“Tôi muốn nói với mọi người một chuyện, là một bí mật, gần đây tôi gặp được một cô gái mà tôi rất thích, tôi thoát kiếp FA rồi”. Lời chia sẻ của Dương Dương khiến hàng triệu fan cuồng nhiệt tan nát cõi lòng.

Bạn đang xem: Dương dương và người yêu

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc, sở hữu gương mặt điển trai, giọng nói ấm áp và một thân hình hoàn hảo, Dương Dương có lượng fan cực khủng không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả khu vực châu Á. Trở thành nam thần đẹp trai, Dương Dương là người yêu trong mộng của hàng triệu cô gái, thế nhưng mới đâynam diễn viênđã khiến cho hàng triệu trái tim thiếu nữ phải “vỡ tan” khi tuyên bố mình đã thoát kiếp FA.

*

Cao ráo, điển trai,Dương Dương là người yêu trong mộng của hàng triệu cô gái.

Mới đâyDương Dươngđã khiến cho hàng triệu trái tim thiếu nữ”vỡ tan” khi tuyên bố mình đã thoát kiếp FA.

Trong buổi chụp hình cho tạp chí Bazaar số tháng 4/2017, lúc phỏng vấn Bazaar đã tình cờ phát hiện một bí mật nho nhỏ củaDương Dương,sau khi bị “tra hỏi”, anh chàng đã đã bẽn lẽn tiết lộ gần đây anh đã gặp cô gái trong mộng và chính thức thoát kiếp “ế”. Hơn nữa Dương Dươngcòn mong muốn thông qua Bazaar chia sẻ tin vui này đến với mọi người.

“Hôm nay tôi đã chụp những shoot hình rất đẹp, hi vọng mọi người yêu thích. Tôi thông qua Bazaar muốn nói với mọi người một chuyện, là một bí mật, gần đây tôi gặp được một cô gái mà tôi rất thích, tôi thoát kiếp FA rồi”.

Tại buổi chụp hình cho tạp chí Bazaar mới đây,Dương Dươngtiết lộ gần đây anh đã gặp gỡ và “hẹn hò” với một cô gái.

Dương Dươngmong muốn thông qua Bazaar chia sẻ tin vuiđến với mọi người.

Lời chia sẻ của Dương Dương ngay lập tức được cư dân mạng lan truyền một cách dữ dội, hàng triệu fan nữ Dương Mao tỏ ra vô cùng đau lòng khi Dương Dương sớm “rời bỏ sân chơi FA” để bắt đầu con đường yêu đương. Bên cạnh đó rất nhiều sao nữ gồm cả bạn gái cũ Lý Thấm, bạn gái tin đồn Tống Thiến, người từng hợp tác chung Trịnh Sảng, Trương Thiên Áivà cả Triệu Lệ Dĩnh – nữ diễn viên vừa có tin đồn sẽ cùng đóng chung Đông Cung với Dương Dương đều lần lượt bị “gọi hồn” xem ai chính là cô gái mà Dương Dương muốn nhắc tới.

Xem thêm: Tiểu Sử Rapper Dế Choắt Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nam Rapper

*
*

Gần đây liên tục xuất hiện tin đồnTriệu Lệ DĩnhDương Dương sẽ cùng đóng chung Đông Cung.

*
*

Trước đó hình ảnh cặp đôi này cùng quay quảng cáo hết sứcvui vẻ với nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, chính vì vậy lời chia sẻ củaDương Dương khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Dương, anh còn nhớ đám Dương Mao bên bờ hồ Đại Minh năm xưa không, sao mới đó đã yêu người khác rồi?

– Tan nát cõi lòng, khóc ngàn dòng sông.

– Thật sự muốn biết cô gái đó là ai. Hi vọng không phải Trương Thiên Ái.

– Không phải Triệu Lệ Dĩnhđấy chứ, mới có tin hai người hợp tác mà, vừa gặp đã yêu rồi sao? Hu hu không muốn đâu.

Tuy nhiên bên cạnh đó, rất đông Dương Mao vẫn vững tin vào sự “FA trường tồn” của Dương Dương và cho rằng đây chỉ là “thính” mà anh và Bazaar “câu dẫn” fan.

– Thính, thính và thính. Em không tin.

– Dám chắc anh sẽ công khai cô gái ấy vào ngày 1/4.

Xem thêm: Tiểu Sử Sơn Tùng M – Tiểu Sử Về Nam Ca Sĩ Sơn Tùng M

– Anh đùa hơi quá trớn rồi đó Be Be à. Thử xem có bao nhiêu người không tin giống tôi.