Nếu bạn có kiểu máy có Wi-Fi + Cellular, bạn có thể đăng ký gói dữ liệu di động. Việc này sẽ giúp bạn duy trì kết nối vào internet khi bạn ở xa mạng Wi-Fi. Liên hệ với nhà cung cấp của bạn để thiết lập gói cước dữ liệu di động.

Bạn đang xem: Tiểu sử quang lập

iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 5) và iPad Pro 11 inch (thế hệ 3) có thể kết nối vào mạng 5G. Xem bài viết Hỗ trợ của showbizvn.com Sử dụng 5G với iPad của bạn.

Kết nối di động yêu cầu có SIM từ nhà cung cấp của bạn. iPad hỗ trợ các loại SIM sau đây:

Thẻ showbizvn.com SIM hoặc showbizvn.com SIM được nhúng

Thẻ nano-SIM vật lý từ nhà cung cấp của bạn

Thiết lập gói cước di động của bạn với eSIM

Trên các kiểu máy hỗ trợ eSIM, bạn có thể kích hoạt dịch vụ di động từ iPad. Bạn cũng có thể di chuyển ra nước ngoài với iPad và đăng ký dịch vụ di động với nhà cung cấp địa phương tại quốc gia hoặc vùng bạn đang đến. Tùy chọn này không có sẵn tại tất cả các quốc gia hoặc vùng và không phải tất cả các nhà cung cấp đều được hỗ trợ.

Đi tới Cài đặt  > Dữ liệu di động.

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Để thiết lập gói cước di động đầu tiên trên iPad, hãy chọn nhà cung cấp, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Để thêm một gói cước di động khác cho iPad, hãy chạm vào Thêm gói cước mới.

Để quét mã QR được cung cấp bởi nhà cung cấp của bạn, hãy chạm vào Khác. Định vị iPad sao cho mã QR được nhà cung cấp của bạn cung cấp sẽ xuất hiện trong khung hoặc nhập chi tiết theo cách thủ công. Bạn có thể được yêu cầu nhập mã xác nhận được cung cấp bởi nhà cung cấp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt gói cước di động qua ứng dụng của nhà cung cấp của bạn (nếu được hỗ trợ). Đi tới App Store, tải về ứng dụng của nhà cung cấp của bạn, sau đó sử dụng ứng dụng để mua gói cước di động.

Bạn có thể lưu trữ nhiều eSIM trên iPad nhưng chỉ có thể sử dụng một eSIM tại một thời điểm. Để chuyển sang một eSIM khác, hãy đi tới Cài đặt > Dữ liệu di động, sau đó chạm vào gói bạn muốn sử dụng (bên dưới Gói cước di động).

Thiết lập gói cước di động với showbizvn.com SIM được nhúng hoặc thẻ showbizvn.com SIM

Trên các kiểu máy có thẻ showbizvn.com SIM hoặc showbizvn.com SIM được nhúng, bạn có thể kích hoạt dịch vụ di động từ iPad của mình. Bạn cũng có thể di chuyển ra nước ngoài với iPad và đăng ký dịch vụ di động với nhà cung cấp địa phương tại quốc gia hoặc vùng bạn đang đến. Tùy chọn này không có sẵn tại tất cả các quốc gia hoặc vùng và không phải tất cả các nhà cung cấp đều được hỗ trợ.

Đi tới Cài đặt  > Dữ liệu di động.

Chạm vào Thêm gói mới, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Bạn có thể chọn nhà cung cấp và gói hoặc bạn có thể thêm iPad vào gói hiện có.

Xem bài viết Hỗ trợ của showbizvn.com Thiết lập dịch vụ dữ liệu di động trên kiểu máy iPad Wi-Fi + Cellular hoặc liên hệ với nhà cung cấp của bạn.

Lắp nano-SIM

Bạn có thể lắp thẻ showbizvn.com SIM hoặc nano-SIM được cung cấp bởi nhà cung cấp.

Xem thêm: Việt Hóa Liên Quân Đài Loan Phiên Bản Cập Nhật Tháng 6 Năm 2020

Cắm đầu của chiếc kẹp giấy hoặc dụng cụ tháo SIM (không kèm theo) vào lỗ nhỏ của khay đựng SIM, sau đó đẩy vào về phía iPad để tháo khay.

*

Ghi chú: Hình dạng và hướng của khay đựng SIM tùy thuộc vào kiểu máy iPad và quốc gia hoặc vùng của bạn.

Tháo khay từ iPad.

Đặt nano-SIM vào khay. Góc vát xác định hướng đặt chính xác.

*

Cắm khay vào lại iPad.

Dữ liệu di động yêu cầu gói dữ liệu không dây. Nếu bạn đang sử dụng nano-SIM của bên thứ ba, hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để thiết lập dịch vụ.

Quản lý dịch vụ dữ liệu di động

Đi tới Cài đặt  > Dữ liệu di động.

Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Truyền tất cả dữ liệu qua Wi-Fi: Tắt Dữ liệu di động.

Bật hoặc tắt LTE và chuyển vùng: Chạm vào Tùy chọn dữ liệu di động.

Bật Điểm truy cập cá nhân: Chạm vào Thiết lập Điểm truy cập cá nhân (có sẵn từ các nhà cung cấp nhất định), sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Quản lý tài khoản di động: Chạm vào Quản lý tên tài khoản> hoặc Dịch vụ nhà cung cấp.

Để biết thông tin về cách quản lý việc sử dụng dữ liệu di động của bạn, hãy xem Xem hoặc thay đổi cài đặt dữ liệu di động trên iPad (các kiểu máy Wi-Fi + Cellular).

Xem thêm: Vé Tiết Kiệm Đặc Biệt Của Vietnam Airline Là Gì, Vé Tiết Kiệm Đặc Biệt Của Vietnam Airlines

Quan trọng: Khi sử dụng các dịch vụ di động qua các mạng GSM, bạn cần có eSIM, showbizvn.com SIM được nhúng, thẻ showbizvn.com SIM hoặc nano-SIM của bên thứ ba. Khi sử dụng các dịch vụ di động qua các mạng CDMA, bạn cần có showbizvn.com SIM được nhúng, thẻ showbizvn.com SIM hoặc nano-SIM của bên thứ ba. iPad tuân thủ các chính sách của nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn, chúng có thể bao gồm các giới hạn về việc chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ và chuyển vùng, ngay cả sau khi bất kỳ hợp đồng dịch vụ tối thiểu bắt buộc nào kết thúc. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn để biết thêm chi tiết. Khả năng có sẵn của các tính năng di động phụ thuộc vào mạng không dây, kiểu máy iPad và vị trí của bạn.