Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

*
Nữ diễn viên Lan Phương và chồng người Anh – David Dufy gặp gỡ rồi kết hôn trong thời gian ngắn. Không lâu sau đó, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái chào đời. Bé được bố mẹ đặt tên là Lina Linh Dufy.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên lan phương chi tiết về sự nghiệp của cô

*
Hiện tại, con gái của nữ diễn viên Lan Phương được gần 2 tuổi. Bé đã được bố mẹ đưa đi nhà trẻ và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.
*
Nữ diễn viên Lan Phương nuôi con theo phong cách hiện đại. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Lina đã được mẹ đưa đi khắp nơi. Bé thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố là Hà Nội – TP.HCM. Bé cũng được bố mẹ đưa về Anh thăm gia đình bên nội.
*
Vợ chồng Lan Phương và con gái trong chuyến du lịch Singapore mới đây.
*
Lan Phương từng chia sẻ, từ khi con gái chào đời tới giờ, cô chưa bao giờ dùng roi vọt hay mắng mỏ, to tiếng doạ dẫm con. Nữ diễn viên nói: “Tôi chỉ luôn theo sát, động viên, khuyến khích con khám phá thế giới và bản thân con. Càng hiểu con, tôi càng không thể tưởng tượng nổi việc mình tát con hay chửi mắng con hay làm gì để khiến con thấy mình kém cỏi. Trẻ con không thể nào bị trừng phạt chỉ vì các bé không thể kiểm soát năng lượng dồi dào và khao khát khám phá thế giới xung quanh được, không thể nào chỉ vì bé không chịu ngồi yên để nghe người lớn nói chuyện hay để làm điều người lớn muốn mà bị quát là hư lắm cả”.

Xem thêm: Mei Chính Thức Rời Lip B Thừa Nhận Khủng Hoảng Trầm Trọng Khi Mất Hai Thành Viên

*
Lan Phương thẳng thắn nêu quan điểm: “Người lớn la mắng, đánh con chẳng qua chỉ vì người lớn bất lực không biết làm gì với con. Người có lỗi nên là người lớn vì người lớn không thể hiểu trẻ con đang muốn gì, đang cảm thấy gì để giúp con làm điều đúng. Người lớn có khả năng sinh ra trẻ con nên người lớn cần học cách hiểu trẻ con và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho con. Đừng nghĩ trẻ con không biết gì. Trẻ con hiểu, thông minh và nhạy cảm hơn là chúng ta nghĩ đấy”.
*
Sau khi kết hôn và sinh con, Lan Phương chủ yếu sống tại Hà Nội. Thỉnh thoảng có công việc cô mới trở về TP.HCM.
*
Lan Phương hạnh phúc khi lại khoảng khắc chồng và con gái chơi đùa với nhau.
*
Con gái diễn viên Lan Phương có đôi mắt sáng, nụ cười tươi và gương mặt rất đáng yêu.

Xem thêm: Không Riêng Gì Huỳnh Lập Và Hồng Tú Yêu Nhau : Được 1 Con Giáp

*
Hạnh phúc trọn vẹn khiến Lan Phương ngày càng xinh đẹp và quyến rũ./.