Tiểu sử MC Thành Trung – MC Thành Trung được nhiều người biết đến là một nam diễn viên hài được yêu thích tại miền Bắc, bởi vì gương mặt sáng sân khấu, một lối diễn hài nhẹ nhàng, dí dỏm và sâu sắc cũng đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm tình sâu sắc. Bài viết tiểu sử MC Thành Trung dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.Bạn đang xem: Mc thành trung sinh năm bao nhiêu

*

Thành Trung quê ở đâu?Thành Trung sinh năm năm bao nhiêu?Thành Trung tên thật là gì?Sự nghiệp của MC Thành TrungTại sao Thành Trung bị vợ cũ mỉa maiChuyện tình yêu của MC Thành TrungThành Trung lên tiếng sau màn dẫn đầy tai tiếng của mìnhMC Thành Trung và những ồn ào về đời tư, sự nghiệp

Thành Trung quê ở đâu?

Thành Trung hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn đang xem: Diễn viên hài thành trung sinh năm bao nhiêu, thông tin tiểu sử thanh bạch

Thành Trung sinh năm bao nhiêu?

MC Thành Trung sinh vào năm 1983, tính đến nay anh đã được 34 tuổi.

Thành Trung tên thật là gì?

MC Thành Trung tên đầy đủ là Võ Thành Trung, là một diễn viên hài, một người dẫn chương trình (MC) rất được yêu thích.

Sự nghiệp của MC Thành Trung

*

Thành Trung là một trong số nam diễn viên hài được yêu thích tại miền Bắc, bởi vì gương mặt sáng sân khấu, một lối diễn hài nhẹ nhàng, dí dỏm và đầy sâu sắc đã để lại cho các khán giả nhiều cảm tình sâu sắc.

Thành Trung đã từng là sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Anh đã tham gia vào đóng kịch, hoạt động quần chúng ở quận, phường từ những ngày còn bé. Người ta biết tới anh chàng đa tài này không chỉ là một người dựng vở xuất sắc cho những phong trào quần chúng, diễn giỏi mà còn biết tới anh với tư cách vận động viên Karatedo. Anh cũng đã từng thi đấu giải toàn quốc và đã đoạt huy chương bạc .

Xuất hiện lần đầu ở sân chơi Gặp nhau cuối tuần, Võ Thành Trung cũng ngay lập tức được công chúng chú ý, một phần đó là do khả năng diễn xuất, phần nữa đó là ở Trung có nét “hao hao Xuân Bắc”.

Nhưng, có một điều ít người biết, đó chính là Thành Trung từng có 10 năm theo nghiệp võ. Anh đã thi đấu trong đội Công an nhân dân và đã giành được nhiều huy chương. Thành Trung bỗng rẽ ngang để mà theo đuổi con đường nghệ thuật. Đơn giản là bởi vì khi tham gia các hội diễn, mọi người cũng thấy khả năng diễn xuất của Trung rất tốt cho nên đã khuyên thi vào trường ĐH SKĐA để mà sau này trở thành một diễn viên không thì phí quá!.

Vào thời sinh viên, Thành Trung đã được tham gia vào đóng tình huống trong chương trình ở nhà chủ nhật thay cho Quang Thắng, hay là dẫn chương trình “Mặt trời hồng – chương trình dành cho thiếu nhi”. Nhưng, chương trình đưa tên tuổi của Thành Trung tới với khán giả chính là Gala Sinh viên của chương trình Gặp nhau cuối tuần cách đây cũng đã hơn 10 năm.

Được đào tạo để mà trở thành diễn viên chuyên nghiệp thế nhưng mà nghiệp diễn của Thành Trung có vẻ không đều. Trước khi mà trở thành MC chuyên nghiệp, anh chủ yếu diễn trong những vở hài kịch hoặc những tiểu phẩm hài, phim hài tết….

Sau khi thành danh hài và đã bén duyên nghề MC, Thành Trung liên đã tục đắt show và sự kiện, đặc biệt là sau cuộc ly hôn cùng với ca sĩ Thu Phượng. Nếu Thu Phượng khá khó khăn trong việc là xây dựng lại tên tuổi nơi đất khách thì sự nghiệp của Thành Trung cũng lại lên như diều gặp gió. Cũng ó lẽ, công việc tay ngang đã choán hết thời gian và đem tới cho anh quá nhiều cơ hội, khiến cho anh dần rời xa nghiệp diễn.

Tại sao Thành Trung bị vợ cũ mỉa mai

*

Tại sao Thành Trung bị vợ cũ mỉa mai đang là một chủ đề được cư mạng bàn tán rất nhiều nhất sau màn dẫn chương trình kém duyên tại The Remix 2016 này của anh. Được biết đây cũng không phải lần đầu tiên vợ cũ của Thành Trung mỉa mai.

