Chiều cao và tiểu sử của WillWill chắc hẵn là một cái tên rất thân quen với các bạn phải không nào? Anh là thành viên của nhóm 365. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin để các bạn hiểu hơn về Will.Bạn đang xem: Will cao bao nhiêu

Một số thông tin về Will 365 – Chiều cao và tiểu sử của Will

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Anh là một thành viên của nhóm 365.

Bạn đang xem: Will 365 cao bao nhiêu

Nhóm nhạc 365 – Chiều cao và tiểu sử của Will

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhóm nhạc 365 được thành lập bởi diễn viên Ngô Thanh Vân vào ngày 22 tháng 9 năm 2010. Nhóm 365 ban đầu gồm có 5 thành viên đó là: Isaac (Trưởng nhóm), Jun, Tronie, Will và S.T. Hiện tại, thì nhóm chỉ còn lại 4 thành viên do Tronie đã tách ra khỏi nhóm để tập trung vào sự nghiệp riêng của chính mình. Các thành viên ở trong nhóm đã được chọn ra từ trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine của chính công ty VAA do chính Ngô Thanh Vân đang quản lý.

365 chính là một nhóm nhạc thần tượng đã được đào tạo bài bản nhất theo mô hình của những nhóm nhạc chuyên nghiệp theo hướng Hàn Quốc. Trước khi nhóm được debut cả 5 thành viên thì họ đều phải trải qua quá trình khổ luyện đầy gian nan về các lĩnh vực như: thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và về kỹ năng.

Sau khoảng thời gian 3 tháng casting và sau 6 tháng luyện tập rất khó khăn, thì 5 thành viên ở trong nhóm này đã được giới thiệu ở trước công chúng vào ngày 16 tháng 12 năm 2010. Với ngoại hình khá sáng sân khấu, với phong cách ăn mặc rất thời trang cùng với cách hát live tốt, vũ điệu nhảy đẹp nhóm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh được rất nhiều cảm tình của các fan hâm mộ. Sau khoảng 5 năm hoạt động và cho đến thời điểm nay thì nhóm 365 đã có được một lượng fan rất hùng hậu, họ đã không thua kém với bất cứ ca sĩ có tên tuổi nào.

Các bản hit đã tạo dựng được tên tuổi của nhóm 365 là: Get on the Floor, I let you down, Oh my love, Nơi anh không thuộc về,….Nhóm 365 còn sở hữu được những MV rất ấn tượng và vô cùng đẹp mắt như: Get on the Floor, Anh sợ mất em, Ác mộng, Quên đi âu lo,… Đặc biệt đó là MV Get on the Floor sau khi được phát hành 5 ngày thì MV đã được rất đông đảo các khán giả đón nhận một cách rất cuồng nhiệt và họ đã nhanh chóng leo lên được vị trí thứ 2 ở trong bảng xếp hạng MV ở trên Zing Mp3. Bất ngờ hơn đó là khi tin tức về nhóm 365 đã được có mặt ở trên trang 24-7kpop.com, đây là một trong những trang chuyên về giải trí ở thị trường châu Á của Hàn Quốc. Nhóm 365 đã không chỉ xuất hiện ở trên tạp chí và trên truyền hình của Thái Lan.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Will 365 đã công khai tình cảm với Quỳnh Anh Shyn – Chiều cao và tiểu sử của Will

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Sau một thời gian im lặng trong tất cả các câu hỏi về mối quan hệ nhưng mới gần đây, thì thành viên Will của nhóm 365 và Quỳnh Anh Shyn họ đã kết hợp rất ăn ý trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Xem thêm: Kỹ Sư Không Gian Nguyễn Thắng, Dung Mạo Đẹp Trai Như Tài Tử Của Chồng Như Quỳnh

Will 365 đã vừa làm mới được ca khúc “Ôm nhau lần cuối” – ca khúc đã được ra mắt ở trong Album “ It’s 365” vào tháng 12 vừa qua – với phiên bản chính là acoustic guitar mới lạ nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn, là ca khúc này còn có được sự góp giọng của hotgirl Quỳnh Anh Shyn.

Ca Khúc “Ôm nhau lần cuối”, là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thống đã được Will 365 trình bày ở trong Album trở lại của nhóm 365 mang tên là “It’s 365” trong tháng 12 vừa qua.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Với một phiên bản mới Acoustic guitar đã mang được giai điệu ballad buồn, thì Will đã muốn dành phiên bản này vào mùa Valentine của năm nay.

Will 365 đã chia sẻ: “Trong ngày Valentine, thì ngoài những câu chuyện hạnh phúc của các cặp đôi thì vẫn còn có những người rất cô đơn và có những trái tim đau khổ chính vì chuyện tình đã tan vỡ, với họ là ngày 14 tháng 2 là một ngày Valentine rất buồn. Đây cũng là một ca khúc được viết không phải từ phía những người đau mà là từ phía người đã nói lời chia tay và bài hát “Ôm nhau lần cuối” cũng như lời từ biệt”.

Xem thêm: Lê Ánh Phong Chuyển Giới Tên Phong, Lê Ánh Phong

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Chính sự kết hợp này rất tình cờ này vì có một lần Will 365 đang tập hát, thì Quỳnh Anh Shyn đã rất nhiệt tình đệm đàn guitar cho Will 365 hát và cũng có hát cùng vài câu, nên Will 365 đã mời Shyn góp giọng chung vào để làm kỷ niệm.

Thường rất im lặng ở trong các câu hỏi về mối quan hệ của họ, nhưng chính sự kết hợp này đã được coi là lần đầu tiên mà thành viên đào hoa này của nhóm nhạc 365 đã công khai nhưng lại bằng một sản phẩm âm nhạc với hotgirl Quỳnh Anh Shyn.key: Chiều cao và tiểu sử của Will