Bài hát anh em do ca sĩ Karik thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat anh em – Karik ngay trên showbizvn.com. Nghe bài hát Anh Em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh là của em

Xem thêm: Đạo Diễn Lại Bắc Hải Đăng: ‘Thơ Nguyễn Này Dừng, Sẽ Có Thơ Nguyễn Khác’

Ca khúc Anh Em do ca sĩ Karik thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh em mp3, playlist/album, MV/Video anh em miễn phí tại showbizvn.com.

Xem thêm: Cuộc Sống Hiện Tại Của Yến Vy Chia Sẻ Nỗi Lòng Quay Lại Showbiz

*

Sao chép

Bài hát : Anh Em – KarikLonely , lonely , lonely so lonelyLonely , lonely , lonely so lonelyKẻ sống ẩu còn thằng sống bạc , người chân thành thì có đôi khiNếu 1 mai thân này xơ xác thì ai là người sẽ cõng tôi đi ?Lonely , lonely , lonely so lonelyLonely , lonely , lonely so lonelyGiả như thật muôn mặt khó phân , vạn lời nói không cùng suy nghĩNơi cuối đường chỉ mình tôi về , xin chào tôi tôi chào tri kỷAnh em có kiếp này , không có kiếp sau kiếp kiTao từng nói câu này với những thằng anh em tao từng *** biết lâuNhưng rồi sao ?Khi đối mặt hoạn nạn mày nói “tao đâu biết qu﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽đâu !”Lúc sinh tử bán đứng danh dự,tình nghĩa mày nói mình không biếthể﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽ nhauNgực tao đau,như mất đi màyNhư mất đi 1 phần chân tayNhư thể chưa bao giờ tin có ngày tao phải đối diện sự thật nàySẽ qua thôi ! tao biết…Nhưng mày ơi ! tao tiếc…Mất anh em như thể máu mủ, nỗi buồn này chịu sao xiết ?Nói tao nghe bao lâu nay nghĩ về chuyện cũ mày có sống vui ?Nói thật riêng tao khi nghĩ về mày lắm lúc chỉ biết ngậm nguồiCứ tưởng đã tìm được tri kỷ , ai ngờ đâu chỉ là ngộ nhậnTao ngộ nhận mày , ngộ nhận cách chơi rồi tự tao làm khổ thânLỗi do mày hay do đời hay là do những người bạn mới ?Tiên trách kỷ hậu trách nhân tao trách mình chọn lầm bạn chơiNếu đã vậy ! Cứ xem như duyên anh em như gió ngang trờiCười trả nghĩa , xin trả lại mày 4 chữ “anh em tạm thời”Anh em , là khi thấy mày rớt lại nhưng không quay điAnh em là khi mày sai , sẵn sàng chửi thẳng rồi thôi suy nghĩLà khi chia nhau từng mẩu bánh mìChia sẽ buồn vui từng li từng tíLà khi ngồi bên vỉa hè vui cười cùng nhau khi trong túi không còn gìKhông phân biệt nghèo hèn , sang giàuTình nghĩa luôn đặt lên đầuTính toán bỏ lại phía sauLúc khó khăn biết nghĩ cho nhauAnh em là thằng sẵn sàng “gánh” mày trên vai không than dù chỉ 1 câuLà thằng không vì danh lợi hay con đàn bà khiến homie phải đổ máuNhưng đời thường không như trong tranh“Biển người” thường không trong xanhCàng đi qua nhiều ngã đường…lòng tin tao càng nguội lạnh !Sống vì mày , mày không hiểu tao cứ thế buồn phiền “thi nhau” chồng chấtTình anh em cũng dần rạn nứt , nghĩa cũng ngủ sâu dưới lòng đất1 lần nữa , tao tự trách tao vì quá tin vộiLại 1 lần nữa , ân hận trong tao lại 1 lần nữa lên ngôiNhắm mắt ! buông tay mặc cho mọi thứ nổi trôiIm lặng ! khắc ghi lòng người bạc trắng như vôiSẽ có lúc đôi chân mệt nhoài , đến lúc đó bên tôi còn ai ?Khi niềm tin giờ chỉ có tôi , chỉ mình tôi kéo lê xác tôi từng ngàyGió có bước theo mưa nhịp nhàng , vẫn sẽ vỡ tan theo thời gianVẫn sẽ chỉ mình tôi bước đi…im so lonely