showbizvn.com – Trước nghi vấn bán dâm của Á hậu Thư Dung, quản lý của người đẹp đã lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được chứng cứ chứng minh người đẹp bán dâm chính là nàng Á hậu.

Bạn đang xem: Thư dung,thư dung

Mới đây, Phòng cảnh sát Hình sự công An TP. Hồ Chí Minh cho biết đã triệt phá đường dây bán dâm quy mô lớn với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, MC. Đặc biệt, công an cũng đã “bắt tại trận” được 2 cặp đôi tại khách sạn ở quận 1 đang thực hiện hành vi bán dâm, trong đó một người bán dâm là Á hậu T.D và 1 người là MC C.V.

Theo những thông tin được tiết lộ ban đầu, cư dân mạng nhanh chóng đi tìm danh tính của hai người đẹp hoạt động trong showbiz tham gia vào đường dây bán dâm nghìn đô này. Theo dó, nghi ngờ dồn về nữ MC Cao Vân và Á hậu Thư Dung.

*

Hai người đẹp bị “bắt tại trận” vì hành vi bán dâm là MC C.V và Á hậu T.D

Trước nghi vấn bán dâm đang được bàn tán xôn xao, quản lý của cả hai người đẹp đều lên tiếng phủ nhận và cho biết Cao Vy cũng như Thư Dung đang hoạt động nghệ thuật bình thường, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên về phía Á hậu Thư Dung, trong quá trình quản lý của cô đăng tải lời thông báo phủ nhận tin đồn trên mạng xã hội thì những hình ảnh của Thư Dung được cho là đang lập biên bản sau khi bị công an “bắt tại trận” hành vi bán dâm được chia sẻ trên mạng xã hội.

*

Quản lý của Thư Dung lên tiếng phủ nhận nghi vấn bán dâm

Nhưng trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là của cô Á hậu khi bị công an lập biên bản vì hành vi bán dâm.

Chưa hết, từ những hình ảnh nghi lại về đối tượng bán dâm bị bắt tại cơ quan công an, dù đã che mặt nhưng nhiều người nhận ra cô gái bán dâm đeo trang sức giống hệt với những trang sức mà Á hậu Thư Dung trước đó đã đeo.

Xem thêm: Phí Thùy Linh – Phí Linh (Phi Nguyen Thuy Linh)

*

Đối tượng bị bắt vì hành vi bán dâm có chiếc vòng tay…

*

… và nhẫn giống hệt của Á hậu Thư Dung.

Cùng với đó, việc vị tước ngôi vị Á quân của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2014 và đặc biệt là tước ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Eco International 2018 càng khiến cư dân mạng nghi ngờ về hành vi bán dâm của người đẹp.

*

Thư Dung đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss Eco International 2018 và hồi tháng 4 năm 2018.

Thư Dung sinh năm 1995, cô đoạt giải Á quân của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đây là bước đệm để người đẹp tham gia cuộc thi nhan sắc tầm quốc Miss Eco International 2018 và đoạt thành tích khá tốt – Á hậu 2. Trước ồn ào bán dâm, bị tước những ngôi vị đã đạt được, Thư Dung từng thực hiện bộ ảnh phản cảm, tạo dáng kệch cỡm mang tên Tuyệt tình cốc và nhận phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

Xem thêm: Tiểu Sử Sơn Tùng M – Tiểu Sử Về Nam Ca Sĩ Sơn Tùng M

Tree/TTVN

 

 

Sau scandal bán dâm, Thư Dung chính thức bị thu hồi danh hiệu Á hậu 2 “Miss Eco International 2018” Hậu Trường – 3 năm trước

showbizvn.com – Sau những bê bối liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô, trang chủ cuộc thi Hoa hậu Sinh thái quốc tế (Miss Eco International) đã ra thông báo thu hồi danh hiệu “Á hậu 2” của người đẹp Thư Dung.