Bài hát em khac xua roi do ca sĩ Raintee, R.i.c.k, Silly Sk thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat em khac xua roi – Raintee, R.i.c.k, Silly Sk ngay trên showbizvn.com. Nghe bài hát Em Khác Xưa Rồi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Em đã khác xưa rồi

Ca khúc Em Khác Xưa Rồi do ca sĩ RainTee, R.i.c.k, Silly SK thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt.

Xem thêm: Sau 2 Năm Rời Faptv An Vy Nói Dối, Bệnh “Ngôi Sao” Vì Hợp Tác Cùng Sơn Tùng Mtp

Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát em khac xua roi mp3, playlist/album, MV/Video em khac xua roi miễn phí tại showbizvn.com.

Xem thêm: Lương Trung Kiên Đọ Dáng Với Hương Giang Sau Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

*

Sao chép

Bài hát: Em Khác Xưa Rồi – RainTee, R.i.c.k, Silly SKAi rồi cũng khác mà em em cũng vậy cũng giống người ta.Và con tim đổ nát vì em do tại vì không tôn trọng tình ta.Em *** người khác, thương người khác rồi đem tình anh xô đổ.Anh vẫn chấp vá thật nhiều, chưa bao giờ anh tự than khổ.Là vì còn yêu em đó, yêu một người giờ đã khác xưa.Còn nhớ buổi chiều hôm đó, đón em về hai đứa mắc mưa.Chắc gì giờ em còn nhớ, nghĩ chuyện cũ nên nói vậy thôi.Tiếc vì người không nắm giữ, toàn những lời nói dối mà thôi.Thôi thì khép lại con đường ta bước, không còn những ngày mình có nhau.Lòng em thay đổi như gió ngược chiều thì cánh diều không bay nổi đâu.Nhiều lần họ bảo em đã thay đổi, nhưng thật sự anh chẳng tin lời ai.Giờ mới chứng kiến được hết điều đó.Em đã khác anh là người đã chọn sai.Kỷ niệm ngày đó anh xin được nắm giữ, làm bài học để bước đến tương lai.Có thể sau này em cũng sẽ như thế, còn anh thì sẽ không *** thương ai.Bức họa muôn màu giờ thay vào nước mắt.Chỉ vì hai người đã có người muốn buông.Anh hứa với lòng là sẽ không được khóc.Nhưng chẳng ngăn được giọt nước mắt cứ tuôn. Sau đêm nay đôi ta không còn đường đi.Sau đêm nay niềm tin chẳng thể còn đây.Những lỗi lầm đã xóa đi đau đớn rồi cũng tan biến nhanh.Rồi đời ta sẽ không còn nhớ nhau. Là em thay đổi anh cũng đã biết nên không đổ lỗi cho số phậnMuốn bước ra khỏi nơi anh vun đắp, lỗi ở do anh đã cố gầnAnh nghĩ hai mình cùng chung hướng, nhưng rồi suy nghĩ thì khác nhauMột người phải gánh lấy nhiều kỷ niệm đêm về dày vò vì rất đauAi từng đã nói bên cạnh nhau mãi, trái tim này sẽ ở luôn đâyTin lời nói của em ngày đó, mà giờ thì em quyết định buông tayCòn lối nào để cho anh, cô đơn một mình bướcYêu thương hết lòng rồi nhận được gì?Thất bại giống như cuộc tình trướcHoài bão trong em anh đâu đủ sức đáp ứng nên để em bướcBiết đâu em sẽ tìm thấy một người có thể thực hiện điều em ướcNhớ lại hình ảnh của ta lần cuối, đừng bao giờ em hỏi còn khôngAnh không muốn chờ vì em đã khác, không muốn lại phải mỏi mòn trôngXem như là mình chưa yêu, em chưa từng đến tim nàyChưa từng xuất hiện và làm anh nhớ đến nỗi thao thức đêm ngàyChỉ còn cách đó giúp anh xóa mất em khỏi tâm trí dần quên mauXóa luôn mọi thứ vì em đã khác, quá khứ và những lần bên nhau. (Mel)