Ngôi sao ca nhạc điển trai Enrique Iglesias luôn lo sợ là bạn gái anh, Anna Kournikova sẽ bỏ anh và đi kết hôn với một người đàn ông khác.

Bạn đang xem: Enrique iglesias và bạn gái

Sau khi chung sống hạnh phúc bên nhau 6 năm, “hoa hậu quần vợt” Anna Kournikova và Enrique Iglesias vẫn không làm đám cưới chỉ bởi Anna không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân.

Điều này khiến cho ca sỹ nhạc Pop nổi tiếng Enrique Iglesias luôn sống trong tâm trạng lo âu, phấp phỏng. Trả lời phỏng vấn, Enrique Iglesias thừa nhận anh rất lo sẽ có ngày bị mất người yêu.

*

Enrique Iglesias nói: “Cuộc sống luôn trôi đi. Tôi không còn là chàng trai mới đôi mươi nữa nhưng tôi hài lòng với hiện tại của mình. Mọi người đều kết hôn và có con, ngay đến ông tôi cũng có con ở tuổi 92 nhưng tôi thì chắc chưa thể có bởi tôi không nghĩ là Anna Kournikova đã sẵn sàng để làm mẹ. Chúng tôi từng nói về chuyện này nhưng Anna nói cô ấy không muốn cưới tôi, cô ấy chỉ muốn hẹn hò vài năm và sau đó có thể chia tay. Tôi chấp nhận điều ấy”.

Xem thêm: Mashup 2 5 – (Ver 9 Phút)

“Anna là người phụ nữ của đời tôi, là người duy nhất mà tôi yêu, nếu một ngày nào đó cô ấy bỏ tôi mà đi, tôi sẽ phải làm gì? Với Anna, chẳng có gì khó để tìm một người đàn ông khác và làm đám cưới”.

*

“Mọi người vẫn thường kết hôn rồi lại ly dị và nếu tôi và Anna có con thì đám cưới cũng chẳng quan trọng. Nếu chúng tôi kết hôn, tôi thích tổ chức ở Las Vegas… Nhưng không đời nào Anna Kournikova cưới một người như tôi, tôi biết mà”.

Anna Kournikova từng khẳng định chắc nịch là: “Tôi chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Chúng tôi yêu nhau nhưng để tiến tới hôn nhân thì đó không phải chuyện đơn giản. Tôi không thể tưởng tượng ra cuộc sống sau hôn nhân và chuyện con cái. Đám cưới là chuyện trọng đại với mỗi cuộc đời con người nhưng với tôi – không phải là bây giờ!”.

Xem thêm: # Hình Ảnh Xuka Đẹp Nhất – Hinh Anh Hinh Nen Xuka Dep Buon De Thuong 4

*

Cặp đôi hạnh phúc Anna Kournikova và Enrique Iglesias

Anna Kournikova, 27 tuổi và Enrique Iglesias, 33 tuổi bắt đầu hẹn hò từ năm 2002 sau khi Anna Kournikova đóng cùng Enrique Iglesias trong videoclip nóng bỏng Escape. Enrique Iglesias từng đùa với báo giới là anh và Anna đã kết hôn và ly dị.

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Do You Know? (The Ping Pong Song) do Enrique Iglesias thể hiện: