Tập 5 của Gương mặt thương hiệu The Face 2017 kết thúc cùng với việc Trương Mỹ Nhân đội Lan Khuê bị loại. Việc Trương Mỹ Nhân phải rời cuộc đua quá sớm khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ, bởi trước đó cô nàng này còn được đánh giá là ứng cử viên nặng lý cho ngôi vị Quán quân. Xinh đẹp, vóc dáng cân đối, chiều cao nổi bật, Trương Mỹ Nhân cũng từng là thí sinh khiến cho 3 vị huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê – Hoàng Thùy giành giật. Việc Trương Mỹ Nhân rời khỏi cuộc chơi đã khiến cho Lan Khuê rơi vào tình thế khó khăn. Bởi lúc này, đội Lan Khuê chỉ còn có 2 thí sinh. Liên hệ với Trương Mỹ Nhân sau vòng loại trừ căng thẳng này, cô nàng sinh năm 1995 đã có những chia sẻ thắng thắn.

Bạn đang xem: Trương mỹ nhân the face

*

Cảm xúc của Trương Mỹ Nhân như thế nào khi xem lại tập 5 “The Face 2017”?

Em cảm thấy mình đã làm khá tốt. Vậy nên lúc kết thúc tập 5, em cũng không có gì quá buồn khi mình đi về cả. Nhưng mà, nói đi thì cũng nói lại. Ai đi thi cũng mong mình sẽ được kết quả cao nhất. Lúc mới đón nhận chuyện này, em cũng hơi tiếc. Nhưng biết làm sao được, phải chấp nhận thôi. Bởi vì mình là thí sinh, mình không được quyền lựa chọn.

*

Khi bị huấn luyện viên Lan Khuê đưa vào vòng nguy hiểm, cảm xúc của Trương Mỹ Nhân như thế nào? Bạn có buồn không khi ở phần thi trước đó, Mỹ Nhân đã được giám khảo khách mời đánh giá là có khí chất của 1 vedette?

Khi bị chị Khuê chọn vào vòng loại trừ, em cũng đoán được là chị Khuê chọn mình rồi. Thứ nhất, em không phải huấn luyện viên nên chẳng hiểu chị Khuê có tính toán gì. Dù huấn luyện viên có làm thế nào chăng nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là giữ nguyên số thành viên trong đội. Em không trách chị Khuê. Chị Khuê là huấn luyện viên, quyền loại hay giữ thí sinh là của chị ấy. Em là thí sinh thôi, em phải chấp nhận. Việc em cần làm là phải can đảm đối mặt với nó.

Xem thêm: Tiểu Sử Khánh Thi: Ngày Xưa Bố Mẹ Chồng Mang Phan Hiển Ra Hà Nội Nhờ Tôi Dạy

Bạn nghĩ như thế nào khi Minh Tú giữ lại Phương Chi dù cô ấy đã 2 lần vào vòng loại trừ?

Khoảnh khắc đó, em nghĩ khả năng ở lại của mình là 0%. Bị loại thì phải buồn chứ. Ai đi thi mà lại nghĩ mình sẽ về sớm đến thế đâu. Nhưng mà buồn chút thôi, xong rồi đâu lại vào đấy. Vì trước khi bước vào căn phòng đó, em chuẩn bị tâm lý rồi.

Theo bạn thì vì sao mình lại bị huấn luyện viên Minh Tú loại?

Em không hiểu lắm. Nếu như Minh Tú nói rằng muốn loại đi thí sinh mạnh để bảo vệ đội mình thì còn giải thích được. Vì khi đặt vào cương vị của chị Tú, em cũng làm vậy thôi. Có thể chị ấy đang muốn làm điều tốt nhất cho đội chị ấy. Điều này, có thể thông cảm được. Nhưng em không thích chị Minh Tú vì đã phủ nhận hết mọi cố gắng và thay đổi của em. Rồi chị Tú lấy lý do là em hoạt động lâu trong nghề. Chị ấy nói em là không có bứt phá. Mọi người cũng thấy em cố gắng rất nhiều mà. Với lại, trong The Face này em cũng không hề mờ nhạt so với các bạn khác. Nhưng chị ấy lại nói em như thế thì cảm giác hơi khó chịu!

