(iHay) Trong những hình ảnh được tiết lộ, Bích Trâm trông rạng ngời hạnh phúc khi sánh đôi cùng chú rể là nam diễn viên Trọng Nhân.

Bạn đang xem: Diễn viên bích trâm

(iHay) Trong những hình ảnh được tiết lộ, Bích Trâm trông rạng ngời hạnh phúc khi sánh đôi cùng chú rể là nam diễn viên Trọng Nhân.

*

Hình ảnh hạnh phúc của Bích Trâm và Trọng Nhân trong lễ cưới

Đoạt giải Hoa hậu Tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, ngoài công việc người mẫu, Bích Trâm cũng nhanh chóng bén duyên với phim ảnh. Bích Trâm liên tục được nhận nhiều vai chính trong các phim truyền hình và được khán giả yêu mến.

Mới đây, một số hình ảnh Bích Trâm trong trang phục cô dâu bên cạnh nam diễn viên Trọng Nhân bất ngờ được tiết lộ. Trong ảnh, Bích Trâm và Trọng Nhân rạng ngời hạnh phúc trong trang phục cô dâu và chú rể.

Xem thêm: Ca Sĩ Trương Bích Thần Profile, Trương Bích Thần Profile

*
*

Rạng rỡ bên bạn bè

*
*
*
*
*

Thế nhưng, đây chỉ là những hình ảnh trong phim

Được biết, đây chỉ là những cảnh quay trong phim truyền hình Đường chân trời mà cô là diễn viên nữ chính, đóng cặp cùng Trọng Nhân. Trong phim, Bích Trâm vào vai một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng thiếu thốn về vật chất và từ chối tình yêu đích thực để tìm đến một cuộc hôn nhân với một thiếu gia giàu có.

Xem thêm: Cách Ghép Nhiều Ảnh Vào 1 Ảnh Vào Khung Mạnh Mẽ Nhất, Cách Ghép Ảnh Đôi / Ghép Nhiều Ảnh Bằng Paint

Dù chỉ là những hình ảnh trong phim nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi ngưỡng mộ cặp đôi đẹp và bày tỏ ý muốn Bích Trâm và Trọng Nhân sẽ trở thành cặp đôi ngoài đời thật.

Min ĐôẢnh: NVCC