Trong phiên tòa xét xử đầu tiên hôm 2.9, diễn viên Hàn Quốc Kang Ji-hwan đã thừa nhận hành vi hiếp dâm và xâm hại tình dục đối với 2 nữ nhân viên cùng công ty và mong được có cơ hội bồi thường cho các nạn nhân.

Bạn đang xem: Kang ji hwan lĩnh 3 năm tù vì cưỡng hiếp 2 cô gái lúc say rượu

*

Kang Ji-hwan được khán giả Việt biết đến nhiều khi tham gia phim truyền hình “Gia đình là số 1” – phần 4

Ngoài ra, luật sư còn cho biết dù Kang Ji-hwan thừa nhận các cáo buộc của phía công tố nhưng anh không nhớ được những gì xảy ra vào ngày hôm đó do đã say rượu. “Mặc dù bị cáo cảm thấy xấu hổ về bản thân nhưng anh ấy không nhớ rõ những gì xảy ra vào thời điểm đó. Bị cáo đã nhiều lần khẳng định điều này từ khi bị cảnh sát bắt giữ đến lúc tham gia thẩm vấn” – luật sư của Kang Ji-hwan trình bày. Cũng theo luật sư của Kang Ji-hwan thì “có một số bằng chứng mà cảnh sát đưa ra rất khó chấp nhận. Vì những bằng chứng này ảnh hưởng rất lớn đến mức án mà bị cáo phải nhận nên chúng tôi yêu cầu được làm rõ”. Trong khi đó, luật sư đại diện của nạn nhân cho hay: “Cả hai nạn nhân hiện đang phải điều trị tâm thần và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng và trầm cảm cực độ”.
Sau phiên tòa, luật sư đại diện của nạn nhân cho biết trước đó phía đại diện của Kang Ji-hwan tìm gặp và đề nghị giải quyết vấn đề, song người bị hại không đồng ý. Theo Cơ quan Pháp y quốc gia Hàn Quốc, mẫu DNA lấy từ một nạn nhân được xác định là của Kang Ji-hwan.
Sau khi Kang Ji-hwan bị bắt, công ty quản lý Huayi Brothers Korea, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình Joseon Survival (tạm dịch: Sống sót thời Joseon) tuyên bố công ty sẽ hủy bỏ tất cả các hoạt động theo lịch trình để hợp tác với cảnh sát điều tra. Seo Ji-suk sẽ thay Kang Ji-hwan vào vai Han Jung-rok, nam chính của bộ phim truyền hình nói trên.

Xem thêm: Bida Seagame 27

*

Kang Ji -hwan sinh năm 1977, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tác phẩm Summer scent (Hương mùa hè) năm 2003. Anh được khán giả biết tới với nhiều phim như: Gia đình là số 1 – phần 4, Coffee House, Lie to me

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Xem thêm: Nhạc Sĩ Lê Minh Sơn – Những Sáng Tác Hay Nhất Của Lê Minh Sơn

Ra mắt giải pháp quản lý GoPMS, cùng khách sạn, nhà nghỉ Việt biến nguy thành cơ

Những chuyện chưa kể về mạng “thuần Việt” đầu tiên của Việt Nam

Bridgestone nhận giải thưởng danh giá từ Toyota

Mảng xanh vượt trội, tiện ích đẳng cấp tại Van Phuc City

VietinBank phê duyệt Phương án tăng vốn điều lệ

BIDV được chấp thuận là ngân hàng tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19