Thành Trung đã từng tự nhận làm vợ anh thiệt thòi

Thành Trung đã “tuyên bố” rõ ràng như thế, rằng làm cho khán giả của Thành Trung thì sướng bởi vì sẽ được cười suốt ngày, nhưng mà chấp nhận lấy Thành Trung thì sẽ khổ bởi vì công việc của anh quá bận, ít có thời gian để dành cho gia đình.

Được biết, Thành Trung là một người kín tiếng vô cùng trong chuyện tình cảm, yêu Thu Phượng đến 2 năm trời mà cũng không mấy người biết, chỉ trừ bạn bè, và người thân. Chuyện tình này cũng chỉ bị “vỡ” ra khi Thu Phượng tham gia vào Sao Mai điểm hẹn và “chàng trai trong bóng tối” cũng đã lộ khi luôn bên cạnh, động viên, chia sẻ cùng với cô trong quá trình thi.

Cho tới khi làm đám cưới, Thành Trung cũng mới tiết lộ bí quyết cưa đổ cô ca sĩ xinh đẹp này là bởi vì có một lần cả Thành Trung và Thu Phượng đã quay chương trình Tôi yêu thể thao bởi Trung làm MC. Thu Phượng cũng có một rắc rối nho nhỏ là đã bị mắc khóa áo, loay hoay mãi cũng không kéo được, Thành Trung cũng đã có hành động đẹp là kéo giùm cái khóa áo khiến cho Thu Phượng ngạc nhiên. Sau đó cả hai đã quen nhau và là duyên số, họ tới với nhau rồi nên vợ nên chồng, giờ này cũng đã có một bé gái xinh xắn.

Khi mà hai người kết đôi, khán giả vẫn còn nghĩ đó là một lợi thế để cả hai người có điều kiện để chia sẻ công việc, giúp đỡ cho nhau phát triển sự nghiệp và cũng chắc chắn sự nghiệp sẽ mạnh mẽ hơn. Nhưng mà, sau đó bỗng dưng Thu Phượng cũng không phát triển những lợi thế của mình sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn mà cũng xuất hiện lặng lẽ hơn.

Có lẽ đó cũng chính là điều mà Thành Trung nói rằng ai lấy Thành Trung thì sẽ thiệt thòi. Trước khi về cùng với nhau “góp gạo thổi cơm chung”, Thành Trung và Thu Phượng cũng đã giao hẹn với nhau rằng một người sẽ phải giảm bớt công việc để mà lo lắng, chăm sóc cho gia đình.

Bởi một gia đình mà cả hai cùng thi nhau chạy ngoài đường, đua nhau đi làm bận tối mắt tối mũi thì lấy ai để mà chăm sóc gia đình? Tất nhiên, cũng chỉ là lui về “hậu phương” lo cho gia đình thời gian nhất định nào đó khi mà con cái có thể đi gửi trẻ, có thể an tâm gửi cho ông bà thì khi đó thể quay lại và tiếp tục công việc.

Thành Trung đã nói, nếu Thu Phượng muốn quay lại, anh cũng sẵn sàng tạo điều kiện và hỗ trợ vợ hết sức để mà vợ tạo dựng sự nghiệp của mình. Thành Trung có gia trưởng nhưng mà không gia trưởng tới mức là sẽ bắt vợ ở hậu phương mãi.

Sau khi mà kết đôi, Thành Trung và Thu Phượng cũng kết hợp mở một nhà hàng ăn những món ăn dân tộc khá nổi tiếng tại Hà Nội. Đây chính là một trong các lý do khiến Thu Phượng giảm bớt công việc nghệ thuật, làm hậu phương chăm chút để cho gia đình và công việc kinh doanh.

Thành Trung giờ vừa là một nghệ sĩ đắt show lại vừa kinh doanh ổn định như thế, gọi anh là một đại gia của làng nghệ sĩ, anh đã xua tay cho rằng với nghệ sĩ thì sẽ không có khái niệm đại gia, chỉ khi nghệ sĩ có thật nhiều các sản phẩm tốt, chương trình tốt và có thật nhiều các khán giả yêu mến thì mới gọi là đại gia được. Còn chuyện tiền bạc, thì người nghệ sĩ dù cho có nhiều thế nào đi chăng nữa cũng không thể xem là đại gia.

*

Việc kinh doanh của vợ chồng Thành Trung vẫn xem như đang ở giai đoạn đầu chứ chưa phải tới đích, thậm chí còn chưa tới đoạn… giữa và hai vợ chồng đang chờ đợi thành quả trong một thời gian tới.

