Tiểu sử người mẫu Trang Nhung – Diễn viên – người mẫu Trang Nhung đã đoạt giải á hậu trong cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 bởi báo Phụ nữ – TPHCM tổ chức. Bài viết tiểu sử người mẫu Trang Nhung dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.Bạn đang xem: Ca sĩ trang nhung sinh năm bao nhiêu

Trang Nhung quê ở đâu?

Diễn viên Trang Như hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.Bạn đang xem: Người mẫu trang nhung

Trang Nhung sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên – người mẫu Trang Nhung sinh vào năm 1985, tính đến nay cô đã được 32 tuổi.

Bạn đang xem: Trang nhung

Trang Nhung tên thật là gì?

Trang Nhung tên thật là Trang Nhung, cô đã đoạt giải á hậu trong cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 bởi báo Phụ nữ – TPHCM tổ chức.

Con đường sự nghiệp của Trang Nhung

*

*

*

*

Sau khi mà thực hiện lễ bái gia tiên ở nhà riêng vào sáng nay ngày 18/1, Trang Nhung cùng với ông xã Hoàng Duy cũng đã tổ chức một buổi tiệc ở một khách sạn 5 sao sang trọng tại Tp.HCM để ăn mừng cùng với người thân, bạn bè.

Mới đây thì lễ cưới diễn viên Trang Nhung và ông xã Hoàng Duy đã được tổ chức từ khoảng 18h tối 23/1 ở một khách sạn sang trọng tại Hà Nội.

Xem thêm:

Trang Nhung và chồng đại gia đã công khai mối quan hệ năm 2013. Trước lúc đó, thông tin về chồng sắp cưới của Trang Nhung cũng không được chia sẻ nhiều dù cho cô và bạn trai thường xuyên đã đăng tải hình ảnh của nhau lên trên mạng xã hội. Bên cạnh đó thì cặp đôi cũng không ngại sánh đôi tham gia vào các sự kiện giải trí.

Trang Nhung đã được biết tới là người mẫu, diễn viên rất nổi tiếng của showbiz. Tài năng, xinh đẹp, cô đã được nhiều người săn đón. Nhưng người đẹp khá lận đận trong câu chuyện tình cảm trước Hoàng Duy, Trang Nhung đã từng trải qua hai mối tình. Đặc biệt các chàng trai đến với Trang Nhung đều là người trẻ.

Bạn trai của Trang Nhung cũng đang là giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Trăng Xanh.

Xem thêm: Hoàng Văn Trần Bảo

Đáng chú ý nhất ngoài điều hành công ty riêng ông xã Trang Nhung cũng còn đảm nhận vai trì đạo diễn một dự án phim lớn cùng với sự xuất hiện của Hoài Linh, Thái Hòa, Hari Won… Cùng với công việc bận rộn nhưng Nguyễn Hoàng Duy vẫn còn tận tình chăm sóc Trang Nhung và đã tháp tùng vợ đi các sự kiện lớn, nhỏ.