Tin đồn Uzi giải nghệ đã trở thành sự thực. Xạ thủ huyền thoại đã phải chia tay với LMHT chuyên nghiệp khi giấc mơ vô địch CKTG còn dang dở.

Đầu tháng 6, Royal Never Give Up đã gây bất ngờ lớn khi công bố đội hình cho LPL Mùa Hè 2020 mà thiếu vắng cái tên quen thuộc: Xạ thủ Uzi. Chính sự việc này đã dấy lên nhiều tin đồn về việc Uzi giải nghệ. Đến ngày hôm nay, những lời đồn này đã trở thành sự thực, khi Uzi quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Uzi lol việt nam

*

Uzi chính thức giải nghệ sau khi rời RNG

Uzi cũng đã có thông báo chính thức về quyết định giải nghệ của mình:

Xin chào mọi người, tôi là Uzi. Rất tiếc khi phải thông báo với mọi người rằng, Tự Hào quyết định sẽ giải nghệ.

Bởi vì nguyên nhân áp lực, thức đêm, ăn đồ ăn dầu mỡ, không có quy luật trong thời gian dài nên năm ngoái tôi đi kiểm tra sức khỏe đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường – chỉ số HbA1c (T/N: Về cơ bản là chỉ số đường huyết trung bình thu được qua xét nghiệm máu để chẩn đoán đái tháo đường) vọt lên tới 11% so với mức trung bình 6.5%.

Trong nửa năm qua tôi cũng đã từ từ thay đổi, kiểm soát ăn uống và vận động giảm cân kết hợp với dùng thuốc, nhưng tình hình không có nhiều biến chuyển, hơn nữa tác dụng phụ của thuốc khiến tinh thần kém đi. Với việc bác sĩ cho biết nếu mọi chuyện tiếp tục tệ hơn sẽ rất nhanh phát sinh biến chứng, cộng thêm chấn thương tay tương đối nghiêm trọng, tôi xét thấy tình trạng sức khỏe không cho phép bản thân có thể tiếp tục thi đấu.

Cảm ơn những người hâm mộ trong suốt thời gian qua không hề rời bỏ, luôn đồng hành cùng tôi. Cảm ơn các bạn vẫn luôn lặng lẽ ủng hộ, khích lệ tôi, trở thành hậu phương kiên cường và vững chắc nhất của tôi qua năm tháng này, tôi thật sự biết ơn các bạn.

Xem thêm: Quỳnh Lam: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Quỳnh Lam

Cảm ơn người nhà của tôi cùng với Đình Đình (T/N: Aomimi – bạn gái Uzi, đã hẹn hò nhiều năm) đã luôn thấu hiểu và chăm sóc cho tôi, cảm ơn tất cả những bao dung tôi được nhận.

Cuối cùng, xin cảm ơn Royal Never GiveUp, cảm ơn tất cả đã giúp đỡ tôi, tôi vô cùng may mắn khi được trở thành một phần của đội tuyển. Mặc dù đã giải nghệ, nhưng tôi sẽ luôn coi RNG là xương máu của mình, tương lai cũng vẫn sẽ cùng anh em bước về phía trước.

Chặng đường này tôi đi tới đây thôi, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

2012 – 2020, tạm biệt nhé, thanh xuân của tôi.

Xem thêm: Exo Có Bao Nhiêu Thành Viên, Vì Sao Exo Từ 12 Thành Viên Nay Chỉ Còn 9

*Dịch bởi Korizon Việt Nam.

*

Sức khỏe của Uzi không đảm bảo để anh có thể thi đấu chuyên nghiệp

Uzi đã thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ năm 2012, tham dự 5 lần CKTG và đã vô địch 1 kỳ MSI cùng 2 lần lên ngôi tại giải nội địa. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh liên tục bị ảnh hưởng bởi những chấn thương. Uzi từng cho biết, cánh tay anh bị tổn thương rất nhiều. Ngoài vấn đề về tay, Uzi còn phải đối mặt với vấn đề phần thân dưới sau quãng thời gian ngồi luyện tập trong thời gian dài suốt 7 năm qua

Uzi từng tuyên bố tạm nghỉ khi còn thi đấu cho OMG vào năm 2015, kể cả khi chơi cho RNG, tuyển thủ 23 tuổi cũng có thời gian phải nghỉ thi đấu suốt một thời gian dài. Nhưng mỗi ki trở lại, siêu xạ thủ này luôn đạt phong độ tuyệt vời, luôn giành thứ hạng cao tại các giải quốc tế.

*

Uzi chính là Xạ thủ số 1 của LMHT chuyên nghiệp

Lời giã từ của Xạ thủ số 1 của LMHT là mất mát lớn của LMHT chuyên nghiệp, nhưng lại là điều cần thiết với sức khỏe của Uzi. Tạm biệt Uzi! Xin chúc anh sẽ thành công với những dự định trong tương lai!