Mấy hôm đọc Quan làm báo thấy nói nhiềuvề con người này, chợt thấy buồn cười. Gì chứ ông Hưởng, anh đâu cólạ.

Bạn đang xem: Nguyễn văn hưởng là ai

Người ta nói Hưởng là “tên đồtể” không biết lấy thông tin ở đâu chứ anh cam đoan đố ông ý giếtthịt được con lợn nào. Ông là dân an ninh chuyên nghiệp, đi nghĩa vụcông an cùng thời với ông bác nhà anh, rồihọc khóa D1 trường Công an trung ương (học viện An ninh bây giờ đó).Ngày ấy các bác còn đói dài răng ra, có giỏi mấy cũng làm gì cóđiều kiện học Đại học chứ? Muốn tiến thân chỉ còn con đường binhnghiệp thôi (với lại hồi ý chiến tranh, xông pha chiến trường là việcrất chi là vinh quang mà). Nên mấy cụ “rân chủ” mà nói ôngHưởng với ông bác nhà anh dốt nát là cực kì kém hiểu biết về xã hộibấy giờ. Đã thuộc giống người Việt Nam, sống qua thời đó rồi mà cònkhông hiểu nữa thì không biết thiểu năng đến mức nào.
Các cụ cứ luôn mực rêu rao Hưởng cùng bè lũNguyễn Tấn Dũng làm tay sai cho đám Tàu khựa, anh nói cho mà biếtnhá, nói ai chứ động đến ông Hưởng là mấy cụ sai bét nhè luôn đấy.Các cụ có biết trong mấy chục năm làm phản gián, “đồ tể”Hưởng toàn đi “săn” gián điệp Trung Quốc không? Xin lỗi nhá, mấy thằngtình báo Chai-nờ sợ Hưởng bằng bố. Nó tưởng móc được tới tận cấplãnh đạo ngành Tình báo công an ta, ai dè Hưởng chơi lại cho nó mộtvố đau điếng. Cứ thử vào trại giam thăm Lê Công Định xem, tù nhân trongấy đa phần toàn gián điệp Khựa cả đấy. Không là công ông Hưởng thì côngai?
Mấy cái cáo buộc ông ý tham nhũng với quanhệ tình ái bất chính, đã có các nhà điều tra làm rõ. Chứ thực tế các cụ“rận” cũng làm gì có tí bằng chứng nào đâu Nhưng mà theo ông bác nhà anh,người là bạn thân, cùng chung lưng đấu cật với ông ý thì tướng Hưởnglà người tận tâm với công việc, mới hơn 60 tí thôi mà đã bạc hết cảđầu, trong khi nhiều lãnh đạo tầm tuổi đó nhìn vẫn còn khá trẻ (cứ nhìn Hưởng so với NTD, TTS thì rõ- 3 ông bằng tuổi). Đợt đó trongngành công an, trong khi bộ trưởng Út Anh không phải người giỏi về nghiệpvụ, mình ông Hưởng chèo chống cả ngành an ninh Việt Nam. Ông ấy làngười hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực phản gián, có kinh nghiệmđánh các vụ án lớn mà vụ Tây Nguyên là điển hình. Vụ đó mà khôngcó bàn tay Hưởng, có khi nước Đề- ga lập lâu rồi.

Xem thêm: Stark Và Minh Thùy

Hưởng cũng đâu phải loại kết bè kéo cánh.Đến như ông bác nhà anh, bạn chí thân của ông ý, cùng lên Sơn La vàosinh ra tử suốt 1 thời mà giờ về hưu trung tá nè, được mỗi cái ânhuệ: “mày thích gặp tao lúc nào cũng được”.

Xem thêm: Minh Châu ( Nhạc Sĩ Minh Châu (Nhạc Sĩ), Nhạc Sĩ Minh Châu

Không những thế, tướng Hưởng còn là người có nhiệt âm. Đến tuổinghỉ hưu mà ông vẫn đau đáu một nỗi niềm,muốn cống hiến nhiều hơn cho ngành an ninh ViệtNam.
Vậy nên, các pé có học, nhận thức được phải trái đúngsai, đừng có để mấy thằng ngu học, nói càn nó lừa đấy!
CÓ ĐÚNG LÀ “TÊN ĐỒ TỂ” NGUYỄN VĂN HƯỞNG?

*

Reviewed by Unknown on tháng 8 04, 2013 Rating: 5

*

Bài viết

*

Bình luận