Ở bài viết này, showbizvn.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt thông dụng nhất trên máy tính.

Ở bài viết này, showbizvn.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt thông dụng nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Top 20 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất năm 2020

Như chúng ta đã biết, các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với mỗi người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Đó là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giúp họ chỉnh sửa, biên tập lại các hình ảnh được chụp để loại bỏ những hiệu ứng xấu, hơn đơn giản là để tấm ảnh thêm phần hoàn hảo. Nhưng ngày nay, đi lên cùng với sự phát triển của công nghệ thì các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu của những người nghiệp dư, không chuyên trong việc chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính. Ở bài viết này, showbizvn.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay phù hợp với mọi người kể cả những người không chuyên.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt: Picasa

*

Picasa

Picasa là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Google. Ở phiên bản mới nhất của phần mềm là Picasa 3.9.141.259, phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt, rất phù hợp với người dùng Việt Nam. Một số tính năng nổi bật của Picasa có thể kể đến như: loại trừ hiệu ứng mắt đỏ, cắt và điều chỉnh kích thước hình ảnh, nhận diện khuôn mặt. Picasa có thể làm được điều này là nhờ vào tính năng thu thập toàn bộ hình ảnh và phân loại hình ảnh của cùng một người. Người dùng khi sử dụng lần đầu chỉ cần xác nhận hình ảnh của mình mà thôi. Ngoài ra Picasa còn có một số tính năng nâng cao như tăng cường màu sắc, khôi phục ảnh màu cũng khá đơn giản và dễ sử dụng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đặc biệt là có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, phần mềm Picasa xứng đáng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt: PhotoInstrument 7.4 Việt hóa

*

PhotoInstrument 7.4 Việt hóa

Đây thực chất là một phần mềm biên tập hình ảnh của nước ngoài, nhưng ở phiên bản v7.4, những người dùng Việt Nam đã có thể thêm một ngôn ngữ trong chương trình cài đặt nên có thể xem đây như là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt. Đây là một phần mềm cũng khá đặc biệt với nhiều tính năng nổi bật như:

_Lưu ảnh dưới dạng ảnh động đuôi .GIF

_Hỗ trợ các Plug-in tương thích với chương trình AdobePhotoshop

_Hỗ trợ chèn chữ vào ảnh

_Kéo thả để mở hình ảnh trong giao diện chỉnh sửa ảnh

_Sao chép, dán hình ảnh từ bộ nhớ đệm

_Lưu file ảnh sau chỉnh sửa dưới dạng tệp tin .jpg, .png, .bmp và nhiều dạng tệp tin khác.

Xem thêm: Tiểu Sử, Đời Tư, Sự Nghiệp Thái Linh Hương Pubg, Refund Gaming

Ngoài ra phiền bản tiếng Việt của phần mềm PhotoInstrument 7.4 này cũng còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Nsnd Hồng Lựu – Trịnh Hồng Lựu

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt: Photoshop CC 2015 Việt hóa

*

Photoshop CC 2015 Việt hóa

Phiên bản Việt hóa của chương trình biên tập, chỉnh sửa hình ảnh trứ danh Photoshop CC 2015 đã là một cứu cánh tuyệt vời, mang lại sự thân thiện cho những người dùng không chuyên về chỉnh sửa hình ảnh. Với phiên bản tiếng Việt này, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc thao tác, xử lý vì giao diện đã được sử dụng tiếng Việt 100%. Ngoài chức năng chính là biên tập, chỉnh sửa hình ảnh, chèn thêm chữ vào hình ảnh, thì Photoshop còn được sử dụng như một công cụ để thiết kế trang web, vẽ tranh ở các thể loại khác nhau, vẽ texture,… và gần như tất cả hoạt động liên quan đến ảnh bitmap. Photoshop CC 2015 Việt hóa là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt có rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Các bạn thân mến, showbizvn.com vừa chia sẻ đến bạn 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt thông dụng, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều người dùng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với các phần mềm trên.