(VoThuat.vn) –Chỉ trong một buổi huấn luyện, chuyên gia võ thuật người Hàn Quốc – DK Yoo đã chiếm trọn được cảm tình của những võ sư Taekwondo nhờ sự gần gũi, dễ mến của mình. Anh luôn giữ cho mình năng lượng, sự nhiệt tình và nụ cười tươi trên môi.

Bạn đang xem: Dk yoo là ai

DK Yoo đến Việt Nam theo lời mời của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam để huấn luyện tự vệ thực chiến cho các HLV, VĐV tại Khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV Taekwondo toàn quốc 2018. Đến với Việt Nam lần này, DK Yoo mang theo phương pháp tập luyện võ thuật mới lạ và tiến bộ của mình để hướng dẫn cho các học viên tại Việt Nam.

Ngày 20/12, DK Yoo đã có buổi huấn luyện đầu tiên của mình tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng. Trong buổi học, DK Yoo đã hướng dẫn các học viên về những nguyên tắc cơ bản về yoga, cách điều hòa, kiểm soát cơ thể, cách di chuyển và cách kết nối cơ thể với mặt đất.

*
*

Trong suốt một ngày huấn luyện, DK Yoo đã gây ấn tượng rất lớn với những HLV, VĐV Taekwondo Việt Nam nhờ năng lượng dồi dào, sự nhiệt tình và dễ mến của anh. Bên cạnh việc dạy lí thuyết, DK Yoo luôn cho các học viên thực hành sau mỗi kỹ thuật để quá trình tiếp thu diễn ra tốt nhất. Ấn tượng về buổi huấn luyện của DK Yoo là lớp học luôn sinh động và đầy tiếng cười. Chuyên gia người Hàn luôn cố gắng tốt nhất để các học viên cảm thấy thoải mái. Nhìn những bài giảng và cách DK Yoo thi triển các động tác, học viên không thể rời mắt vì quá hấp dẫn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đừng Bỏ Anh Mà Đi Loibaihat, Lời Bài Hát Đừng Bỏ Anh Mà Đi

*

Gương mặt của DK Yoo trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực 40 của anh. Dù chẳng phải chàng trai đôi mươi nhưng trải qua một ngày dài huấn luyện DK Yoo không hề tỏ ra mệt mỏi. Năng lượng dồi dào là điều mà ai cũng cảm nhận được từ anh.

*
*

DK Yoo khiến các VĐV yêu mến bằng sự thân thiện với nụ cười luôn thường trực trên môi. Anh chẳng ngại ngần chụp ảnh cùng với những HLV, VĐV Taekwondo Việt Nam.

DK Yoo từ khi đến Việt Nam đã được đón tiếp rất nồng hậu. Những tình cảm của các HLV, VĐV Taekwondo đã khiến cho anh nhiều ấn tượng đẹp. DK Yoo chia sẻ:

*
*

Ở Việt Nam, chỉ có một trở ngại ảnh hưởng đến DK Yoo là thời tiết. Anh bông đùa:“TP.HCM mùa này nóng quá, sau chuyến này về chắc tôi sụt cân”.

Xem thêm: Role Of Ti/Cd3, Thy Thy Ly Ly, Page Not Found &Bull Instagram

DK Yoo đã bắt đầu năm 2018 bằng chuyến huấn luyện tại New York và kết thúc bằng chuyến huấn luyện tại TP.HCM. Vì thế, DK Yoo mong muốn đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ để khép lại năm 2018 của mình.

Hoài Phương

taekwondo tan phu

taekwondo tan binh

thanh pho ho chi minh

taekwondo tp.hcm

taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam