*

Bạn đang xem: Ca sĩ lưu hồng

*

| | | |

*

showbizvn.com showbizvn.com»LYRICS (LỜI NHẠC)»Tiểu Sử»Tiểu Sử Của Các Nghệ Sĩ»Tiểu sử ca sĩ Lưu Hồng

*

Watch this topic

*

Print this topic

*
*

Lưu Hồng là tên thật của người nữ ca sĩ tuổi Song Nam với ngày sinh nhật là 27 tháng 5, rời Việt Nam từ năm 75. Người đã dìu dắt Lưu Hồng đi vào con đường nghệ thuật chính là bạn của song thân cô và cũng là cha nuôi của cô. Lưu Hồng cho biết “nhờ trời thương yêu nên trong bước đầu mọi sự đều trôi chảy và may mắn” khi cô chính thức bước chân vào làng ca nhạc. Sở trường của Lưu Hồng là trình bày những nhạc phẩm tình cảm theo thể diệu Bolero, Rhumba và Tango. Vào năm 1965, cô cùng với gia đình đi nghe nhạc tại vũ trường Queen Bee và đã lên hát giúp vui theo lời yêu cầu của mọi người trong nhà qua hai nhạc phẩm “Sang Ngang” và “Tuổi Đá Buồn”. Nhờ giọng ca truyền cảm và quyến rũ, Lưu Hồng đã được vũ trường này mời cộng tác ngay sau đó, để rồi một thời gian sau cô đã được mời hát tại nhiều nơi khác. Lưu Hồng cho biết những nhạc phẩm cô trình bày ưng ý nhất là: Bướm Trắng, Sang Ngang, Tuổi Đá Buồn, Cà Phê Đắng, Lời Đắng Cho Một Cuộc Tình. Trong những năm đầu tiên ở Hoa Kỳ, Lưu Hồng là một trong những giọng hát được nhiều người ưa thích nên cô đã được mời đi lưu diễn ở khắp Âu Châu và nhiều thành phố tại Canada, và theo cô thì “chuyến nào cũng luôn được khán giả thương mến và ủng hộ”.Vào đầu thập niên 90, Lưu Hồng đứng ra chủ trương trung tâm sản xuất băng nhạc và CD Lưu Hồng Enterprises và đã tung ra được một số tựa mà chạy nhất là những CD: Hận Tình Trong Mưa, Cà Phê Đắng và Nhạc Vàng Chọn Lọc. Lưu Hồng cũng đã từng xuất hiện nhiều trên video do các trung tâm Thúy Nga, Giáng Ngọc,vv…thực hiện. Vào khoảng năm 94, 95 Lưu Hồng tạm thời ngưng hoạt động, không còn cộng tác với các vũ trường cũng như đi show vì bận bịu việc gia đình cũng như công ăn việc làm Hơn nữa đối với cô “ca hát chỉ là nghề phụ, ngoài ra cũng đi làm một ngày tám giờ như mọi người “ như cô nói.Sau một thời gian vắng bóng, từ khoảng hơn hai năm trở lại đây, Lưu Hồng đã được trung tâm World mời cộng tác để thu tiếng hát của cô trên CD. Cho đến giữa năm 2001 trung tâm World đã thực hiện được 7 CD với tiếng hát của cô.

Xem thêm:

User ProfileView All Posts by UserView Thanks

Users browsing this topic
Guest (2)
showbizvn.com showbizvn.com»LYRICS (LỜI NHẠC)»Tiểu Sử»Tiểu Sử Của Các Nghệ Sĩ»Tiểu sử ca sĩ Lưu Hồng
showbizvn.com Jump showbizvn.com showbizvn.comshowbizvn.com SOFTWARE (PHẦN MỀM showbizvn.com) – showbizvn.com Software — Tutorials — General Discussion — showbizvn.comPro Discussion — Feature Requests — Bug Reports — Download showbizvn.com — Contribute and Help showbizvn.com – showbizvn.com on tvOS and Android – TKT Software – Miscellaneous DisscusionNHẠC KARAOKE – Songs Listing — Asia Karaoke — Thúy Nga Karaoke — U-Sing-Along Karaoke — Tình Karaoke — Vân Sơn Karaoke — Phượng Hoàng Karaoke — Làng Văn Karaoke — Người Đẹp Bình Dương Karaoke — Kim Lợi Karaoke — Eagle Karaoke — Youth Entertainment Karaoke — Sóng Đêm Karaoke — Phi Việt Karaoke — Thế Hệ Trẻ Karaoke — Đồng Giao & Thanh Hằng & New Castle Karaoke — Diễm Xưa Karaoke — Miscellaneous Karaoke – Self-made KaraokeKARAOKE STEREO SYSTEM (GIÀN MÁY KARAOKE) – Karaoke System DiscussionLYRICS (LỜI NHẠC) – Song Lyrics Discussion — Lyric Requests — Đố Vui Hằng Tuần – Tiểu Sử — Tiểu Sử Của Các Nhạc Sĩ — Tiểu Sử Của Các Nghệ Sĩ — Hình Ảnh – Nghe Nhạc Online — Hát Cho Nhau Nghe —– Karaoke Mì Ăn Liền —– Cuộc Thi: Tài Năng Chôn Giấu ——- Kết Quả ——— Vòng 1 ——— Vòng 2 — Live Show Support — Nhạc Yêu Cầu —– Yêu cầu đã được đáp ứngPOEMS (VƯỜN THƠ) – Poems Discussion – Thơ Con Cóc – Góc Tâm Tìnhshowbizvn.com HELP & SUGGESTIONS (GIÚP ĐỠ ĐANG KÝ) – showbizvn.com Registration Problems – Trash Box

Xem thêm: Mẫu Giấy Ủy Quyền Ký Hóa Đơn Đỏ, Mẫu Giấy Ủy Quyền Ký Hóa Đơn Gtgt Thay Giám Đốc

You cannot post new topics in this showbizvn.com.You cannot reply to topics in this showbizvn.com.You cannot delete your posts in this showbizvn.com.You cannot edit your posts in this showbizvn.com.You cannot create polls in this showbizvn.com.You cannot vote in polls in this showbizvn.com.