Đôi lúc những cảnh lãng mạn cảm động trên màn ảnh mà bạn thường xem lại khiến các diễn viên của chúng ta rất “khổ sở”.

Bạn đang xem: Diễn viên nam shane west

Đôi lúc những cảnh lãng mạn cảm động trên màn ảnh mà bạn thường xem lại khiến các diễn viên của chúng ta rất “khổ sở”.

Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth trong Mockingjay

Liam Hemsworth mới đây vừa xác nhận rằng cảnh hôn của anh với Jennifer Lawrence trong bộ phim The Hunger Games: Mockingjay – phần 1 xảy ra rất gượng gạo và lúng túng! Chàng diễn viên là khách mời của show truyền hình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và đã tiết lộ rằng J.Law không bao giờ đánh răng trước những cảnh hôn nên đã làm xảy ra những khoảnh khắc khó xử.

*

Emma Watson và Rupert trong phim Harry Potter and the Deathly Hallow: Phần 2

“Ron và tôi đều kiểu như: “Ôi trời, không thể tin nổi là tụi mình phải làm chuyện này. Cái này thật là bất tiện quá. Rất rất là khó xử”. Cho nên tôi cũng cảm thấy được an ủi đôi chút khi nghĩ đến việc Rupert cũng có cảm giác giống tôi. Cả hai chúng tôi đều cười khúc khích. Chúng tôi cứ như những đứa trẻ 12 tuổi. Những đứa trẻ cố gắng chỉ cười khúc khích khi không thể nhịn cười được” – Emma chia sẻ.

*

Kristen Stewart và Taylor Lautner trong The Twilight Saga: Eclipse

*

“Cảnh quay kì cục nhất đó là cảnh hôn Taylor trên đỉnh một ngọn núi. Cứ sau mỗi lần quay, tôi luôn có cảm giác “Chúng ta vừa mới hôn sao. Chuyện này kì quặc quá đi”” – Kristen chia sẻ.

Xem thêm: Đạo Diễn Phạm Nguyên Bắc : “Cát Xê Mời Anh Xuân Hinh Rất Đắt”

Mandy Moore và Shane West trong A Walk to Remember

*

Shane West nhớ lại: “Bạn trai của Mandy (lúc đó là Wilmer Valderama) cũng đang ở trường quay lúc chúng tôi thực hiện những cảnh hôn đó. Nó làm cho cô ấy cũng cảm thấy đôi chút khó xử và tôi thì khá là lo lắng, nhưng Mandy thật sự rất chuyên nghiệp”.

Hailee Steinfeld và Douglas Booth trong Romeo và Juliet

*

“Cảnh hôn thật sự rất lúng túng, bởi vì bạn phải quên đi việc có mặt của 10 hay 15 người đang đứng quan sát bạn. Nó rất xấu hổ,” Hailee bật mí.

Saoirse Ronan và Max Irons trong The Host

*

“Lần quay đầu tiên của cảnh hôn có hơi ngượng nghịu và bạn sẽ cảm thấy hồi hộp bởi vì cho dù bạn có thân với bạn diễn đến đâu, khi mà họ ở khoảng cách gần bạn đến vậy. Và bạn biết đấy, các bạn lại chuẩn bị hôn nhau, đó lại là một chuyện khác” – Saoirse chia sẻ.

Daniel Radcliffe và Emma Watson trong Harry Potter and the Deathly Hallows: Phần 1

*

“Nó khá là kì quặc. Nó gần giống như việc bạn hôn em gái mình vậy” – Daniel nói.

Xem thêm: Vợ Của Baggio – Con Gần 4 Tuổi, Vợ Baggio Mới Lại Dáng

Chloe Moretz and Jamie Blackley trong If I Stay

*

“Nụ hôn của chúng tôi thật sự lúng túng… rất rất ngượng! Bởi vì chúng tôi thì phải hôn nhau và họ thì kiểu như “Jamie quay đầu ra hướng đó” và “Chloe nghiêng đầu sang hướng này”. Nó thật sự rất xấu hổ!” – Chloe nhớ lại.