Nhiều người tự hỏi Hot Girl Bella là ai – tiểu sử Bella Doan singer, hotgirl được mệnh danh ca sĩ Bella nổi tiếng trên cộng đồng mạng Facebook hơn cả Hotgirl Linh Ka. Có thể nói, Singer Bella là sản phẩm của mạng xã hội Facebook cùng các diễn đàn. Bản thân cô nàng mang tiếng Hotgirl nhưng lại gặp các vấn đề về tính cách. Cô tên thật là Đoàn Thúy Hà, hiện đã có con trai và thằng bé rất tội nghiệp khi bị mẹ đem đi khắp nơi.

Bạn đang xem: Tiểu sử bella

*

Mọi người coi Bella như hiện tượng với câu nói đã trở thành thương hiệu: “mọi người ra mà xem tất cả mọi người trên thế giới ra mà xem” mỗi lần đôi co với ai đó. Tần suất xuất hiện của Hotgirl Bella ngày càng tăng, không chỉ giới hạn bởi các fanpage Facebook mà còn được nhiều báo lớn đưa tin. Hãy cùng tìm hiểu Hot Girl Bella là ai như tiểu sử, quê quán, năm sinh, gia cảnh và vì sao Bella nổi tiếng, cũng như cái tên Đoàn Thúy Hà là ai?

Hotgirl Bella Doan là ai?

Cộng đồng mạng dành nhiều nickname cho cô nàng Bella, khi thì Hot Girl, lúc lại là Singer Bella (ca sĩ), còn trên mạng thì người ta hay gọi là Bella Doan theo tên Facebook. Tuy nhiên, ít ai biết Bella tên thật là gì và năm nay mấy tuổi bởi chủ yếu Bella xuất hiện trên mạng với những mảnh ghép rời rạc. Cuối tháng 6/2017, Bella gây xôn xao khi một mình đến bệnh viện và sinh hạ một quý tử, bố đứa trẻ vẫn chưa được xác định.

Hot Girl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1986 quê tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Năm nay Singer Bella đã 31 tuổi. Tiểu sử của Bella là cả một trang dài về những “thành tích” không chiu trả tiền dù vào nhà ăn, dùng dịch vụ của người khác, tất cả đều được đăng tải trên mạng. (Một số thông tin trên mạng ghi Hot Girl Bella tên thật là Nguyễn Thành Bình, sinh năm 1998, tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình là không đúng sự thật).

*

Bella tự nhận mình là nữ ca sĩ nổi tiếng. Cô xuất hiện với tần suất dày đặc trên Facebook do nhiều người ghi hình lại. Bella Doan hay có kiểu vào nhà hàng rồi gọi đồ, nhưng sau đó biện lý do để không phải trả tiền, thậm chí là quỵt của người ta. Cũng chính vì thói quen đó mà “ca sĩ” Bella bị nhiều người nhận ra, lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, Hotgirl Bella vẫn là cô nàng tạo độ phủ sóng lớn trên mạng xã hội Facebook bất chấp dư luận xã hội.

Hotgirl Bella là con út trong gia đình 3 anh em, trên Bella Doan là 2 anh trai. Hồi nhỏ, hai anh trai Bella sống cùng bố, còn Bella sống cùng mẹ là bà Nguyễn Thị Đáng, rồi cả 2 về quê ở với bà Ngoại là cụ bà Bùi Thị Nầm năm nay 87 tuổi.

Cách đây hơn 10 năm, do lâm bệnh nặng nên mẹ của Hotgirl Bella là bà Nguyễn Thị Đáng đã qua đời. Bella học hết cấp 2 (THCS) thì ra ngoài tự lập, thỉnh thoảng mới về nhà thăm bà ngoại và người thân trong gia đình.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Mỹ Tâm Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư, Tình Cảm Của Nữ Ca Sĩ

Cụ bà Nầm cũng thừa nhận, tâm lý cháu gái (Bella) mấy năm nay không bình thường. Bella bảo ở nhà bám ruộng khổ nên cụ Nầm khuyên cháu gái đi ra học hỏi, kiếm cái nghề mà làm ăn.

Người dân trong làng cho biết, trước đây Bella là cô gái rất xinh xắn, khôn ngoan. Nhưng Hotgirl Bella đi làm rất sớm, nhiều lúc biệt tích, thi thoảng mới về quê đôi lần. Tuy nhiên, mỗi lần về quê thì Bella Doan lại gây sự khiến mọi người không ưng, thậm chí Bella còn đánh người trong gia đình nữa.

Vì sao Hotgirl Bella nổi tiếng trên mạng xã hội

Nếu ai thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình của Bella Singer thì có thể thấy tính tình của cô nàng không bình thường, gặp vấn đề về tâm thần. Bella Đoàn tự nhận mình là ca sĩ, được nhiều bầu sô mời diễn. Cô nàng còn tôn bản thân lên tầm Hotgirl. Kỳ thực, Bella không biết hát hò gì cho cam, được cái khả năng nói nhanh thì không ai bằng.

Bản thân Bella nổi tiếng vì thói quen dùng sản phẩm, dịch vụ của người khác nhưng không chịu trả tiền. Cô thường vào các nhà dân dọc đất nước, từ Hà Nội, Thái Bình, vào tận Nghệ An, ra cả Thái Nguyên…, bất kỳ đâu Singer Bella cũng tự tin vào gọi đồ rồi sau đó cố tình gây sự hoặc biện đủ lý do để không phải trả tiền.

*

Trên mạng Facebook và Youtube còn xuất hiện các đoạn nhạc Bella hát, đọc ráp được mix từ những lần Bella Doan lời qua tiếng lại với mọi người. Mỗi lần phát hiện ra Bella là y như rằng cộng đồng mạng lại xôn xao. Cái mỹ từ Hotgirl mang đầy hàm ý mỉa mai và theo kiểu trêu đùa của mọi người.

Xem thêm:

Giờ thì bạn đã không còn phải thắc mắc ca sĩ Bella là ai và quê ở đâu rồi chứ. Hy vọng sau khi sinh con xong, Hot Girl Bella sẽ thay đổi tâm tính, tu chí làm ăn để xóa bỏ đi hình ảnh Singer Bella Doan xưa cũ. Với một người như Bella, xã hội cần quan tâm và hỗ trợ hơn là coi cô như trò đùa trên mạng.