TPO – Tại chương trình Chuyến xe thời gian, MC cùng khán giả có dịp đi ngược về những ngày đầu vất vả với nghề của diễn viên Cát Phượng.

Trong tập #8 của chương trình “Chuyến xe thời gian”, chương trình có mời diễn viên Cát Phượng cùng chia sẻ câu chuyện với sự dẫn dắt dí dỏm của Xuân Nghị.

Khi được hỏi về mình và chồng cũ Thái Hòa, Cát Phượng tâm sự: “Lần đầu làm mẹ thì trả lời được chứ lần đầu làm vợ thì hơi khó”.

Theo Cát Phương chia sẻ, cô sinh bé Bom năm 34 tuổi, đến 37 tuổi thì ly dị Thái Hòa. Vì thế quá trình cô làm mẹ đơn thân có phần vất vả hơn nhiều phụ nữ khác.

Bạn đang xem: Hài cát phượng thái hòa

*

Nhớ về khoảng thời gian chăm con, nữ diễn viên cho biết có một câu chuyện khiến cô cảm thấy vô cùng có lỗi. “Đó là thời điểm mình đang ở nhà, nhưng con bị hóc xương phải vào bệnh viện gắp. Lúc ấy bản thân đang ở nước ngoài không thể về, không ai kí giấy để thực hiện phẫu thuật nhỏ cho con. Mình vô cùng bất lực tại thời điểm đó”.

Cũng sau chuyện này, Cát Phượng quyết định không nhận các show nước ngoài, chỉ nhận show tỉnh và luôn mang con theo bên mình.

Đề cập tới vấn đề với chồng cũ, cô cho biết mình và chồng cũ có mối quan hệ khá thoải mái, thừa nhận được nhiều sự hỗ trợ từ chồng cũ. Cô cho biết: “Đến nay anh Hòa cũng hay qua. Có cái gì tôi hay nói để anh dạy con phụ tôi. Mối quan hệ, tôi với anh Hòa bây giờ rất tốt”.

Cũng trong chương trình, chương trình cùng Cát Phượng đến thăm danh hài Minh Nhí, ôn lại kỷ niệm cùng những ân tình khi thuê trọ chung. Kể về thời ngày xưa, cả cô và Minh Nhí đều bật cười nhớ lại sự cố Minh Nhí bị mất xe Dream trị giá 6 – 7 cây vàng.

Xem thêm:

*

Cô tiết lộ: “Chúng tôi là anh em thân thiết ở chung nhà. Ngày xưa tôi làm mất chiếc xe Dream trị giá 7 cây vàng của anh ấy. Chiếc xe đó anh Minh gom góp tiền, đi mượn chỗ này chỗ kia mới đủ tiền mua. Lúc đó, tôi, anh Minh Nhí và Lý Hải thuê một căn nhà ở tầng trên, tầng dưới có người khác thuê, cổng rào cao lắm. Một ngày nọ trời mưa lớn, tôi không dắt xe vô nhà mà dựng trong sân, khóa cổ rồi đi lên nhà. Hết mưa anh Minh kêu tôi xuống đi mới tá hỏa vì mất xe.

Xem thêm: Chia Tay Tình Cũ Tỷ Phú U60, Vũ Hoàng Việt Lần Đầu Tiết Lộ Bạn Gái Mới Nóng Bỏng

Lúc đó thương ảnh lắm, hút thuốc liên tục, tay run run. Nhưng mà đến tận bây giờ anh ấy vẫn không hề nhắc lại cái vụ chiếc xe. Tôi nợ ảnh một ân tình. Nhưng may mắn là sau khi mất xe ảnh mua được nhà, xe mới. Tôi thường đùa “Anh muốn mất cái gì nữa không? Giống như của đi thay người vậy”.

Từ phía nghệ sĩ Minh Nhí, anh tâm sự : “Tôi thật sự không giận Cát Phượng. Nếu mà giận thì ngay sau khi mất xe đã giận rồi. Sau đó tôi cũng không hề nhắc đến chuyện ấy lần nào, đúng không Cát Phượng. Hồi xưa, tôi, Cát Phượng, Lý Hải và Hữu Bình mướn nhà ở chung. Hữu Bình thì ở Sài Gòn còn Minh Nhí, Cát Phượng và Lý Hải thì ở miền Tây lên. Học chung trường sân khấu, ở chung với nhau thương yêu nhau như anh em ruột. Thời đó chiếc xe trị giá 7,1 cây vàng, cái chung cư Quốc Thanh là 7 cây vàng mà không mua, đi mua chiếc xe đó. Lúc mất xe, tánh tôi thời điểm ấy rất là nóng nhưng không biết làm sao lúc ấy im re, không chửi tiếng nào. Chỉ có bần thần, hút thuốc, thả bộ đi vòng vòng một mình. Rồi nhờ cậu học trò Hồ Văn Ruy chở đi vòng vòng để kiếm”.

*

Bên cạnh đó, Cát Phượng còn có dịp kể về những ngày đầu bén duyên với nghề nhưng không được gia đình ủng hộ. Nữ nghệ sĩ cũng phải bươn trải, bắt đầu hai bàn tay trắng để có được vị trí như hiện tại. Câu chuyện khiến Xuân Nghị cùng khán giả vô cùng xúc động.