Kinh doanh đó là việc đau đầu chứ không hề đơn giản, người nghệ sĩ mà khi lao vào kinh doanh thì càng vất vả, nhưng mà nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của Thu Phượng ở hậu phương cho nên Thành Trung cũng yên tâm và “nhàn” đi nhiều.

Thành Trung hiểu thiệt thòi mà Thu Phượng chấp nhận, nhưng, anh cũng biết vợ mình hạnh phúc đối với sự “thiệt thòi” ấy. Chẳng có người phụ nữ nào khi đứng sau người đàn ông có công việc tốt đẹp mà lại không cảm thấy được ấm áp cả. “Thiên chức của người phụ nữ đó là làm vợ làm mẹ và cả làm… nền để cho sự thành đạt của người đàn ông nữa”- Thành Trung đã nói dí dỏm.

Nói vui vậy thôi chứ Thành Trung cũng rất hiểu Thu Phượng và anh biết bù đắp cho vợ trước hy sinh của vợ. Và với Thành Trung, chẳng thể có sự bù đắp nào bằng việc đã là người đàn ông ở trong gia đình thì phải sống có trách nhiệm và đã làm hết sức mình để mà có thể làm tròn trách nhiệm đó.

Với sự bù đắp và yêu thương vợ của Thành Trung đã không có những lời nói vĩnh cửu rằng anh sẽ yêu em suốt đời, anh cũng sẽ mãi bên em bởi vì cuộc sống là vạn biến, nào ai biết trước được các chuyện của tương lai, nhưng mà anh luôn cố gắng làm người đàn ông tốt, yêu thương vợ con và cả gia đình hết lòng trong thời điểm hiện nay.

Cuộc sống đừng nói gì quá xa xôi, hạnh phúc là ở những gì hiện hữu mỗi ngày và đã sự góp nhặt những yêu thương để mà tích đầy tình yêu cho cả một chặng đường dài.

Quan niệm của Thành Trung về niệm hạnh phúc

Thành Trung đi tới đâu cũng hồ hởi khoe con gái yêu, rằng nó đây này, sáng dậy là đã bò lên người bố đòi “ăn, ăn”. Hạnh phúc làm bố cũng rất rạng rỡ trên gương mặt của chàng diễn viên hài khá duyên dáng này.

Thành Trung cũng thấy sung sướng lắm khi từng ngày nhìn thấy con gái mình lớn khôn, cũng biết vui đùa rồi bập bẹ nói. Thành Trung cũng lại tếu: “Hạnh phúc nhất đó là con gái giống… mình”, rồi cười vang, với niềm hạnh phúc sáng ngời trong ánh mắt người bố trẻ.

Bây giờ thì có con rồi dù bận rộn suốt ngày, Thành Trung đã cố gắng bớt thời gian riêng của mình đi một chút, cũng bớt ngủ đi một chút để mà chơi với con. Anh cũng đã thừa nhận là đàn ông chơi với con không được lâu, cũng có khi chỉ nửa tiếng, 1 tiếng thôi, nhưng mà trong một ngày dù cho chỉ một phút được vui đùa với con cũng đã là một hạnh phúc không gì tả nổi. Đó chính là sự kỳ diệu của tình phụ tử.

Thành Trung đã tự tin vào khả năng nuôi con của mình, bởi vì anh là người trưởng thành từ các chương trình thiếu nhi, cũng đã từng chơi với rất nhiều em nhỏ, có em chơi từ khi còn bé tí tới khi phổng phao và vụt sáng thành một ngôi sao như là Văn Mai Hương chẳng hạn… Rất yêu trẻ con, nếu yêu thì mới làm chương trình thiếu nhi hay là được thì chẳng có lý do gì mà Thành Trung lại không thể nào “chiều hết tầm” với con gái cưng của mình được.

Quá trình làm chương trình thiếu nhi cũng đã là quá trình tích lũy những kinh nghiệm để cho anh trở thành ông bố có “bề dày” về nuôi dạy, và chăm sóc con.

Tất nhiên, Thành Trung cũng lại “bẽn lẽn” nói chơi với con thì được chứ còn khi chăm lo từng chuyện ăn uống, bỉm, sữa… thì anh chịu, không sẽ làm được, Thành Trung rất sợ nếu như tắm cho con thì sợ trượt tay, em bé bé tí như thế anh cũng không biết tắm. Việc đó anh đã được cậy nhờ ở sự đảm đang của vợ mình và cũng luôn yên tâm tuyệt đối.

Khi nào vợ bận bịu thì anh sẵn sàng giúp vợ gì có thể. Thành Trung đã thừa nhận, anh quá bận bịu và mệt mỏi đối với công việc hàng ngày, nên hạnh phúc trong nhà được yên ấm là nhờ vợ, còn anh không thể nào làm được người chồng mẫu mực và hoàn thiện, anh còn nhiều điều thiếu sót.

