Khắc Việt bày tỏ sự đồng cảm với Du Thiên về sự cố bị đánh khi đang biểu diễn tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, anh có những chia sẻ về những khó khăn mà một ca sĩ hội chợ gặp phải.

Bạn đang xem: Ca sĩ du thiên

*

Khắc Việt kể hồi mới vào nghề, anh từng xin các đoàn hội chợ để được hát lót hàng đêm. Chi phí nam ca sĩ nhận được thời điểm đó chỉ được mấy chục ngàn đồng. “Sao ngày đấy chăm thật, sáng đi làm xăng dầu, chiều tối vẫn tập trung xe đoàn đi hát. Giờ mình nhìn anh em đi hát bị bắt nạt, bị dọa đánh tự nhiên lại thấy thương cực. Khi mình nổi tiếng, đã chính mình xử lý rắc rối kiểu bị bầu show quỵt tiền, bị dọa đánh cho anh em ca sĩ mới vào nghề biết bao nhiêu lần. Không phải ai sinh ra cũng làm ngôi sao, không phải ai cũng có may mắn có bài hit, được đi diễn tour nước ngoài, được hát các sân khấu, quán bar, vũ trường, sự kiện lớn”, nam ca sĩ trải lòng.
Giọng ca sinh năm 1987 cho biết khó khăn của một nghệ sĩ không chỉ bị người ngoài bắt nạt mà còn phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp. Bản thân anh tự nhận mình là người may mắn khi suốt những năm làm nghề, dù gặp nhiều sự cố đến mức không thể kể hết, nhưng mọi thứ vẫn được giải quyết ổn thỏa. “Xin chúc anh em nghệ sĩ thật nhiều sức khỏe và may mắn bình an. Những ai là anh em, bạn bè của Việt kể cả không phải nghệ sĩ, khi cần cứ nhắn Việt, giúp được mọi người điều gì Việt luôn hết lòng giúp đỡ”, anh kết thư.

Xem thêm: “Hot Girl” Bella Doan Là Ai ? Bella Tại Sao Lại Nổi Tiếng Trên Mạng Xã Hội?

Dòng trạng thái của nam ca sĩ nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều đồng nghiệp như Anh Đức, Thành Trung, Tuấn Hưng bày tỏ niềm đồng cảm với suy nghĩ của anh. Trong khi đó, ca sĩ Du Thiên, người liên quan đến ồn ào bị khán giả đánh khi đang trình diễn gửi lời cảm ơn đến những chia sẻ chân thành và sự thấu hiểu của giọng ca sinh năm 1987. Một khán giả động viên: “Mỗi cái nghề là một cái nghiệp mà anh. Chủ yếu những người nghệ sĩ yêu nghề sẽ cố vượt qua tất cả để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất mà thôi”.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Xem thêm: Châu Khải Phong Lên Tiếng Sau Khi Bị Tố Đánh Đập, Dồn Vợ Con Vào Đường Cùng

Ra mắt truyền hình thực tế về tranh biện Gen Z – Thế hệ dẫn đầu

Chỉ từ 22 triệu đồng/tháng sở hữu căn hộ cao cấp cửa ngõ TP.Thủ Đức

Cộng hưởng nhiều lợi thế, Royal Town bật tăng sức hút trong ‘mùa dịch’

Xu hướng đầu tư và an cư 2021: Phức hợp thương mại và căn hộ

Bình Dương điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án phức hợp thương mại lớn của tỉnh

Nắng nóng, sản lượng điện tiêu thụ tỉnh Bình Định vượt mốc 8 triệu kWh/ngày

Agribank đưa dịch vụ ngân hàng đến từng hộ dân