Từ đầu năm 2020, Zero 9 đã hoạt động dưới tên mới là Super 9 nhưng trang fanpage chính thức của nhóm vẫn không có sự thay đổi.

Hôm 2/9, Tăng Nhật Tuệ bất ngờ đăng đàn tố một nam ca sĩ giấu tên tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu nhưng không bồi thường cho công ty chủ quản. “Tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu. Không tuân theo quy định chung giữa các giấy tờ. Không hoàn tất việc bồi thường cho công ty chủ quản đã tự hoạt động cá nhân. Trốn tránh mọi trách nhiệm khiến công ty phải bồi thường cho các đối tác”.

Bạn đang xem: Thành viên zero 9

Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn tố cáo người này: “Ngang nhiên thách thức với các điều luật đã kí ok, nhưng ngang nhiên đạp đổ tình cảm công sức của mọi người vì điều gì thì ai cũng biết, tất cả đã cố gắng bảo vệ bạn như thế nào. Cho tới bây giờ bạn nghĩ nó là đùa thì chúng tôi xin phép đợi phía bạn có đàn ông – phụ nữ – con cái toàn những người có pháp nhân rõ ràng phải chịu trách nhiệm với mức bồi thường tới cùng”.

Bài đăng bóc phốt thành viên 1 nhóm nhạc trong công ty của Tăng Nhật Tuệ

Ngay lập tức, netizen vào cuộc khoanh vùng đối tượng mà Tăng Nhật Tuệ bóng gió nhắc đến và Zero 9 được cho vào tầm ngắm bởi hiện tại, nam nhạc sĩ chỉ quản lý mỗi boygroup này. Như vậy rất có thể, người mà Tăng Nhật Tuệ tố cáo tự ý rời nhóm chính là một trong những thành viên của “nhóm nhạc thảm họa“. Thế nhưng, trước nghi án từ phía cư dân mạng, Tăng Nhật Tuệ chỉ úp mở với một người bạn rằng: “Anh đã đợi người đàn ông lên tiếng dù là một câu nói tình nghĩa nhưng chính vì im lặng trốn tránh và thách thức bằng việc cố tình vi phạm nên sẽ để pháp luật làm việc”.

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ lại phát hiện trong một sự kiện đã diễn ra vào ngày 28/8 vừa qua, Zero 9 chỉ xuất hiện với 8 thành viên, thiếu mất Junior, thành viên mới gia nhập hồi đầu năm 2020. Đáng nói, Junior chẳng những không hề xuất hiện trên sân khấu trình diễn mà còn vắng mặt hoàn toàn trên poster giới thiệu nhóm.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Ngọc Giàu Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Nsnd Ngọc Giàu, Nghệ Sĩ Ngọc Giàu Bao Nhiêu Tuổi

Junior được bổ sung vào nhóm từ đầu năm 2020 nhưng trong sự kiện cuối tháng 8 vừa qua đã không còn xuất hiện

Tìm hiểu trên trang cá nhân của Junior, bài đăng cuối cùng củaanh liên quan đếnnhómlà ngày 2/7 với dòng hashtag #Super9. Thời gian gần đây, anh liên tục đăng tải rất nhiều hình ảnh thân mật với bạn gái mà không còn cập nhật các hoạt động chung với Zero 9. Trong ngày 28/8 (đêm diễn ra sự kiện âm nhạc), anh cũng không đăng tải bất kì điều gì trên MXH để ủng hộ nhóm hay nhắc tới màn trình diễn của Zero 9. Tuy nhiên ở ảnh đại diện và các bài đăng cũ, anh vẫn để nghệ danh Junior cùng hashtag #Super9, không có động thái xoá đi.

Thay vì cập nhật các hoạt động cùng nhóm như thời gian trước thì gần đây, Junior chỉ khoe những hình ảnh tình tứ bên bạn gái

Được biết, đầu năm 2020, nhóm nhạc Zero 9 chính thức đổi tên thành Super 9 và hoạt động với 9 thành viên:Alan, Mew, Junior, KayZ, JBin, Win, Han, Leo và Eden. Đây được xem là một sự cải tổ lớn nhất của Zero9 kể từ khi thành lập vào năm 2018. Trong suốt 3 năm hoạt động, Super 9 nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả Việt Nam về phong cách cũng như âm nhạc. Bên cạnh đó, việc thay đổi thành viên liên tục trong nhóm đã khiến cho nhóm hoạt động không ổn định suốt những năm qua.

Xem thêm: Loren Kid Collection By Loren Kid On Amazon Music, Cmj New Music Report

Đội hình đông đảo với 9 thành viên của Super 9 hồi tháng 3/2020

Kể từ MV “Joker” đã phát hành hơn 1 năm trước, nhóm chưa có thêm bất kì sản phẩm mới nào mà chỉ chăm chăm vào việc “thay máu” đội hình.