*

Thành Trung chỉ dám nhận mình chính là người chồng có trách nhiệm mà thôi. Mà đúng là một cuộc sống này biết như thế nào gọi là đủ được, người ta cũng có cái này lại thèm cái kia, người chồng cũng như là người vợ sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy được sự hoàn hảo ở vợ hay chồng mình.

Nhưng, theo quan điểm của Thành Trung chính cái sự không hoàn hảo ấy cũng lại là động lực để người ta vươn tới sự hoàn hảo. Nếu ngay lập tức là người chồng, người vợ hoàn hảo thì cũng sẽ chẳng có mục đích để mà tiến đến nữa. “Hãy cứ để cho mọi thứ thiêu thiếu một chút sẽ hay hơn, mỗi người cũng hạn chế tối đa khuyết điểm thôi là được”- Thành Trung đã chia sẻ.

Thành Trung thú nhận anh cũng là người gia trưởng bởi vì anh lớn lên trong sự dạy dỗ và khắt khe từ gia đình. Gia đình anh cũng không giàu có nhưng nề nếp, ngày xưa ba mẹ không muốn anh đi theo nghệ thuật vì thấy nghệ thuật luôn bấp bênh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Thành Trung không dám hứa trước bấp bênh mà cha mẹ anh lo lắng ấy không xảy ra ở tương lai, có thể điều đó xảy ra với anh lắm chứ nhưng mà anh luôn tâm niệm giữ vững mái ấm của mình bằng cách tốt nhất và cũng nỗ lực nhất.

Những câu mà người ta đã nói rằng mái ấm của tôi lúc nào cũng bền vững dù cho gió mưa thế nào cũng không lay được, đối với Thành Trung là nói… điêu, cuộc sống, hãy trách nhiệm hết sức đối với những gì mình đang có.

Làm một người đàn ông có trách nhiệm đúng là sẽ không hề dễ dàng chút nào và việc thực hiện trách nhiệm đó có như là người khác chờ đợi ở mình sẽ không là cả một vấn đề. Với Thành Trung, để mà mái ấm bình yên thì cứ phải là người đàn ông có trách nhiệm đã, khi mà có ý thức sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Đơn giản cũng chỉ thế thôi.

Chuyện tình yêu của MC Thành Trung

Đám cưới Thành Trung tưng bừng như là Gala cười

Cùng với sự có mặt của hàng loạt danh hài, ca sĩ, và diễn viên miền Bắc, hôn lễ của cây hài và hoa khôi Sao Mai điểm hẹn năm 2008 diễn ra trưa 4/10 ở Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội trở nên khá ấn tượng với nhiều tiết mục khó quên.

Xem thêm: Hoàng Vũ Samson Atletico Madrid, Hoàng Vũ Samson

Trong chiếc váy trắng khá giản dị, cô dâu Thu Phượng e ấp ở bên chú rể Thành Trung đón chào quan khách. Dù thường xuyên lau mồ hôi, Thành Trung vẫn còn nở nụ cười rạng rỡ và tạo dáng bên cạnh bạn bè đồng nghiệp. Người thường xuyên mua vui cho các khán giả lại xúc động tới suýt khóc khi đứng trên sân khấu trong phút thành hôn. Bàn tay anh nắm tay Thu Phượng thật là chặt không rời. Trước đó đôi uyên ương cũng đã dành thời gian thu âm ca khúc Qua đêm nay để mà phát trong lúc cử hành hôn lễ với mơ ước sẽ được gắn kết trọn đời trong hạnh phúc.

