Là cặp đôi MC từng dẫn chung trong nhiều chương trình truyền hình, Khởi My – Hoàng Phi có dịp tái ngộ và “chặt chém” nhau hết mình trong gameshow Vui Ơi Là Vui.

Bạn đang xem: Hoa nắng

*

Từng là cặp đôi MC ăn khách và đình đám của nhiều chương trình truyền hình, bộ đôi My – Phi luôn đem tiếng cười đến cho người xem khi theo dõi những chương trình mà họ dẫn dắt. Khởi My – Hoàng Phi cùng cân sức cân tài, so về “độ bựa”, “độ khó đỡ”. Sau một thời gian theo đuổi những dự án và kế hoạch riêng thì cặp đôi lại có cơ hội được ”chặt chém” nhau cùng những chiêu pha trò của cả hai trên sân khấu Vui Ơi Là Vui. Khán giả như được thấy lại hình ảnh sóng đôi của cặp MC tài năng và duyên dáng năm nào. Dù thời gian gần đây không còn nhiều cơ hội đứng chung sân khấu với vai trò MC nhưng Hoàng Phi và Khởi My vẫn là những người bạn tốt, cùng nhau vui thật vui, quậy hết mình trong gameshow.

Ngoài những giây phút vui đùa với Khởi My, Hoàng Phi cũng khiến khán giả không ít lần cười té ghế khi anh chàng kết hợp với Phở tạo nên biệt đội Phi – Phở làm cho khán giả “đứng hình” trước những hành động hài hước và siêu nhắng nhít của 2 anh chàng này. Tuy nhiên sự hài hước của Khởi My không hề kém cạnh với biết bao lần đánh bật bộ đôi “Phi – Phở” bằng sự nhí nhảnh và dễ thương của mình.

Trong gameshow Vui Ơi Là Vui , hai đội chơi phải trải qua những phần thi vô cùng gay cấn “Nào Cùng Nhảy Múa”, “Xách Valy Lên và Gom”, “Nội Công Thâm Hậu”, các thành viên của mỗi đội phải thật sự hiểu nhau, họp sức nhau để đánh bại đội bạn. Tuy nhiên không hiếm các lần hai đội chơi bị chính bộ ba MC chương trình “dìm hàng” không thương tiếc.

Xem thêm: Diễn Viên Hương Tươi ” Giờ Ra Sao? Diễn Viên Hương Tươi Lên Nsưt

Trong khi Khởi My bị té sóng soài trong pha “giành giật” cùng Phở và Thảo My thì Hoàng Phi lẳng lặng ôm valy “bỏ trốn”, những biểu hiện và cử chỉ của anh chàng da ngăm Hoàng Phi làm cho không chỉ khán giả mà đội bạn được một trận cười sảng khoái.

Cũng trong tập 7 này, nhiều lần khán giả bắt gặp Khởi My và Kelvin Khánh thân mật với nhau. Anh chàng Kelvin Khánh luôn sẵn sàng che chở và bảo vệ cho cô nàng bạn gái tin đồn trong những tình huống bị Hoàng Phi bắt nạt. Khán giả cũng nhiều phen điêu đứng bởi những cử chỉ hết sức đáng yêu của các khách mời trong Vui Ơi Là Vui.

Xem thêm: Nếu Helly Tống Và Bạn Trai, Những Đôi Bạn Thân Khác Giới Là Người Nổi Tiếng

“Vui Ơi Là Vui” là một gameshow truyền hình do ê-kíp của nhạc sĩ Nguyễn Hà tổ chức. Với sự góp mặt của những người chơi là các gương mặt thần tượng, nổi tiếng như Khởi My, La Thăng, Tâm Tít, Hòa Minzy, Phở Đặc Biệt, Hương Giang Idol…, gameshow tạo ra một cơn sốt trên sóng truyền hình bởi dàn người chơi đầy sức hút và “cầm trịch” bởi bộ 3 MC “quyền lực” MC Thanh Bạch, Vương Khang và Don Nguyễn. Được mua bản quyền từ nước ngoài, “Vui Ơi Là Vui” đã hấp dẫn người xem ngay từ cái tên của nó bởi gameshow mang tính chất giải trí thuần túy mà không thiên về thi thố như các chương trình khác.