữ lại được phần thưởng 10 triệu đồng nhờ chọn được giọng ca xuất sắc song ca với Tố My.

*

*

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn

*

Link báo gốc:

*

Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/hotboy-ban-sao-dan-truong-gay-nao-loan-o-ca-si-tranh-tai-voi-ngam-hoa-le-roi-1194783.html