Đám cưới cặp nghệ sĩ này cũng có sự góp mặt của hàng loạt danh hài đất Bắc như: Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Hiệp “Gà”, những gương mặt ca sĩ Sao Mai: Khánh Linh, Tùng Dương, Mỹ Dung, Phương Thủy, Nhật Thu và diễn viên Diệu Hương, cả đạo diễn Khải Anh. Ít có một đám cưới nào mà MC liên tục được thay đổi, khi mà chín chắn, nghiêm túc như Thảo Vân, khi dí dỏm hài hước như là Xuân Bắc, Tự Long, Hiệp “Gà”. Những bài hát cũng đa dạng về phong cách, Tùng Dương trữ tình sâu ắng cùng với tình khúc Ngô Thụy Miên, Mỹ Dung sôi nổi, Hiệp “Gà” lại biến tấu nghịch ngợm ở trong Em ơi cho anh một đứa con trai. Trong lúc đó, Xuân Bắc cũng không ngần ngại “bật mí” bí mật chuyện tình Thành Trung – Thu Phương, mặc cho sự bẽn lẽn của cô dâu chú rể: “Một buổi tối cách đây khoảng 4 năm, Thành Trung gọi cho tôi, đã khoe ‘Anh ơi, xong rồi – nàng cho em cầm tay rồi’. Hai tuần sau, cũng vào một buổi tối còn khuya hơn vậy, Thành Trung cũng lại tiếp tục gọi cho tôi: ‘Anh ơi, xong rồi – nàng cho em hôn rồi’. Tôi sướng quá đã gọi điện thông báo cho tất cả bạn bè đồng nghiệp”.Chuyện tình Thành Trung – Thu Phượng rất êm ả và bền vững trong giới showbiz Việt. Cô dâu ban đầu cũng không ưa những người con trai “dẻo mỏ”, cuối cùng đã xiêu lòng trước những tấm chân tình của chú rể. Trước sự cổ vũ của hàng trăm các quan khách và bè bạn, hai người đã trao nhau chiếc hôn nồng say thể hiện sự gắn kết không rời.

Thành Trung và Thu Phượng ly hôn

Thành Trung và Thu Phượng đã bén duyên nhau vào ngày cuối năm 2008 khi cả hai cùng tham gia vào một chương trình giải trí. Ban đầu, nữ ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn năm 2008 chẳng hề ưa Thành Trung vì cô không thích anh chàng dẻo miệng. Thế nhưng mà “ghét của nào trời trao của ấy”, dần dần Thu Phượng yêu Thành Trung từ khi nào không hay.

Tháng 10/2009, Thành Trung và Thu Phượng cũng chính thức kết hôn. Tháng 10/2010, cô công chúa nhỏ của hai người đã ra đời. Nhưng, sau 4 năm chung sống cùng với nhau, giữa Thu Phượng và Thành Trung cũng đã có những rạn nứt. Thu Phượng đã cho biết:

“Thật lòng hiện nay vợ chồng tôi đang có những khúc mắc khó cũng có thể giải quyết được với nhau. Có thể dùng cho một từ đó là: bế tắc! Và cũng chính việc không giải quyết được này cũng đã cho tôi một hướng đi mới mà tôi cũng đã và đang sẵn sàng để mà chấp nhận bước đi. Nói như vậy sẽ không có nghĩa là tôi và Trung đường ai nấy đi mà cuộc sống đối với tôi lúc nào cần có thời điểm gọi là thử thách…

Chúng tôi tới với nhau quá dễ dàng, nhiều cái thuận lợi nên có thể đây là thời gian thử thách của chúng tôi thì sao? Giữa chúng tôi cũng còn một cô con gái nhỏ, đó chính là sự ràng buộc lớn trong cuộc đời. Để mà giải quyết tất cả mọi vấn đề thì tôi đã nghĩ rằng giữa tôi và chồng tôi cần phải có thời gian để mà suy nghĩ”.

Có thể sau sóng gió này nhỡ đâu vợ chồng tôi cũng hiểu nhau hơn mà nếu như không thể hiểu được nhau thì sau này khi mà tôi quay lại ca hát thì chắc tôi cũng không giấu được….Thà tôi cứ thẳng thắn như là bây giờ để không phải sống che đậy điều gì”.

Trước đó, trong một lần họp báo ra mắt album của ca sĩ Hoàng Hải, báo chí đã hỏi thăm bà xã lâu rồi không ra đĩa, Thành Trung đã toét miệng đáp lại khi vợ chồng bỏ nhau thì Phượng mới ra đĩa.

Được biết cuộc sống hôn nhân của nhiều nghệ sĩ hài ở Việt Nam không được vui vẻ. Như diễn viên Công Lý, Hiệp gà đã từng 2 lần ly hôn, diễn viên hài Cát Phượng, Thái Hòa chia tay nhau….

Nói đến cuộc ly hôn, Thành Trung chia sẻ: “Vợ cũ tôi là người hiểu biết, nhưng phụ nữ đôi lúc vẫn có những giận hờn nhưng tới thời điểm này, chúng tôi hoàn toàn có thể cùng với nhau nuôi dạy con, thậm chí cũng có thể cùng cho con đi chơi. Những gì liên quan tới con cái đều được chúng tôi bàn bạc một cách thẳng thắn để mà làm thế nào tốt nhất cho con.

Chúng tôi đã chia tay nhẹ nhàng, cũng không ai gây tổn thương cho ai. Cuộc sống cũng không còn chung quan điểm và nhìn chung một hướng nữa, cũng vui vẻ chấp nhận thôi. Tôi buồn nhưng mà không đau.

