BTV Thu Hương được xem là mỹ nhân không tuổi của đài VTV. Cô gây ấn tượng mạnh nhờ lối dẫn dắt thông minh, ứng xử nhạy bén. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ về biên tập viên Thu Hương.

Bạn đang xem: Tiểu sử btv thu hương

1. Thông tin tiểu sử MC BTV Thu Hương

Thu Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hương, sinh năm 1983, tại Thành phố Hà Nội, tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Thương và đã theo học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Thu Hương được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn, thân thiện mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén, đối đáp sắc sảo trên “Bản tin tài chính” trên VTV1 và Chuyển động 24h.

*

Biên tập viên Thu Hương quê ở đâu

Chuyển động 24h giống như một người bạn trong cuộc sống của Thu Hương. Điều mà cô ấn tượng nhất trong những năm qua chính là những lần được đưa tin khẩn về các cơn bão. Trong thời gian đồng hành cùng Chuyển động 24h, cô đã có những kỷ niệm không thể quên, nhất là thời gian thực hiện chương trình Hãy làm sạch biển. Trong chuyến đi này, cô không bao giờ quên được những hình ảnh bà con ngư dân vui mừng khi được đón đoàn của chiến dịch Hãy làm sạch biển. Cô cũng đã có dịp được trao những phần quà nhỏ giúp đỡ bà con ở nơi đây.

2. BTV Thu Hương bén duyên với công việc MC như thế nào?

Cô bén duyên với nghề MC từ thời còn là sinh viên, nhờ khả năng nói tiếng Anh lưu loát, cô được giao nhiệm vụ dẫn chương trình cho một cuộc thi người đẹp bên cạnh MC kỳ cựu Hà Châu. Sau trải nghiệm đầu tiên này, cô đã dần gắn bó với nghề MC và công việc truyền hình.

Xem thêm: Mc Võ Thanh Hiền – Diễn Viên Võ Thanh Hiền

Năm 2005, khi đầu quân về Đài Truyền hình Việt Nam, công việc đầu tiên chị thực hiện đó là làm người dẫn một chương trình ca nhạc thời trang của VTVCab. Lúc đó, tôi cũng vừa tốt nghiệp đại học. Sau một thời gian ngắn, trước lời “rủ rê” đầy hấp dẫn của chị Lê Bình – giờ là Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24, cô đã quyết định thử sức với công việc tại Ban Thời sự, cụ thể là ở Phòng Kinh tế. Tại đây, cô đã tập trung tâm trí và sức lực cho Bản tin Tài chính.

*

Biên tập viên Thu Hương sinh năm bao nhiêu

Lúc trước, cô chỉ tiếp cận với các thông tin kinh tế, tài chính còn giờ đây cô đảm nhận vị trí dẫn bản tin Chuyển động 24h – một mảnh đất rộng hơn, nhiều thông tin hơn và đa dạng góc nhìn hơn. Cô còn nhớ khi được giao dẫn chương trình Tiêu điểm đầu tiên, cô đã rất run và nói với sếp của mình rằng: “Em không nghĩ mình làm được đâu”. Quả thật lúc ấy, tôi rất lo lắng bởi đây là một chương trình mới, đòi hỏi người dẫn có kiến thức sâu và rộng.

Những tuần đầu tiên khi nhận được kịch bản chương trình, cô thậm chí đã thức trắng đêm để suy nghĩ về nó. Theo cô đây vừa là áp lực nhưng cũng vừa là cơ hội bởi khi con người muốn bước lên một bậc thang cao hơn, họ sẽ mất nhiều công sức hơn cho nó.

Xem thêm: Nguyễn Minh Tú Tiểu Sử – Thông Tin Tiểu Sử Người Mẫu Minh Tú

Đến giờ phút này điều khiến cô cảm thấy may mắn nhất khi được làm việc tại Trung tâm Tin tức VTV24 chính là được trải nghiệm mỗi ngày với một cường độ công việc, áp lực mới để qua đó cô nhận về cho mình thêm nhiều tri thức và kinh nghiệm hơn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về biên tập viên Thu Hương. Hi vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.