Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nét tiểu sử Hồ Quang Hiếu để hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như là sự nghiệp của anh

Hồ Quang Hiếu là cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới ca sĩ của làng âm nhạc Việt Nam.Bạn đang xem: Hồ quang hiếu

Anh không chỉ sở hữu một gương mặt điển trai mà còn sở hữu một chất giọng đẹp rất phù hợp với những ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm.

Bạn đang xem: Tiểu sử hồ quang hiếu

Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nét tiểu sử của anh để hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như là sự nghiệp.

Tóm tắt lý lịch

*

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu sinh ngày 20 tháng 9 năm 1986 tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lăk. Anh đã tốt nghiệp trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Nam ca sĩ nổi tiếng với các bài hát Nơi ấy con tìm về, Không cảm xúc, Con bướm xuân (remix), Vô vọng…

Tiểu sử Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu được sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật nhưng từ nhỏ anh lại có niềm đam mê ca hát.

Anh luôn tự hứa với lòng mình lớn lên anh sẽ làm một ca sĩ chuyên nghiệp. Để thực hiện được ước mơ đó, anh đã phải cố gắng và nổ lực rất nhiều.

Sự nghiệp

Từ năm 1010 – 2013, là những năm đầu anh bắt đầu bước vào nghề. Anh đã tham gia sơ tuyển cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam, anh thể hiện ca khúc Đôi mắt Pleiku.

Xem thêm: Thái Thị Thanh Nga – Tin Tức Mới Nhất Thanh Nga Bento

Đây là cột mốc đánh dấu sự nghiệp của chàng ca sĩ điển trai.

Từ năm 2014-2015, 2014 anh phát hành đĩa đơn Tìm em. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu buồn của đôi trai gái.

Khi cả 2 cùng có những khoảng thời thời gian tuyệt vời bên nhau nhưng cô gái quyết định chia tay “và bảo anh chia tay” để đến với người thứ 3, việc này khiến chàng trai vô cùng đau khổ.

Thành công

*

Tiếp tục cho những thành công đó, vào tháng 11-2014 cho ra mắt bài hát Mambo Italiano ở thành phố Hồ Chí Minh. Buổi biểu diễn được nhiều khán giả yêu quý và anh đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Buổi biểu diễn có sự tham gia của Hồ Việt Trung, Hồ Tuấn Anh, DJ Thúy Khang…

Ca khúc mang phong cách ballad nhẹ nhàng của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Cuối 2015, ra mắt 2 Mv mới: Chỉ là anh đang mơ và nhìn lại dấu chân.

2016- nay, đĩa đơn Vô vọng đã được trích từ những cảnh quay phim “Dịch vụ tình yêu”, anh thể hiện sự đau khổ trong tình yêu nhưng lại không được đền đáp. 12-2016, anh tổ chức cuộc thi cover hit Đổi thay.

Xem thêm: Bi Bảo Và Aley Nguyễn – Bi Bảo Chia Chuyện Ăn Cơm Trước Kẻng

Những ca khúc tiêu biểu

*

Ngoài những bài hát hay thì người hâm mộ cũng rất tiếc nuối trước thông tin chia tay giữa Hồ Quang Hiếu Và nữ ca sĩ Bảo Anh. Đây từng là cặp đôi đẹp nhất nhì của làng giải trì việt.

Bước sang 2018, hi vọng anh sẽ cho ra mắt những ca khúc đặc sắc mang đậm dấu ấn của anh. Thấy hay thì chia sẻ bài viết tiểu sử Hồ Quang Hiếu nhé