Với tôi làm phải chịu, thất bại hay sai là phải chịu thất bại, vấp phải ngã. Điều quan trọng đó là mình phải biết đứng dậy, nhìn về phía trước và cứ tiếp tục bước đi, tránh gì chúng ta đã vấp phải. Còn nuối tiếc có được đâu, thay vì nuối tiếc đấy hãy làm gì để cho trong tương lai mình được tốt hơn, và không phải nuối tiếc. Có điều mình đúng, mà cũng có những cái mình sai. Có cái cứ nghĩ mình trưởng thành nhưng mà thật ra vẫn còn non nớt lắm. Tất cả những điều đó tôi nghĩ thời gian và trải nghiệm sống cũng sẽ làm mình trưởng thành hơn”.

“Tôi cũng có vào Nam mà chủ yếu làm các chương trình sự kiện, và chương trình truyền hình không có. Các cụ vẫn có nói “buôn có bạn, bán có phường”, mỗi người khoảng riêng, mỗi nghệ sĩ có những khán giả riêng và phải hiểu điều đó.

Tất nhiên, một người nghệ sĩ cũng luôn muốn được nổi tiếng, ai cũng biết tới mình nhưng đó phải là một người nghệ sĩ đầy đủ tài năng và cũng có thêm nhiều yếu tố khách quan khác. Còn đối với riêng tôi, tôi tự thấy tài năng mình chưa đủ để tới với tất cả mọi người nên những gì đang có, tôi cũng sẽ làm tốt để những người đã yêu thương, quý mến mình cũng không phải thất vọng hay ghét mình, tôi cứ nghĩ thế là đủ”.

Thành Trung cũng chia sẻ chia tay vợ vì đã không tìm được tiếng nói chung: “Thực ra, cặp vợ chồng nào khi mà không hạnh phúc đều có khúc mắc không thể giải quyết được. Ngoài kia có nhiều đôi trở thành bạn bè khi mà không còn chung sống với nhau. Tôi không muốn nhắc nhiều tới câu chuyện quá khứ. Chuyện chúng tôi chia tay cũng có lẽ vì cả hai không có tiếng nói chung.

Căng thẳng cũng sẽ không hẳn gì vì suy cho cùng, ngoài con gái ra, thì chúng tôi chẳng có gì liên quan đến nhau. Cứ mỗi lần vào TP HCM, tôi vẫn thường gặp con gái hoặc nếu như không có việc thì một vài tháng tôi cũng vào chơi với con. Nói chung, con người ta, khi mà biết buông bỏ thì mọi sự sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Có thể do tôi là một đàn ông nên cách suy nghĩ sẽ thoáng, còn với người phụ nữ thì chắc cần nhiều thời gian hơn”.

Tình mới… của Thành Trung, vợ cũ anh đã nói gì?

Năm 2009, nghệ sĩ Thành Trung và Thu Phượng đã kết hôn trong sự hân hoan và náo nhiệt của gia đình hai bên cũng như là bạn bè. Họ cũng được đánh giá là một đôi trai tài gái sắc cùng với mối tình hai năm đầy lãng mạn. Thế nhưng mà, hơn 3 năm sau khi chung sống, họ đã bất ngờ ly hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Khi mà cuộc hôn nhân tan vỡ, các thông tin chi tiết quanh cuộc sống vợ chồng của họ mới đã bắt đầu được tiết lộ. Theo đó, Thanh Phượng và Thành Trung cũng đã ly thân hơn 1 năm trước khi mà đưa ra quyết định ly hôn.

Trong một khoảng thời gian bên nhau, họ cũng đã có một cô con gái nhỏ, cùng với tên thường gọi là bé Zon. Sau khi đường ai nấy đi đầu 2013, Thanh Phượng đưa con gái Nam tiến để mà bắt đầu gây dựng lại sự nghiệp ca hát sau thời gian 3 năm gián đoạn của mình. Thành Trung cũng đã thường xuyên bay vào trong Nam để gặp gỡ, và chăm sóc con gái yêu.

Sau khi mà chia tay không lâu, ca sĩ Thanh Phượng cũng đã chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ: “Kinh nghiệm bản thân đã cho thấy, người phụ nữ không nên từ bỏ hoàn toàn sự nghiệp, công việc mình yêu thích bởi vì gia đình, mà mình nên duy trì nó ở một mức độ nào, như vậy đã là hy sinh rồi. Không nên dẹp bỏ những mục tiêu phấn đấu, chỉ ở nhà để chăm lo gia đình, đó chưa chắc đã chính là quyết định tốt nhất để cho gia đình mình công nhận sự hy sinh của mình. Đó chính là sai lầm của tôi. Và cũng đã xuất phát điểm từ sai lầm này, khi mà tôi nhận ra nó cũng là lúc vợ chồng có các mâu thuẫn.

