Mặc dù đã ly hôn với DJ Tiên Moon, nhưng Vũ Duy Khánh nói anh vẫn mua bảo hiểm cho vợ cũ, đến nhà nấu cơm, thậm chí vẫn ngủ chung cùng con trai.

Bạn đang xem: Vũ duy khánh sinh năm bao nhiêu

Bạn đang xem: Vũ duy khánh sinh năm bao nhiêu

*

Tuấn Hưng là người anh thân thiết của Vũ Duy Khánh

Ảnh NSCC

Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố anh là nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Hà Nội. Từ những đêm theo bố đi diễn ở rạp Chuông Vàng hay ở sân khấu Nhà hát Lớn (Hà Nội), nhìn thấy bố vào vai Thúc Sinh (Truyện Kiều), Vũ Duy Khánh được nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật. “Năm tôi 12 tuổi, bố biết mình bị bạo bệnh. Ông ôm tôi rồi bảo bố chả thể lo cho con nữa, con hãy tự thân cố lên”, nam ca sĩ kể.

Cuộc sống khó khăn của người nghệ sĩ cải lương khiến bố Vũ Duy Khánh không muốn anh đi theo con đường này. Từ khi mới 12 tuổi, anh đã làm những công việc có thể để kiếm tiền lo cho bố và gia đình từ phụ xe, sửa điện thoại thuê, sau đó, Khánh đã nghĩ đến việc đi hát.

Lúc đầu, anh đi hát lót ở phòng trà, quán bar, nhà hàng, sau hát ở hội chợ. Vừa theo học tại Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội, nam ca sĩ vừa chạy show đi hát hội chợ nhiều đến mức mọi người gọi anh là “hoàng tử hội chợ”.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Em Đâu Đủ Tư Cách Mp3, Em Đâu Đủ Tư Cách

Xem thêm:

Đánh dấu 10 năm ca hát, anh quyết định thực hiện liveshow Khánh 30 (diễn ra vào ngày 1.10 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội). Anh cho biết vẫn muốn làm liveshow dù bán có hết vé với mức giá cao nhất cũng sẽ bị lỗ không dưới 1 tỉ đồng. Anh đã rao bán ngôi nhà ở Long Biên để có tiền đầu tư cho liveshow. “Tôi muốn dành tặng liveshow cho bố”, nam ca sĩ chia sẻ.

Vũ Duy Khánh là người em thân thiết của ca sĩ Tuấn Hưng. “Lần đầu tiên gặp anh Hưng, tôi nhớ anh đến chỉnh chiếc áo sơ mi hoa cho mình dù lúc ấy anh chưa biết tôi là ai. Sau này, sau đêm diễn, anh thường rủ tôi đi ăn phở ở Nguyễn Du. Anh dạy cho tôi nhiều điều, ngoài giọng hát phải có ý chí phấn đấu”, nam ca sĩ kể.

Còn với Tuấn Hưng, Vũ Duy Khánh là người luôn quyết tâm. “Những người như thế sẽ có thành quả nhất định, nên tôi muốn giúp đỡ cậu ấy vô điều kiện”, Tuấn Hưng nói.

Một người anh khác của Vũ Duy Khánh là nhạc sĩ Tú Dưa làm tổng đạo diễn liveshow của anh. Bên cạnh ca sĩ Tuấn Hưng, liveshow còn có sự góp mặt của những người bạn, người em thân thiết: Dương Hoàng Yến, giọng ca bolero Lê Trinh… trong khi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối khí mới những bản “hit” cũ.