Giáng sinh ấm áp bên gia định và bạn bè, hậu giáng sinh sung sướng với quà tặng từ Đột Kích khi tiêu Vcoin. hãy mau nạp vcoin cf để nhận quà nào…

Các xạ thủ CF chắc hẳn đã có một đêm giáng sinh ấm áp bên bạn bè và người thân. Giáng sinh đang dần qua đinh nhưng niềm vui đến với các xạ thủ vẫn chưa hết. Đó chính là sự kiện “Tiêu Vcoin nhận quà”. Trong sự kiện này Đột kích mang đến cho các xạ thủ những món quà hấp dẫn đậm chất giáng sinh.

Bạn đang xem: đột kích: chỉ vì “lỡ tay” mà sự kiện tiêu vcoin tự dưng biến mất?

Bạn đang xem: Chi tiết sự kiện noel ngọc rồng online 2019 từ a

Thời gian diễ ra sự kiện là từ hôm nay 25.12 đến hết ngày 27/ một khoản thời gian không khá dài. Nếu không muốn bỏ mất có hội này, các game thủ hãy nhanh chóng nạp vcoin cf trên VTC Pay ngay đi thôi.

*

Khi nạp vcoin cf trên VTC Pay, các xạ thủ sẽ được hưởng mức chiết khấu 6,5% (giảm giá 5%. Một mức giá như vậy thì đây thực sự là một món hời dành cho các game thủ. Nếu so sánh cách nạp vcoin khác thì cách nạp vcoin trên VTC Pay đơn giản, rẻ và thuận tiện hơn rất nhiều. Bảo mật trong thanh toán cũng là điểm các game thủ thích nạp vcoin cf trên VTC Pay. Bằng việc áp dụng nhiều phương thức bảo mật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin trong quá trình thanh toán đều được bảo mật một cách tối đa.

Hướng dẫn nạp vcoin cf trên VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điên tử VTC Pay.

Xem thêm: Angela Phương Trinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Angela Phương Trinh Cao Bao Nhiêu

Các game thủ có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây và nạp tiền theo hướng dẫn.

Bước 2: Nạp Vcoin

Tại danh mục sản pẩm chọn ” Nạp tài khoản game” ⇒ Vcoin ( Nạp ngay)Điền tên tài khoản và số Vcoin cần nạp ⇒ Tiếp tục

*

Bước 3: Thanh toán

*

Chọn phương thức thanh toánHệ thống sẽ gửi mã bảo mật OTP/ODP về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

*

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Ngoài nạp vcoin cf, các game thủ có thể nạp một số loại thẻ game khác trên VTC Pay như nạp zing xu, nạp scoin soha, nạp GG… Song song với việc nạp thẻ, các game thủ có thể mua mã thẻ game khác nhau trên VTC Pay như mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gate, mã thẻ Sò… Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên tới 10%.

Đối với các game của VTC Game phát hành thì các game thủ có thể nạp thẻ trực tiếp vào game và không cần mất công thực hiện quy đổi Vcoin sang đơn vị tiền riêng của từng game. Hiện tại trên tại các game thủ có thể nạp thẻ trực tiếp cho top 8 game thịnh hành của VTC như Phục Kích, Quan Vân Trường, Thiên Tử 3d…..

Xem thêm:

Chỉ với 3 bước đơn giản là các xạ thủ đã hoàn thành việc nạp vcoin cf. Nạp ngay hôm nay để nhận quà giáng sinh từ phục kích.

Chuyên mục: Công Nghệ

HỎI ĐÁP

Post navigation

Guide Jinx Tốc Chiến – Cách Chơi Jinx Tốc Chiến
Trận Đấu Tây Du Cực Dễ 2019, Hướng Dẫn Tải Về Game Loạn Đấu Tây Du Cho Android

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *
Name *
Email *
Website
Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment
Search

GAME HOT