Khi mà con gái được 1 tuổi, tôi muốn đi hát trở lại nhưng mà chồng tôi vốn là người gia trưởng cho nên không đồng ý. Anh cũng muốn tôi ở nhà chăm sóc con nhưng mà một thời gian dài cứ ở nhà, con người tôi đã bị gò bó, khó chịu và bức xúc. Nhưng, bây giờ thấy sự quyết tâm của tôi đối với nghề, anh đã hiểu. Vợ chồng mà, ở với nhau 1 ngày cũng đã là tình nghĩa nên khi thấy sự vất vả của tôi khi mà trở lại, tôi biết anh suy nghĩ rất nhiều. Con người ai đi qua rồi cũng sẽ tự nhìn lại, tôi và anh Trung cũng như thế. Hối tiếc, hay là đưa cho mình những bài học về cuộc sống thì cả hai vợ chồng tôi đều có.

Biết đâu, khoảng vài năm nữa, khi con cái lớn hơn, bước qua ngưỡng thử thách này, hai vợ chồng tôi lại sum vầy thì sao. Lúc đó, cả hai đều hiểu và tôn trọng ý kiến riêng của nhau. Vậy nên, dù cho có tiếc đôi chút nhưng hiện nay tôi được sống là chính mình. Tôi hài lòng đối với cuộc sống của mình và tôi nghĩ anh Trung cũng thế”.

Lời chia sẻ của ca sĩ Thanh Phượng khiến cho không ít người yêu mến cặp đôi này nhen nhóm chút hy vọng về một sự tái hợp của họ. Nhất là sau khi chia tay tới nay, khán giả ít thấy nghệ sĩ Thành Trung chia sẻ về những chuyện tình cảm của mình. Hơn nữa, trong những cuộc vui cũng như gặp gỡ bạn bè, MC Thành Trung cũng luôn luôn xuất hiện một mình.

Cũng ngay sau đó, ca sỹ Thu Phượng – vợ cũ của diễn viên hài Thành Trung đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc mới của anh. Cô đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Chúc mừng bố của Zon cũng đã có bến bờ hạnh phúc mới. Luôn mãi hạnh phúc anh nhé!”. Điều này khiến cho rất nhiều người hâm mộ quan tâm và cũng muốn biết bạn gái mới của nghệ sĩ Thành Trung là ai, và tình yêu của họ như thế nào?!

Thành Trung lên tiếng sau màn dẫn đầy tai tiếng của mình

Thành Trung khi bước vào giới nghệ thuật tới năm nay là năm thứ 11 – 12 rồi. Thành Trung cũng luôn chấp nhận và lắng nghe mọi ý kiến trái chiều.

Cùng với những ý kiến trái chiều để mà giúp mình tốt hơn thì mình phải lắng nghe để mà hoàn thiện bản thân.

Còn với ý kiến trái chiều sẽ không phải đến từ các người có chuyên môn, những người không có hiểu biết thì cũng có lẽ chúng ta nên xếp sang một bên và đừng để cho nó ảnh hưởng đến công việc của mình.

Làm việc quan trọng nhất đó là ê-kíp, đạo diễn chương trình, những nghệ sĩ cộng tác cũng với chúng ta và số đông khán giả. Đó mới chính là điều mà nghệ sĩ hướng tới.

Thật ra khán giả đã xem truyền hình có lẽ sẽ không hiểu. Đôi lúc Thành Trung phải nói để mà kéo dài thời gian cho sân khấu, cho những nghệ sĩ vì họ phải chuẩn bị nhiều đạo cụ. Mà đây cũng là sóng truyền hình trực tiếp, các bạn không thể nào hiểu được áp lực đó.

Việc dàn dựng sân khấu đã cho các tiết mục chưa xong thì Thành Trung bắt buộc phải nói gì đó, làm gì đó để mà không “chết” thời gian sóng truyền hình, giúp cho nghệ sĩ tự tin có thời gian chuẩn bị tốt nhất.

Có ý kiến đã cho rằng “anh là tấu hài nhạt và kém duyên” Thành Trung đã thẳng thừng: “Đó chính là việc của khán giả! Bởi vì đây không phải là một chương trình tấu hài mà là chương trình âm nhạc.

Thành Trung cũng đã cố gắng làm hết sức có thể của mình rồi, và Thành Trung đã xin được nhắc lại rằng cùng với những ý kiến đóng góp có chuyên môn, Thành Trung cũng sẽ lắng nghe và thay đổi.

Còn các ý kiến chỉ đơn thuần là sự thích hay không thích, thì Thành Trung cũng không thể làm vừa lòng tất cả khán giả xem truyền hình được.

