Lý lịch Ji Chang Wook

Ji Chang Wook là ai?

Ji Chang Wook là một trong những trong những nam diễn viên Nước Hàn nổi tiếng nhất hiện nay, và sẽ là “diễn viên với đời tư tinh khiết nhất Showbiz Hàn”.

Bạn đang xem: Tiểu sử, sự nghiệp của nam thần điện ảnh ji chang wook, thông tin tiểu sử ji chang wook

Ji Chang Wook nổi tiếng qua những phim Mỉm cười lên Dong Hae, Hoàng hậu Ki, Cứu vãn thế, Mật danh K2…

*
*
*
*
*

17. Chơi game trên điện thoại thông minh cũng siêu như kĩ năng tự sướng và chỉnh ảnh. Thích chơi Winning Eleven ( đá bóng trực tuyến ) và nói rằng, với bạn nữ mong bạn nữ sẽ chơi cùng mình. Hiện tại toàn chơi với Bangchigu và số lần thắng tương đối ít.

18. Từng với 5, 6 mối tình vắt vai trước bộ phim truyện nổi tiếng Five Fingers. Hiện tại FA do quá bận lịch trình và nỗi nhớ luôn luôn dành riêng cho mẹ và em cún Goma ở trong nhà.

19. Thẳng thắn tiết lộ sẽ công khai minh bạch hẹn hò với một người phụ nữ thậm chí hơn tuổi hoặc người ngoài ở ngoài đời thực và đã cho chúng ta thấy tiếp xúc, tuổi tác và rào cản ngôn từ ko thành vấn đề.

20. Tham gia FC Men – là thành viên của CLB đá bóng của những diễn viên ca sĩ những ngôi sao sáng, đứng đầu đồng xây dựng là Junsu JYJ. Ngoài ra còn nhiều sao khác ví như BigBang Seungri, Lim Seul Ong , Yoon Doo-joon ,Ryu Jun-yeol…

21. Trung thành với chủ với đội staff từ rất lâu, quan hệ với staff như thành viên trong nhà. Ngày lễ Ji Chang Wook hay gửi hoa quà chúc mừng mái ấm gia đình họ. Nên staff nào thao tác làm việc cùng cũng rất nể và quý yêu thương cậu.

Xem thêm: Sơ Lược Về Tiểu Sử Vua Trần Nhân Tông, Trần Nhân Tông

22. Hay ngại, với thời sợ camera, lập và tự quản lí SNS vì thế muốn fan thấy nhiều mặt trong con người mình. Thật thà chất phác, ngại những người chưa quen nhưng lúc thân thì rất cởi mở vui vẻ và hay đùa, tính khí như trẻ nhỏ. Vui tính nhưng cực kỳ tráng lệ lúc thao tác làm việc, luôn luôn nỗ lực hết mình. Nhược điểm là ko làm được nhiều việc cùng một lúc. Ko nhớ trả tiền điện và nước. Biết nấu nướng mỗi mì ăn liền và tự hào vì thế điều đó.

23. Đóng phim nào là với hát OST phim đó, rất nhiệt huyết với công việc và mê say đã tậu.

24. Ghét cà rốt nhưng mẹ toàn làm nước ép cà rốt bảo uống tốt cho thị lực với Vi-Ta-Min A nên vẫn tiếp tục uống đều.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Nữ Phương Hằng “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Phượng Hằng

25. Mẹ là động lực là hậu phương vững chắc nhất của cậu, sau đó tới fans. Luôn luôn hiếu thảo hàm ơn mẹ và thực bụng với fans.

26. Lý do yêu bạn dạng thân của Ji Chang Wook là ‘Nếu như ko yêu tôi, thì thực sự với lý do tồn vì sao? ‘