(showbizvn.com) – Hiếu Hiền cho biết, do vợ sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh nhiều khốn khó nên sống rất tự trọng và biết chăm sóc mọi người.Bạn đang xem: Vợ hiếu hiền là ai

Đầu năm 2010, nam diễn viên Hiếu Hiền khiến dân tình tò mò khi đột nhiên xuất hiện cùng một cô gái khá xinh đẹp. Cũng trong buổi hôm đó, anh vui vẻ tiết lộ, tên người đẹp là Hồng Vũ Thùy Liên. Cùng đó, anh cho biết đây cũng chính là cô dâu chuẩn bị lên xe hoa cùng anh trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Hiếu hiền

*

Kể về mối lương duyên của mình với Thùy Liên, Hiếu Hiền tâm sự:“Chúng tôi đến với nhau từ khi cả hai chưa có gì, lúc đó tôi chỉ là một diễn viên chưa được nhiều người biết đến. Bọn tôi biết nhau trong một lần cùng đóng vai quần chúng trong phim Bốn trắc nghiệm đêm tân hôn. Lần đó quay phim xong rất muộn, Thùy Liên cũng có nhiều chàng trai để ý nhưng cô ấy lại nhờ tôi dẫn về nhà.

Sau này thường xuyên gặp gỡ hơn, Thùy Liên có hỏi tôi làm nghề gì, tôi bảo làm diễn viên, cô ấy đâu có tin, nói tôi xạo. Mãi sau này khi tôi tham gia làm phim Bỗng dưng muốn khóc thì cô ấy mới tin”.

Chia sẻ về thân thế của vợ mình, Hiếu Hiền cho biết: “Hồi nhỏ, Thùy Liên đã từng sống rất cơ cực. Gia đình cô ấy ở Đồng Nai lên Sài Gòn lập nghiệp. Thùy Liên là lớn trong nhà, để giúp đỡ bố mẹ ít nhiều, mỗi ngày sau khi tan học cô ấy lại phải thay ngay quần áo để bán những túi bắp rang ở cổng trường. Nhà nghèo, cô ấy không được học hành đến nơi đến chốn. Cô ấy phải trải qua cuộc sống buôn thúng, bán bưng cùng mẹ để phụ giúp ba, nuôi các em ăn học. Sau này tự học nghề make up và làm tóc”.

Theo lời kể của Hiếu Hiền, thì Thùy Liên đã phải trải qua một tuổi thơ đầy khốn khó, cơ cực. Chính vì thế mà anh cảm thấy rất thương và muốn chăm sóc, bảo vệ cho người phụ nữ ấy:“Nhiều đêm nằm nhìn gương mặt vợ đang ngủ, tôi đã bật khóc bởi xót xa cho quá khứ của cô ấy. Ngày bé, bà xã tôi chỉ có một bộ đồ đồng phục để đi học. Đây là bộ đồ cô ấy đi xin của người khác chứ hoàn cảnh gia đình lúc đó khó khăn, không có tiền đi may. Khi quần áo bẩn, cô ấy vội vàng đi giặt để ngày hôm sau quần áo kịp khô. Hàng ngày đến trường, cô ấy còn mang theo bịch bắp nổ để khi tan học, ngồi bán trước cổng trường. Bạn bè hiểu thì mua ủng hộ, có người thiếu ý thức thì trêu chọc cô ấy. Điều đó khiến tôi càng thêm yêu và có trách nhiệm với vợ hơn.

Xem thêm: Băng Di Là Ai Doanh Nhân – 3 Năm Yêu Của Băng Di Và Bạn Trai Đại Gia

Có lẽ, vì trưởng thành trong cuộc sống nghèo khó như vậy nên bây giờ bà xã tôi không đòi hỏi bất cứ điều gì. Cô ấy chỉ một lòng nghĩ cho gia đình và chăm sóc tận tình bố tôi. Tôi thấy mình được an ủi vì điều đó. Có lần, tôi đi diễn xa, bà xã ở nhà nhìn con ngủ rồi cười một mình. Cô ấy nhắn tin cho tôi: “Cám ơn ông xã đã cho em một đứa con dễ thương. Mặc dù không có ông xã ở bên nhưng nhìn thấy con em cũng có cảm giác như anh đang ở bên”. Chỉ cần câu nói ấy cũng đủ làm tôi cảm động và trân trọng tình yêu mà cô ấy dành cho mình”.

Về mối quan hệ của Thùy Liên với những người trong gia đình mình, nam diễn viên hài cũng từng tâm sự: “Thời gian ba tôi bị bệnh, Thùy Liên luôn là người ở bên chăm sóc, động viên và giúp đỡ gia đình tôi. Nhưng lúc đó chúng tôi đã có quyết định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới rồi. Thùy Liên lúc nào cũng là người biết chia sẻ, hy sinh vì người khác, điều này tôi biết trước khi ba lâm bệnh“.

Ngoài việc chăm sóc rất chu đáo cho bố chồng, Hiếu Hiền còn bật mí Thùy rất hợp với mẹ chồng – nghệ sĩ Kim Ngọc: “Hai người này hợp nhau từ ăn uống, mua sắm đó. Hơn nữa, Thùy Liên biết tính mẹ, cô ấy hợp với bà hơn cả tôi nữa. Lấy Thùy Liên, tôi có một sự an tâm thực sự là không phải lo chuyện mẹ chồng, nàng dâu”.

Sau khi làm đám cưới được một thời gian, Hiếu Hiền và Thùy Liên sinh ra một cậu bé kháu khỉnh và đáng yêu đặt tên là Hiếu Nhân.Tuy nhiên khi ở nhà, ba mẹ vẫn gọi cậu nhóc là Panda. Sau khi sinh con, ngoài việc thỉnh thoảng theo chồng đi diễn, Thùy Liên dành hầu hết thời gian để chăm sóc cho con trai và quản lý quán nướng nho nhỏ mà hai vợ chồng mới mở cách đây không lâu.

Xem thêm: Nguyễn Hoàng Sơn – 20+ Nguyen Hoang Son Profiles

Khi được hỏi về cuộc sống của vợ sau khi lấy chồng sinh con, Hiếu Hiền cho biết: Công việc ở nhà cũng đủ bận rộn với bà xã tôi rồi, hơn nữa cô ấy rất ít bạn bè và cũng sống nội tâm như tôi. Từ nhỏ cuộc sống của cô ấy đã rất cực khổ, không đầy đủ về vật chất và không được học hành tới nơi tới chốn. Những thiếu thốn về kiến thức đã khiến cô ấy tự ti và ít giao tiếp với mọi người. Từ khi quen và lấy tôi, cô ấy mới cởi mở trò chuyện hơn chứ trước đó, hầu như cô ấy không giao lưu với bất cứ ai. Tôi khuyên, trong cuộc sống, ai cũng cần có bạn bè để san sẻ và hỗ trợ nhau. Tôi khuyến khích vợ nên kết thêm bạn bởi không phải chuyện gì cô ấy cũng có thể tâm sự với tôi”.