Bạn có nghĩ việc mình bị loại xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân của 2 vị huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê?

Chuyện em bị loại có thể do chị Tú muốn bảo vệ đội chị ấy. Còn lý do nào khác thì em không biết được. Vì em không phải là chị Tú. Về mâu thuẫn giữa chị Tú với chị Khuê, em không dám nói điều gì hết. Điều duy nhất em biết lúc này là em đã bị đi về!

Lúc ở trong phòng loại có vẻ như bạn khá bất mãn. Bạn có cho rằng vì mình “khiêu khích” Minh Tú nên mới bị loại không?

Em không làm gì sai hết, nên em không cúi đầu. Với lại, em đã thực hiện tốt các thử thách trước đó mà. Như đã nói, nếu chị Tú công tâm thì sẽ biết nên giữ lại ai. Em là người lần đầu vào phòng loại còn Phương Chi thì đã vào đến 2 lần. Ở hoàn cảnh đó, em không muốn mình là kẻ đáng thương!

Trương Mỹ Nhân có nghĩ việc tham gia The Face là một sai lầm vì nó không phù hợp với bạn không? Vấn đề chiều cao có khiến bạn bị loạng choạng so với những thí sinh còn lại trong đội?

Lúc đầu em đăng ký tham gia The Face, em nghĩ là có nhiều bạn người mẫu cùng đi thi. Em từng nghĩ nó hợp với mình, vì mình cũng có lợi thế chiều cao. Em đăng ký đi thi đơn giản lắm, cũng chẳng có ai chống lưng hay xúi đi thi. Tự nhiên một ngày đẹp trời thấy thông báo có casting thì đi thi thôi. Em thậm chí còn không biết là The Face năm nay có vòng online.

Xem thêm: “Nữ Hoàng Nhảy Cao” Bùi Thị Nhung : “Tôi Tự Nhủ Mình Phải Nhảy Qua

Nhưng lúc bước vào chương trình rồi em mới nhận ra, chiều cao không phải là lợi thế. Em chỉ chắc chắn một điều là em khác người, em cao quá mà. Dĩ nhiên, làm chương trình thì họ sẽ muốn các thí sinh được đồng đều rồi. Em khó khăn đến mức mặc quần áo cũng khó khăn nữa, em cao quá, quần áo khó chọn size. Em đứng gần các thí sinh khác giống như bị “lọt thỏm”. Với lại, chương trình này chủ yếu thi đấu theo team mà. Sự đồng đều vẫn quan trọng hơn. Nên khi ra về, em cũng thấy không bất ngờ lắm. Có buồn thật nhưng nếu nói bất ngờ thì không.

Có điều gì đặc biệt bạn muốn chia sẻ với huấn luyện viên Lan Khuê và các đồng đội Phan Ngân, Tú Hảo không?

Em chỉ muốn chia sẻ là cám ơn chị Lan Khuê rất nhiều. Chị đã cho em vào team và chỉ dạy nhiều thứ. Còn lại Phan Ngân và Tú Hảo thì em ủng hộ Tú Hảo hơn. Vì Tú Hảo có những phẩm chất để nổi bật và đi sâu trong cuộc thi này. Em mong Tú Hảo sẽ thành công hơn!

Sau The Face, Trương Mỹ Nhân có tham gia thêm chương trình truyền hình thực tế nào nữa không?

Tại sao lại sợ các chương trình truyền hình thực tế chứ? Em vẫn cứ đi thi thôi. Tuổi trẻ mà, phải hết mình, đam mê và nhiệt huyết chứ. Em không sợ gì hết. Nếu mình cứ lo ngại thì sau này mình sẽ hối hận. Em đã từng hối hận vì tại sao không bước ra ngoài thế giới sớm hơn. Tại sao đến bây giờ mình mới đấu tranh như vậy. Em đã từng có khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, trốn một góc trong nhà và không hoạt động gì cả. Em có lúc nghĩ mình hết duyên với nghề rồi, chẳng còn đường nào cho mình hoạt động trong showbiz nữa đâu. Nhưng mà, đến bây giờ thì em mới biết, mình sai rồi!