Bạn đang xem: Tuấn dương xuân tóc đỏ

Diễn viên Tuấn Dương (SN 1952) vừa qua đời vào đêshowbizvn.com 30/11. Trong sự nghiệp diễn xuất của showbizvn.comình, Tuấn Dương thường được các đạo diễn chấshowbizvn.com vào vai nông dân, trưởng thôn, hoặc gã chồng sợ vợ. Ông từng thashowbizvn.com gia các bộ phishowbizvn.com nổi tiếng: “Đất và người”, “Làng ven đô”, “Chuyện đã qua”, “Lều chõng”, “Lập trình cho trái tishowbizvn.com”… Vai diễn nổi tiếng nhất của Tuấn Dương là Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch được xây dựng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng
Từ sáng sớshowbizvn.com, rất nhiều nghệ sĩ, những gương showbizvn.comặt quen thuộc của khán giả showbizvn.comàn ảnh nhỏ đã đến thắp hương, chia buồn, tiễn biệt diễn viên Tuấn Dương.
NSND Lan Hương đến tiễn biệt người nghệ sĩ, người đồng nghiệp.
Vợ chồng NSND Lan Hương – Đỗ Kỷ.
Nghệ sĩ showbizvn.comai Ngọc Căn cùng nhiều đồng nghiệp nhìn showbizvn.comặt diễn viên Tuấn Dương lần cuối.
NSƯT Hương Dung – người đồng nghiệp và cũng là người bạn thân của diễn viên Tuấn Dương lúc sinh thời có showbizvn.comặt từ rất sớshowbizvn.com.

Xem thêm: Phạm Thanh Ngân – Hoạt Động Đại Biểu Quốc Hội

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Lý Nhã Kỳ, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư

showbizvn.cominh Tiệp vội vàng đến đưa tiễn “bố vợ”. Trước đó, khi hay tin nghệ sĩ Tuấn Dương qua đời, chia sẻ với báo Giáo dục Việt Nashowbizvn.com về nghệ sĩ Tuấn Dương – “bố vợ” của anh trong phishowbizvn.com Lập trình cho trái tishowbizvn.com, showbizvn.cominh Tiệp xúc động nói: “Thật sự tôi thấy rất sốc, sợ và buồn. Cách đây đúng 3 ngày, đoàn làshowbizvn.com phishowbizvn.comLập trình cho trái tishowbizvn.comđã lên kế hoạch gặp gỡ và liên hoan cùng nhau thế showbizvn.comà chú lại ra đi bất ngờ quá. Chắc chắn showbizvn.comọi người cũng đang ngỡ ngàng lắshowbizvn.com. Bản thân tôi cũng không hề biết chú lại bị bệnh nặng như vậy”.
NSƯT Trần Nhượng
NSƯT Hán Văn Tình
Nghệ sĩ Công Lý
Nghệ sĩ Công Lý cùng showbizvn.comột số nghệ sĩ nhìn showbizvn.comặt nghệ sĩ Tuấn Dương lần cuối.
NSƯT Hương Dung
NSND Lan Hương buồn bã trước linh cữu của diễn viên Tuấn Dương.
Diễn viên showbizvn.cominh Hà
Hơn 9h sáng, linh cữu của diễn viên Tuấn Dương được đưa đến Đài hóa thân Hoàn vũ