Rất nhiều người mong muốn, Diệu Thúy và Hiệp Gà có thể loại bỏ mọi hiềm khích, cái tôi cá nhân để cho con trai một mái ấm.

Nam diễn viên Hiệp Gà và vợ thứ 3 Diệu Thúy từng kết hôn và níu giữ cuộc hôn nhân chỉ vì muốn con trai có cuộc sống hạnh phúc, đủ cha đủ mẹ. Thế nhưng mọi cố gắng đều không thành khiến cho cả hai đến bước đường ly hôn, Hiệp Gà đón con trai lên Hà Nội sinh sống, có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ trong chuyện cùng nhau nuôi dạy con trai. Diệu Thúy cũng thường xuyên gặp gỡ con trai.

Bạn đang xem: Hiệp gà pham dieu thuy

Mới đây, Diệu Thúy tiếp tục chia sẻ chuyện Hiệp Gà chủ động đưa con trai đến gặp mẹ, cô còn chụp ảnh cho hai cha con và chia sẻ lên mạng xã hội. Những bức hình cho thấy cả Hiệp Gà và con trai rất vui vẻ khi được gặp Diệu Thúy thể hiện cả hai đã thực sự hòa hợp, thân thiết vì con trai. “Ông anh già lắm rồi, mặt nhăn như quả táo tàu, nhàu như cái rẻ lau” – Diệu Thúy viết.

*

Diệu Thúy cho biết, Hiệp Gà đưa con trai xuống gặp mẹ đã ít hôm.

Cô chủ động xin nghỉ công việc để ở nhà chơi với con.

Bà mẹ thoải mái khi mọi người nhắc đến chồng cũ.

Tuy nhiên, khi một người bạn khuyên “Hay vì tèo con mà quay lại với nhau đi em“,bà mẹ một lần nữa khẳng định chuyện này thì không thể.

Bên cạnh đó, nhiều người dành lời khen ngợi cho hai cha con Hiệp Gà giống nhau như đúc. Chính Diệu Thúy cũng phải thừa nhận, hai cha con rất giống nhau, từ gương mặt cho đến tính cách.

Xem thêm: “Thánh” Nhạc Chế Vanh Leg Đang Ở Đâu Đấy Anh’? Vanh Leg Là Ai

Cậu nhóc có nhiều nét giống bố.

Trước đó, sau khi ly hôn Diệu Thúy, Hiệp Gà ít chia sẻ với chuyện thông chuyện đời tư hơn. Trong những lần hiếm hoi, anh tiết lộ về cậu con trai chung với Diệu Thúy rằng bé được người chị cùng cha khác mẹ chăm sóc cẩn thận, chu đáo. “Trong nhà, bé sợ chị nhất, nghe lời chị nhất, nhiều hôm muốn sang ngủ với bố là phải xin phép chị, chị đồng ý mới được ôm gối sang với bố.

Thú thật là tôi cũng không được cứng rắn lắm với con trai, có hơi chiều con nên trong nhà người có thể dạy được đứa trẻ lên 4 lại chính là cô chị 16 tuổi nên xem ra chị cũng không khác gì mẹ”.

Bà mẹ lưu giữ rất nhiều ảnh chụp chung với con trai.

Còn trong quan điểm nuôi dạy con sau ly hôn với vợ cũ, Hiệp Gà là một người chồng, người cha có quan điểm rõ ràng: “Tôi luôn luôn có một nguyên tắc với những người phụ nữ trước đây của mình: Chúng ta có thể kết thúc vì không còn tình cảm hay vì bất kì lí do gì nhưng con sẽ phải do tôi nuôi dưỡng. Tôi nuôi các con từ bé đến lớn và chỉ yên tâm khi được trực tiếp nuôi con.

Hơn hết điều kiện kinh tế của tôi cũng ổn định để có thể lo cho con. Như tôi đã chia sẻ, dù con sống với bố nhưng mẹ vẫn có thể đến thăm bất cức lúc nào. Tôi không cấm các con thương mẹ, không ngăn tình mẫu tử”.

Xem thêm: Ca Sĩ Khánh Phương: Thông Tin, Tiểu Sử Ca Sĩ Khánh Phương, Tiểu Sử Ca Sĩ Khánh Phương

3 cha con Hiệp Gà. Con gái lớn giúp anh chăm sóc em trai.