Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa là bài hát được thế hiện bởi Nguyễn Đình Vũ x Chung Thanh Duy. Dưới đây là lời bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa của Nguyễn Đình Vũ x Chung Thanh Duy kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hãy yêu em lần nữa

Lời bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa – Nguyễn Đình Vũ x Chung Thanh Duy

Đã có những khi anh đã saiNước mắt của em đang nhẹ rơiThấm ướt hết vai anh tại saoCó lẽ bởi anh đã làm em không vui.

Xem thêm: Loạt Ảnh Đẹp Nhức Nhối Của Đại, Kim Jong Kook

Cũng vì anh đã không lắng nghe những khi em buồnĐể em vội vàng bước đi lạnh lùngLần sau cuối xin em thứ tha, mong em đừng khócHãy cho tình yêu hiểu ra, để rồi thêm 1 lần nữa yêu.

Xem thêm: Bổ Sung Thông Tin Về Btv Ngọc Anh Thể Thao Tv, Mc Phan Ngọc Anh

Sẽ mãi luôn yêu em, luôn bên em quan tâm em mỗi ngàyVì anh không muốn mất em lần nữa, hãy lắng nghe lòng anhBởi vì khi xa nhau, tim anh đau, nhớ đến em rất nhiềuTừng ngày cố gắng, vượt qua đêm, lúc ấy anh nhận ra có lẽ đã muộn.

Phần Rap sẽ được showbizvn.com cập nhật sớm nhất có thể

Karaoke bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa

Hợp âm bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa

 Đã có những  khi anh đã  sai Nước mắt của  em đang nhẹ  rơi Thấm ướt hết  vai anh tại  sao Có lẽ bởi  anh đã làm  em không vui

Cũng vì  anh đã ko lắng  nghe những  khi em  buồnĐể  em vội vàng bước  đi lạnh  lùngLàm sao  cuối xin em thứ  tha mong  em đừng  khócHãy  cho tình yêu hiểu  ra để rồi  thêm một lần nữa  yêu

Sẽ mãi  luôn yêu em,  luôn bên em,  quan tâm em  mỗi ngàyVì  anh không muốn  mất em lần nữa  hãy lắng nghe lòng  anhBởi vì  khi xa nhau,  tim anh đau,  nhớ đến em  rất nhiềuTừng  ngày cố gắng  vượt qua đêm  lúc ấy anh nhận  ra có lẽ  đã muộn

Thông tin bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa – Nguyễn Đình Vũ x Chung Thanh Duy

Bài hát : Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa | Nguyễn Đình Vũ x Chung Thanh Duy | Live LoopingSáng tác : Nguyễn Đình Vũ

*

” title=”Lời bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa ” />

Tải bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa

Để tải bài hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa của Nguyễn Đình Vũ x Chung Thanh Duy.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Đã có những khi anh đã sai

“Đã có những khi anh đã sai là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”