Fabo Nguyễn là ai?

Fabo Nguyễn hay Nguyễn Ngọc Tuấn là một rich kid nổi bật trong cộng đồng hypebeast Việt Nam. Anh là chủ sở hữu của kênh YouTube Fabo Nguyen, vlog chia sẻ cuộc sống, đập hộp hàng hiệu, trưng bày sneakers đắt giá với gần 300 ngàn lượt follow và hàng trăm video clip có lượng xem hàng trăm triệu.

Bạn đang xem: Fabo là ai

Anh chàng gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ không chỉ bởi bộ sưu tập giày snearker đắt giá mà còn là sự thân thiện, dễ mến trong cách làm You Tube.

*

Không chỉ được yêu thích vì bộ sưu tập sneaker trị giá hàng trăm triệu, sau khi lập gia đình với hot girl Sài Gòn – Vân Tiny, Fabo Nguyễn còn được mọi người ngưỡng mộ với một loạt clip ghi lại đời sống gia đình, những chuyến du lịch đắt đỏ, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay cùng với bố mẹ và vợ của anh chàng.

*

Đám cưới cổ tích của Fabo Nguyễn và Vân Tiny

Fabo Nguyễn xuất thân trong một gia đinh kinh doanh điện máy lâu đời có tiếng tại Sài Gòn, chính vì vậy việc anh chàng luôn có được những điều kiện cao nhất để cho ra đời những vlog được yêu thích.

Xem thêm: Lê Ánh Phong Chuyển Giới Tên Phong, Lê Ánh Phong

Lần đầu gặp gỡ người hâm mộ của Fabo Nguyễn tại TP.HCM

Tháng 12/2018, Fabo Nguyễn đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ lần đầu tiên tại Sài Gòn. Trong sự kiện này, Fabo Nguyễn đã mang một phần của bộ sưu tập đắt giá để các bạn trẻ có thể chiêm ngưỡng một cách chân thật nhất.

*

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên với người hâm mộ. Trang phục mà anh chàng mặc cũng là sản phẩm cộp mác Fabo được làm ra để đánh dấu sự kiện đặc biệt này (ảnh: Pose)

*

Những đôi sneaker “trong mơ” đều đã được Fabo lựa chọn để mang tới buổi gặp gỡ.

Xem thêm: Thủ Thuật Hay: Havok Là Ai ? Điểm Mặt Mọi Nhân Vật Mấu Chốt Trong Bom Tấn X

*

Rất đông các bạn trẻ là các tín đồ đam mê sneaker đã có mặt tại nơi diễn ra sự kiện, chờ đợi tới giây phút được gặp gỡ thần tượng của mình

*

Hậu phương vững chắc của chàng YouTuber cao lớn.

Từ khóa tìm kiếm trên google: fabo nguyen, fabo nguyen là ai, fabo nguyen làm nghề gì, fabo nguyen gia thế, fabo nguyen và vợ