Chắc chắn đối với các khán giả yêu quý, ủng hộ mình thì Thành Trung vẫn còn sẽ giữ phong cách đó, vì đơn giản cùng với EDM – với những ai đã tới với vũ trường hoặc tới với thể loại âm nhạc này thì nó cũng có cách bắt đầu sôi động của riêng nó.

Nó không phải là một sự nhàm chán, nó là cách bắt đầu riêng biệt của Thành Trung ở trong chương trình và mong mọi người hãy quen đối với cách bắt đầu như vậy!”.

MC Thành Trung và những ồn ào về đời tư, sự nghiệp

Ở thời gian gần đây, Thành Trung đã gặp không ít sự cố trong cả công việc lẫn tình cảm.

Diễn viên hài đã đi lên từ nghiệp võ

Thành Trung là một trong các MC nổi tiếng, đắt show phía Bắc. Tên tuổi anh đã bắt đầu được biết đến từ những tiểu phẩm hài của Đài Truyền hình VN. Sau đó, Thành Trung tham gia vào Gala cười, Gặp nhau cuối tuần, Táo quân, và dẫn chương trình cho nhiều show của truyền hình như là: Tuổi thơ khám phá, Một ngày cùng phong cách (Style TV), Muôn màu World Cup (Bóng đá TV), Xúc xắc Lúc lắc..

Nhưng, có một điều ít người biết, đó chính là Thành Trung từng có 10 năm theo nghiệp võ. Anh đã thi đấu trong đội Công an nhân dân và đã giành được nhiều huy chương. Trong một lần thi đấu tại các hội diễn, Thành Trung đã bộc lộ khả năng hài hước và được rất nhiều người khuyến khích theo đuổi con đường nghệ thuật. Sau đó, anh đã thi vào ĐH Sân khấu Điện ảnh. Ngay từ khi lần thi vào trường, Thành Trung tấu hài khéo léo khiến cho các giám khảo phải bật cười khen ngợi. Và từ đó, nghiệp diễn cũng đã ăn vào máu Thành Trung để cho anh trở thành một “cây” hài khá nổi tiếng.

Một cuộc tình mới nhiều ồn ã

Vào cuối năm 2013, Thành Trung đã công khai bạn gái mới – một hot girl xinh đẹp của Hà Nội, chính là làm tiếp viên hàng không. Hai người đã thường xuyên đăng các hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân, cũng thường xuất hiện thắm thiết trong những sự kiện của làng giải trí. Có thể nói, Thành Trung và bạn gái khá đẹp đôi về mặt hình thức cũng như độ sành điệu.

Ban đầu, Thu Phượng đã chúc mừng Thành Trung vì niềm vui này, nhưng, sau đó, không ít lần, cô lên trang cá nhân “tố” chồng cũ cũng không làm tròn trách nhiệm với con cái, thậm chí cũng còn “diễn” với con để mà được lòng các fan.Đáp lại, Thành Trung hầu như là im lặng và không lên tiếng đôi co với vợ cũ.

Nhưng, trong một lần bị vợ cũ nói bóng giá là “sống giả tạo”, Thành Trung cũng đã lên tiếng phản bác lại. Cũng ngay sau đó, người yêu mới của anh cũng lên trang cá nhân đã viết một note dài. Điều đáng nói, Ngọc Hương – bạn gái Thành Trung lại dùng các từ ngữ khá nặng nề và phản cảm về Thu Phượng. Chính điều này đã khiến cho Thành Trung và Ngọc Hương gặp không ít những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Bị “ném đá” khi làm MC The Remix

Đầu năm 2016, Thành Trung đã nhận lời làm MC The Remix mùa thứ 2. Sau sự thành công của Nguyên Khang tại mùa thứ 1, áp lực đặt lên vai nam diễn viên hài này cũng là khá lớn. Từng dẫn rất nhiều chương trình lớn nhỏ của Đài Truyền hình, nhưng, khi nhận lời làm MC trực tiếp The Remix, Thành Trung khá là “vấp”. Anh liên tục gặp những sự cố như nói sai, tấu hài dài dòng khi không cần thiết, và phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, đặc biệt việc đeo kính đen khi mà dẫn chương trình của nam MC này khiến cho khán giả không hài lòng.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Hài Hữu Lộc Qua Đời, Hữu Lộc Tử Nạn Vì Đỡ Cho Con

Cũng có thể nói, thời gian qua, Thành Trung đã gặp phải không ít điều tiếng trong cuộc sống, điều này khiến cho anh từng bước “mất điểm” trong mắt người hâm mộ. Hy vọng rằng, ở trong thời gian tới, Thành Trung cũng sẽ thay đổi để anh được công chúng yêu mến hơn.