Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đầu bếp trong các khách sạn lớn, nổi tiếng tại Hà Nội cùng nhiều thành tựu nổi bật trong nghề, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã được chọn trở thành 1 trong 3 vị giám khảo quyền lực cho chương trình truyền hình thực tế MasterChef Việt Nam 2013. Anh cũng được công chúng biết đến rộng rãi trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Knorr.

Bạn đang xem: đầu bếp tuấn hải

Chef Phạm Tuấn Hải: cởi mở trong cuộc sống, kỷ luật trong công việc

Trong một bài phỏng vấn đăng trên tạp chí Dep.com.vn, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã cho biết điều khó khăn nhất khi làm nghề bếp chính là làm chủ được bản thân mình. “Phần lớn mọi người đều nghĩ nghề bếp là một nghề đơn giản và không được đánh giá cao trong xã hội.

Xem thêm: Diễn Viên Phát La Là Ai ? Thông Tin Mới Nhất Diễn Viên Phát La Sinh Năm Bao Nhiêu

Xem thêm:

Khi các đầu bếp trẻ làm việc, họ chỉ nghĩ tới thành tích và làm sao để kiếm thật nhiều tiền, vậy nên rất khó để thành nghề. Để thành công với nghề bếp, bạn phải thật sự kiên trì và đam mê.”

*
*

Chef Phạm Tuấn Hải – vị giám khảo khó tính của Vua đầu bếp Việt Nam.(Ảnh: Internet)

Đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã có 25 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM như Sunflower, Parkland, Sedona Suite, Sofitel Plaza, Saigon Domaine… Hiện nay, anh là Bếp trưởng của Unilever Solutions Vietnam, thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á (Southeast Asian Chefs Association), đại diện cho nhãn hàng Knorr, làm giám khảo cho hàng loạt show truyền hình thực tế và cuộc thi về nấu ăn tại Việt Nam.

Bếp trưởng Tuấn Hải cũng rất tự hào vì có được vinh dự đứng ra tổ chức những bữa tiệc quan trọng cho Paul Polman – CEO của Unilever Vietnam, nấu ăn cho gia đình hoàng gia Hà Lan, Lãnh Sự Quán Thái Lan, Bộ Y Tế Việt Nam… và thể hiện kĩ năng ẩm thực thuần thục của mình tại các hội nghị quảng bá và giới thiệu Thực Đơn Toàn Cầu của Unilever.

Điều gì đã giúp Chef Phạm Tuấn Hải gặt hái được những thành công như thế? Ngoài đam mê và những cống hiến bền bỉ dành cho nghề bếp, anh gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện là một giám khảo khó tính trong chương trình MasterChef Vietnam 2013. Chính anh đã phát biểu trong bài phỏng vấn với tạp chí Đẹp rằng ngoài đời là một người cởi mở và dễ tính, nhưng rất nghiêm túc trong lúc làm việc. “Trong công việc hàng ngày cùng các đầu bếp, tôi luôn đề cao yếu tố kỷ luật và trách nhiệm.”

*
*

Kỷ luật và trách nhiệm trong công việc là triết lý của Chef Phạm Tuấn Hải.(Ảnh: Internet)