Xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình truyền hình thực tế Superman Return, ba nhóc tỳ họ Song: Daehan, Minguk, Manse cùng “người cha Quốc dân” Song Il Gook đã thu hút lượng fan đông đảo. Tuy nhiên ít người biết tới câu chuyện phía sau sự ra đời của ba anh em.

Bạn đang xem: Gia đình song il gook

Không chỉ thư giãn với những giây phút đáng yêu của bộ ba anh em họ Song, khán giả còn vô cùng ngưỡng mộ trước lời tâm sự của bố Song IL Gook về câu chuyện mang thai của vợ.

*

Ba anh em Daehan, Minguk, Manse khi còn nhỏ (Ảnh: Pinterest)

Bà xã của Song Il Gook tên là Jung Seung Yeon, sinh năm 1976, là một thâm phán đầy tài năng. Nam diễn viên và người phụ nữ thông minh tài trí này kết hôn vào năm 2008 sau 1 năm rưỡi hẹn hò. Sau 4 năm, vợ chồng Song Il Gook đã hạnh phúc chào đón ba bé sinh ba Daehan, Minguk, Manse.

Xem thêm: Yunbin Va Huynh Dan – Page Not Found &Bull Instagram

Quá trình mang thai của Jung Seung Yeon khá vất vả. Bác sĩ khuyên vợ chồng anh bỏ một trong ba thai nhi vì lo sợ rủi ro cho cả mẹ và con, bởi Seung Yeon có vấn đề tim mạch. Vợ chồng anh khóc khi nghe bác sĩ cảnh báo. Sau khi suy nghĩ kỹ, Jung Seung Yeon nói với chồng cô sẽ gắng gượng được. Giai đoạn cuối thai kỳ, Jung Seung Yeon thường bật khóc vì không thể tự đi dù chỉ vài bước từ xe vào đến nhà. Song Il Gook chia sẻ: “Cô ấy xác nhận là có thai, sau đó cô ấy lật sang trang sau. Tôi thấy còn có dấu chấm khác. Tôi hỏi là song thai? Cô ấy nói “không” và tiếp tục lật sang trang khác. Cô ấy nói chúng tôi sẽ có ba đứa, thật bất ngờ.”

Trong chương trình Taxi, trước ống kính, anh đã gửi lời nhắn đến vợ như sau: “Mình à, từ lúc mình mang thai Daehan, Minguk , Manse cho đến khi bọn trẻ ra đời, mình đã làm rất tốt. Anh cảm kích tính kiên nhẫn của em trong suốt khoảng thời gian khó khăn và anh cảm thấy có lỗi khi không ở bên cạnh em thường xuyên. Mình à, anh yêu mình.”

*

Những đứa trẻ khỏe mạnh và trưởng thành là biết bao nỗ lực của cha mẹ (Ảnh: twitter.com )

Song Il Kook và Jung Seung Yeon từ khi quen nhau đến bây giờ luôn dùng kính ngữ để nói chuyện. Khi nhận được câu hỏi rằng “nếu vợ chồng bạn cãi nhau….”, Song Il Kook liền bảo rằng điều đó không bao giờ xảy ra. Anh còn tiết lộ rằng vợ luôn nói chuyện với mình bằng một giọng điệu hết sức mềm mỏng. Kể cả khi có điều gì đó không vừa lòng, cô sẽ bảo: “Ông xã à, em nghĩ anh làm như vậy không đúng đâu”. MC luôn trêu bố rằng bố bị mẹ kiểm soát, nhà của anh là gia đình nữ quyền….nhưng anh cười mà bảo rằng “Có đôi khi thua chính là chiến thắng đó”.

*

Ba anh em trong một chương trình quảng cáo (Ảnh: Pinterest)

Quyết định tham gia chương trình The return of Super man của Song Il Kook không chỉ muốn xóa bỏ hình ảnh lạnh lùng của mình từ trước đến nay, mà còn muốn tăng thêm tình cảm với các con mà đặc biệt là muốn vợ mình được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xem thêm: Diễn Viên Dương Dung : Diễn Viên Xinh Đẹp Và Nhưng Sự Nghiệp Lận Đận

*

(Ảnh dẫn qua: webtretho)

Cũng thông qua chương trình, khán giả được chứng kiến cách dạy con khéo léo và thông minh của gia đình Song II Kook. Những đứa trẻ dù còn rất nhỏ đã biết nghe lời cha mẹ, yêu thương nhau và tự lập trong những việc mình có thể. Không ít những ông bố bà mẹ đã học hỏi được kinh nghiệm quý báu để nuôi dưỡng và chăm sóc nên những đứa trẻ vừa khỏe mạnh vừa hạnh phúc.